รีวิว Pearl Ubon Coffee Brew

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
28 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ คูลๆโดดเด่นริมถนน
เมนูเด็ด:Cold Brew Orange

จัดว่าเป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟที่น่าจะมาแรงในอุบลฯ ช่วงเสาร์ อาทิตย์ คนจะเต็มร้าน แต่วันนี้เรามาวันธรรมดาค่ะ คนจะบางตา บาริสต้าเจ้าของร้าน มีเวลาชงกาแฟให้อย่างพิถีพิถัน เราชอบตรงนี้แหละ ดูมีความใส่ใจดี แต่บางเมนูที่เป็นกาแฟดำจะเห็นมีชงไว้แล้ว รสชาติจะไม่หอมเท่ากาแฟที่มาจากเครื่องตอนนั้นเลยทำให้หักคะแนน สำหรับสายกาแฟดำแอบผิดหวังค่ะ โดยรวมร้านน่ารักส่วนรสชาติ ฝึกฝีมืออีกนิดรับรองว่าไปได้ไกล เพราะเห็น...

อ่านต่อ »

2 Likes1 Comment
Share
11 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆ สีขาวๆ ที่อุบล

เมนูที่สั่งคือ Coldbrew Yuzu เป็นกาแฟสกัดเย็น หรือกาแฟ cold brew ซึ่งเป็นวิธีการที่ต้องนำกาแฟไปแช่น้ำเย็น หรือสกัดรสชาติกาแฟจากน้ำเย็นนั่นเอง น่าจะประมาณนั้นแหละ เมนูนี้ทางร้านเอาไปผสมกับซอส Yuzu มันมีเนื้อแบบคล้ายๆเปลือกส้มเล็กๆด้วย เสริฟพร้อมกับมเลมอนสไลดและโรสแมรี่ ดื่มแล้วรสชาติสดชื่นมาก มีกลิ่นโรสแมรี่นิดๆ หอมกาแฟเบาๆ อมเปรี้ยวนิดๆ

ดูเพิ่มเติม »
Pearl Ubon Coffee Brew

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กาแฟ เครื่องดื่ม ขนมที่ดีที่สุดในจังหวัดอุบลราขธานี
เมนูเด็ด:Kombucha, Aeropress Orange, Dirty coffee, Berry Press, Three Leaf Tea, Cold Brew Yuzu, Citrus Matcha, Black Pearl, White Pearl, Lady Rose, White Pearl+Espresso Shot, Japanese Cheese Cake, Scones, Brownie

มีกาแฟหลากหลายกรรมวิธีการ brew มีทั้ง Aeropress, Espresso, Dripped มีเมล็ดกาแฟหลายชนิดให้ลองชิม ที่ชาที่หอมและอร่อย มี Kombucha ที่ดีต่อสุขภาพเมนูเครื่องดื่มที่ทำออกมาแล้วเห็นถึง passion และ inspiration ของ Brewer ขนมที่หลาหลายและอร่อยกินแล้วรู้ถึงความใส่ใจในการเลือกวัตถุดิบ ร้านเล็กๆมีความใส่ใจในการบริกาา เป็นหนึ่งในร้านที่ดีที่สุดของอุบลราชธานี แนะนำให้มาลองชิม

ดูเพิ่มเติม »
Pearl Ubon Coffee Brew

2 Likes0 Comment
Share
28 มิ.ย. 2019
photo
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

กู โรตีชาชัก อุบลราชธานี
กู โรตีชาชัก อุบลราชธานี
โรตีฟิวชั่น ชาชักสูตรเด็ด กาแฟสดหอมๆ พร้อมทั้งอาหารให้บริการ • [Ad]
Anna Coffee
Anna Coffee
สามชัยกาแฟ ข้างจวนผู้ว่า
สามชัยกาแฟ ข้างจวนผู้ว่า
โมเมนมสด
โมเมนมสด
ภูวไนย เบเกอรี่
ภูวไนย เบเกอรี่
โกดัง
โกดัง