4.1

รีวิว นาบัวคาเฟ่ -

Nithakan Rujiratkasemkij
4 ม.ค. 2023
ร้านปิด 4 5 มกราคมจ้า เผื่อใครจะแวะมา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Pizzaฮาวาเอี้ยน (เล็ก), อเมริกาโน่ น้ำผึ้ง (ร้อน), โกโก้ (เย็น)

เราเคยมาทานร้านนาบัวคาเฟ่ตั้งแต่ปีสองปีที่แล้ว ประทับใจในบรรยากาศของร้านมากค่ะ น้องพนักงานให้การต้อนรับดูแลดี รอบนี้ว่าจะกลับมาใช้บริการอีกทีเพราะมีโอกาสมาทำธุระที่นี่อีก เสียดายร้านปิดชดเชยปีใหม่ 4-5มกราคม ใครจะเเวะมารอร้านเปิดก่อนนะคะดูเพิ่มเติม

Jojo BarOil
25 ต.ค. 2020
คาเฟ่ ชิกๆ ชิลๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าไข่เค็ม, ผักโขมอบชีส, อเมริกาโน่ น้ำผึ้ง (ร้อน), โกโก้ (เย็น), นมสดคาราเมล (เย็น), เฟรนฟรายชีส, สลัดผัก, ชาเขียวร้อน, โกโก้ดาร์คมิ้นท์, พิซซ่าฮาวายเอี้ยน, ผัดไทยกุ้งสด (ผัดไทยท่าฉาง)

ร้านคาเฟ่ ชิกๆ ชิลๆ วันสบายๆ แวะเวียนเที่ยวไปสิครับ ร้านนี้อยู่ในจังหวัดสุราษฏร์ธานี อำเภอท่าฉาง นี้เองครับ ร้านหาไม่ยากครับ มีป้ายบอกทางชัดเจน อากู๋ก็รู้จัก จากถนนหลักเข้าซอยมา ผ่านวัดมาครับ จะเจอร้านครับ ทิ่มหน้ารถจอดแล้วเดินเข้าร้านเลยครับ ร้านตกแต่งแบบธรรมชาติครับ ไม้ๆ ทางเดินเข้าร้านเป็นสะพานไม้ๆ ผ่านบึ่งสองข้างทาง มีจุดให้ถ่ายรูปเพลินๆไปครับ มีที่นั่งให้้ลือกหลายมุมเลยครับ แล้วก็ดูเมนู สั...อ่านต่อ

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.4k
10 ธ.ค. 2020
คาเฟ่ ในสวน อำเภอ ท่าฉาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Pizzaฮาวาเอี้ยน (เล็ก), ผัดไทยกุ้งสด, โกโก้ดาร์กมิ้นท์, สตอเบอร์รี่สมูทตี้, ผักโขมอบชีส, อเมริกาโน่ น้ำผึ้ง (ร้อน), ชาเขียว (ร้อน), โกโก้ (เย็น), นมสดคาราเมล (เย็น), เฟรนฟรายชีส, สลัดผัก

ร้านคาเฟ่ในสวนเปิดใหม่ในอำเภอท่าฉาง ชื่อร้านว่า นาบัวคาเฟ่ ตัวร้านบรรยากาศร่มรื่นมากครับ มีพื้นที่ขนาดใหญ่ ยกพื้นและมีน้ำอยู่ล้อมรอบ มีที่นั่งริมน้ำ หลากหลายรูปแบบ ทั้งศาลา ตะข่าย และแพ (เรียกว่ามีครบทุกรูปแบบ) มีบริการทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ผัดไทยกุ้งสด - เมนูนี้ไม่เหมือนผัดไทยในกรุงเทพฯนะครับ อารมณ์เหมือนผัดหมี่ท่าฉางมากกว่า ผักโขมอบชีส - มาช่วยขนาดกำลังพอดีข้างในไส้เยอะมากครับ Pizzaฮาว...อ่านต่อ

Attuy
745513k
10 ก.พ. 2020
วิวสวย อาหารเครื่องเน้นๆ น้ำหวานไปหน่อย บริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Pizzaแฮม-เบคอน(เล็ก), ขนมปังปิ้งเนยนม, ขนมปังปิ้งสตอเบอรี่

ภาพรวม เป็นเทรนยอดฮิตสมัยนี้ร้านตามบ่อบัวหรือตามนา ร้านนี้เป็นเทรนบ่อบัว ผมเคยมาตอนเที่ยงๆ คนเยอะ อากาศร้อนรอนาน รอบนี้มา บ่ายสามกว่าๆ บวกกับไม่มีแดดอากาศดี ลมเย็น ก็พัฒนาขึ้นหลายๆอย่างนะครับร้าน ทั้งการแต่งสถานที่ และรูปแบบโต๊ะตรงซุ้ม เดินเข้ามาเจ้าของร้านก็เดินมาทักทายยิ้มแย้มเลย (ทักเจ้าลูกชาย) มาพูดถึงเรื่องอาหารดีกว่า แนะนำให้ฟังอาหารมาทานนะ Pizza (ถาดเล็ก 99 บาท) เนี่ยหน้าแน่นชีสเน้นๆ ค...อ่านต่อ

โต้ง ชวนชิม
5 ก.ย. 2019
บรรยากาศดีพิซซ่าอร่อยมีที่เช็คอิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าถาดใหญ่ใส่ได้สองหน้า, กาแฟร้อน, อเมริกาโน่ร้อน

ร้านนาบัวกาแฟ อยู่ใน ทางผ่านจากตัวเมืองสุราษฎร์ธานี ใกล้ๆสนามบินเหมาะแก่การมาเช็คอินถ่ายรูปเล่น รอเครื่องบิน กาแฟสดรสเข้มข้นอาหารต่างๆมากมาย ราคาไม่แพงพิซซ่าหน้ารวมจานละ 289 บาทมี 8 ชิ้น มีความกรอบอร่อยและหอม ใช้วัตถุดิบใช้ได้ มีที่เช็คอินที่ถ่ายรูป นั่งเล่น หลายเลย มีมุมต่างๆเยอะแยะ สามารถมานั่งรอก่อนขึ้นเครื่องได้ห่างจากสนามบินไม่ถึง 10 นาที อาหารตามสั่งก็มีหลากหลายอย่างสามารถเลือกสั่งกันได้เ...อ่านต่อ

taipunss
26 ก.ค. 2019
มีดีที่ความแปลก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชากุหลาบ

ร้านนี้เป็นร้านอยู่กลางบึงบัวครับบรรยากาศแปลกๆชิลๆดีบอกไม่ถูกมีทั้งเครื่องดื่มและอาหารครับวันนี้แวะมาทานมื้อเที่ยงสั่งไปแบบจัดเต็ม เริ่มที่เครื่องดื่มก่อนครับสั่งอเมริกาโน่ร้อนไปแก้วนึงเข้มข้นดีครับแต่กาแฟไม่ค่อยมีกลิ่นหอม ชามะนาวโซดาปั่นรสชาติทั่วๆไปราคาแพงไปหน่อย อาหารที่สั่งมามีพิซซ่าไข่เค็มครับทางร้านแนะนำมาแต่ผมว่ามันจืดๆนัวๆแป้งก็เหมือนแป้งพิซซ่าสำเร็จรูปที่หาซื้อได้ทั่วๆไปไข่เค็มก็ไม่ค่อ...อ่านต่อ

Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย