เมนูแนะนำโดยสมาชิก
รีวิวที่แนะนำ
21 ส.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟดีๆแถวเจริญกรุง
เมนูเด็ด:SINGLE SNOW WHITE IMPORTED, BLACK HONEY LIME BLEND, ICED LATTE ON THE ROK, Espressonic

ร้านกาแฟแนวๆ มีทั้งแบบกาแฟดริป และกาแฟนม ขนมก็อร่อย โดยเฉพาะพายเนื้อ เด็ดมาก แนะนำให้ลอง ร้านนี้เมนูดังๆ - Black Honey Lime - Iced Latte On The Rock - Latte ที่จอดรถ ไม่มีที่จอดรถ แต่สามารถหาลานจอดรถบริเวณใกล้ๆ แล้วเดินมาตามซอยเรื่อยๆได้

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
13 ส.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
Slow bar coffee in the old town area
เมนูเด็ด:SINGLE SNOW WHITE IMPORTED, ICED LATTE ON THE ROK

เดินเล่นแถบเจริญกรุง ตามตรอกศาลเจ้าโรงเกือก ถ้าไม่รู้มาก่อนก็ไม่รู้ว่านี่คือร้านกาแฟคุณแม่ ร้านดังในโลกโซเชียล คนแวะมาเยือน ทั้งแค่ผ่านมาถ่ายรูป และตั้งใจเดินฝ่าความมืดกับกองอะไหล่เก่าขึ้นชั้นสอง จะพบบาร์กาแฟสุดเก๋ สั่งกับคุณแม่ ที่จะสอบถามความชอบของแต่ละคนอย่างตั้งใจ สั่งเสร็จ จ่ายเงิน รอสักพักก็ได้กาแฟมาชิม และต้องไม่พลาดกับมุมถ่ายรูปต่างๆของร้าน แต่อย่าให้อรรถรสเกินการดื่มด่ำกาแฟที่ร้านเค้าต...

อ่านต่อ »
Mother Roaster
Mother Roaster
Mother Roaster

4 Likes0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
ชอบร้านนี้มากค่ะ ถ้าบ้านใกล้คงได้ไปประจำ
เมนูเด็ด:BLACK HONEY LIME BLEND, ICED LATTE ON THE ROK

#SpecialtyCoffee #CoffeeHouse #ย่านตลาดน้อย #กทม ☕☕ Mother Roaster ☕☕ (ลองเมื่อ ปลายปี 62 และต้นปี 63) ✅ อีกหนึ่งร้านกาแฟที่กระแสโซเชี่ยลแรงมากๆ ร้านนี้มีจุดขายหลักๆ คือคุณน้าเจ้าของร้านวัยเลขเจ็ดที่ทั้งคั่วกาแฟเองและเป็นบาริสต้าเอง กับเครื่องทำกาแฟ Rok Espresso ระบบมือ เราไปลองร้านนี้หลายครั้งมาก ถ้าบ้านใกล้คงได้เป็นร้านประจำค่ะ ที่นี่มีกาแฟ single origin จากในและนอกประเทศให้เลือกเยอะมากค่...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ฝีมือล้วนๆ
เมนูเด็ด:BLACK HONEY LIME BLEND, ICED LATTE ON THE ROK

ร้านนี้ติดตามชื่อเสียงมานาน จนร้านย้ายมาที่ชุมชนตลาดน้อยเราถึงได้มีโอกาสมาชิมสักที และต้องบอกไว้เลยว่าไม่ผิดหวังจ้า กาแฟร้านนี้ดีจริง ดีด้วยฝีมือล้วนๆ ไม่ต้องพึ่งพาเทคโนโลยีอะไรมากมาย แต่เพราะความใส่ใจและผิถีผิถันคุณภาพของกาแฟทุกแก้วจึงอร่อยมากๆ แค่เครื่องบดกาแฟแบบฟิวเตอร์แต่เลือกเมล็ดกาแฟได้ดี บรรจง press หยดกาแฟจนออกมาดี ถือว่าสุดยอดฝีมือจ้า แถมตัวร้านยังมีความดิบความอาร์ตของชุมชนตลาดน้อยอีก ...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ก า แ ฟ แ ม่ คั่ ว
เมนูเด็ด:ICED LATTE ON THE ROK, พายผักโขมอบชีส

Mother Roaster . .. ในที่สุดก็ได้มาร้านกาแฟแม่คั่วสักที ร้านกาแฟของคุณป้าฮิปสเตอร์ บ้างก็เรียกบาริสป้า ย้ายจากมหาพฤฒารามมาที่ย่านตลาดน้อย ที่ตรอกศาลเจ้าโรงเกือก เจริญกรุง 22 เปิดบริการตั้งแต่ 10.00 – 18.00 น. ร้านของคุณป้าจะอยู่ชั้น 2 ของตึกเก่าที่ชั้นล่างจะเป็นที่เก็บอะไหล่ของเก่า อารมณ์เซียงกงยังไงยังงั้นเลย อย่าได้เป็นงง มาถูกแล้วจ้า ให้สังเกตจะมีป้ายบอกทางขึ้นชั้นบน . เมนูเครื่องดื่มของทาง...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share
เมนูแนะนำโดยสมาชิกทั้งหมด