เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ชาเขียวมัทฉะ
4 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ชาเขียวมัทฉะ
17 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
เมนูอาหารมีจำกัดและอร่อยทุกเมนู ร้านบรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ยำใบไม้, ชาเขียวมัทฉะ, หมูฮ้องไข่ยางมะตูม, ตับผัดกระเทียมพริกไทย, น้อยหน่ากะทิสด, ขนมผักกาด

น้อยหน่ากะทิสดอร่อยค่ะ หาทานยากแต่ที่นี่มี สั่งเมนูที่มีอยู่อย่างจำกัดและไม่เวิ่นเว้อมาทานกัน ลองยำใบไม้ Signature หมูฮ้องที่เจอที่ไหนต้องลอง รสชาติดี แต่หมูแข็งไปนิด ขนมผักกาดอร่อย มัจฉะ กับกาแฟมินท์ มินท์มากจริงๆ บรรยากาศร้านดี ใกล้บ้าน เดินทางสะดวก อ้อ ประทับใจในความเอาใจใส่ลูกค้าจากเจ้าของร้านมาๆ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
16 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
สาขาใหม่ ไฉไลกว่าเดิม
เมนูเด็ด:ข้าวผัดเนื้อแดดเดียว, ยำใบไม้, กุยช่าย, Mojito, ชาเขียวมัทฉะ

ร้านสาขาใหม่ ไฉไลกว่าเดิม พึ่งเปิดตัวมาได้ประมาณ 2 เดือน ตั้งอยู่ภายในบริเวณบ้านเดิมที่ปรับปรุงให้เป็นร้านกาแฟ ที่สาขานี้ยังมีบริการอาหารอีกด้วย ที่จอดรถสะดวกสามารถจอดได้บริเวณริมรั้วหน้าบ้านหรือเข้ามาจอดภายในบริเวณบ้านได้ เมนูที่สั่ง ➰ ข้าวผัดเนื้อแดดเดียว ข้าวผัดกับเนื้อแดดเดียวและพริกแห้งรสเผ็ดร้อน จัดจ้าน อร่อยทีเดียวสำหรับจานนี้ ➰ ยำใบไม้ ใช้ใบชะมวง ใบเหรียงและใบบัวบกใส่งาและถั่วคั่ว ยำรสช...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share
15 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
รัานกาแฟในสวน
เมนูเด็ด:ชาเขียวมัทฉะ, ลาเวนเดอร์

ตามรีวิววงในมา ตอน 18 น รัานใกล้ปิด อยู่ติดคลองน้ำ เป็นสวน ที่จอดรถน้อย ถนนก็แคบ หมาวิ่งมาตกใจ กลัวมากัด เข้ามาภายในเป็นมืดๆ อากาศร้อนๆ สั่งขนม บอกเหลือ บราวนี่ กับ เอแคร์ เลยไม่เอา เพราะไม่ชอบ ไม่ได้สั่งอาหาร เพราะ แม่ครัวไป รพ ถามน้ำอะไรอร่อย พนง บอก ลาเวนเดอร์ พอมาทาน ไม่ชอบเลย เพราะทั้งเปรี้ยวทั้งซ่า รู้งี้สั่งชาเขียวกินดีกว่า ส่วนชาเขียวก็อร่อยใช้ได้ ไม่ค่อยมีมุมถ่ายรูปเทาไหร่

ดูเพิ่มเติม »
Velo Cafe' X Rock'n Roast หัวหิน

0 Like0 Comment
Share
14 ก.ค. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านคาเฟ่สวย บรรยากาศดี มานั่งชิวๆ กับเพื่อนและครอบครัวสบายๆ
เมนูเด็ด:ชาเขียวมัทฉะ, เอแคลอัลมอนต์

ร้านคาเฟ่ที่สายชิวจิบกาแฟชิมขนมต้องลองมา ร้านนี้มีขายทั้งอาหารและเครื่องดื่ม แต่จุดเด่นอยู่ที่เครื่องดื่มและขนม เมื่อเข้าร้านมาจะได้กลิ่นกาแฟหอมติดจมูก ใครเป็นคอกาแฟไม่มีทางพลาดแน่นอน แต่วันนี้มาลองสั่งเมนูที่ไม่ใช่กาแฟ นั่นคือ มัทฉะกรีนทีลาเต้ร้อน (65 บาท) ขอเป็นหวานน้อย รอสักพักก็มาเสิร์ฟในถ้วยจานสไตล์ญี่ปุ่นสวยงาม รสชาตินี่ให้ 10/10 เลย หอมชาเขียวติดลิ้น เข้มข้น หวานแค่นิดเดียวอย่างที่ต้องกา...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share