Crystal Grill Baiyoke Sky Hotel
Crystal Grill Baiyoke Sky Hotel

Rating Distribution

0
10
บันทึกร้านนี้ 28
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ซอยวุฒิพันธ์ ถนนพญาไท , ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร 10400
เบอร์ติดต่อ 02-656-3939, 02-656-3456
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 17:30 - 23:00
มากกว่า 1,000 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ซาซึมิ (2 ครั้ง)
ไม่มี (2 ครั้ง)
Buffets (1 ครั้ง)
สเต็กหมูพริกไทยดำ (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Crystal Grill Baiyoke Sky Hotel

เรียงโดย

Reviews (12)

 • QUALITY REVIEW
  กินข้าวไป กินบรรยากาศไปด้วย
  ปูนึ่ง
  อยากไปดูวิวกรุงเทพตอนกลางคืน ก็เลยคิดถึงตึกใบหยก 2 หาข้อมูลจากในเวปเค้าบอกว่า ลูกค้าที่มารับประทานอาหารชมวิวที่จุดชมวิวชั้น 77 และดาดฟ้าพื้นหมุนชั้น 84 ฟรี ก็เลยไปคะไป จัดเลย คิดตอนเช้า ตอนเย็นขับรถไปเลย จอดรถที่ใบหยก 2 ได้เลย (ปั๊มตั๋วจอดรถจอดฟรี) ตอนแรกเล็งห้องอาหาร Bangkok Sky ไว้ (ชั้น 76 กับ 78) ราคา 580฿ แต่พอไปซื้อตั๋ว พนง.บอกว่าต้องจองล่วงหน้า 3 วัน (ทัวร์จีนเหมาไปหมด) เค้าเลยเสนอ Cr... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  The View of Bangkok at NITE and not expect much on Food !
  Buffets
  AMEN ! Only for the View! The Food is over Price, not up to standard ! The Service is BAD ! Over Charge for the Quality of all Ingredients and all Food products. The Main Entre portion is a JOKE, smaller than the appetizer dishes! ดูความคิดเห็น »
  19 พ.ย. 2014
  1 Comment 1
 • บอกตรงแม่งโคตรห่วย! แพง ไม่อร่อย
  ไม่มี
  ไปกินมาสดๆร้อนๆเลย บอกตรงแม่งโคตรห่วย!!! ตั้งแต่รีวิวมาไม่เคยอยากให้ร้านไหน "0" ดาวมีร้านนี้แหละ ปกติเคยกินแต่คาราวานบุฟเฟ่ชอบมาก แต่อยากลองร้านอื่นดูบ้าง ปรากฎว่าพลาดคะ สั่งจองในเนตไป 2คน 1440฿ ไปที่ร้านสั่งไวน์แดง1ขวดน้ำเปล่า2ขวด โดนtax,serviceไปร้อยกว่าอีก คือประเด็กไม่อยู่ตรงนันคะ แต่อาหารรสชาตืย่ำแย่!!!!! แย่มากที่สุดไม่มีอะไรอร่อยเลยสักอย่างเดียว เลือกร้านนี้เพราะมีอาหารหลากหลายดี แต่ไม่ไ... อ่านต่อ »
  5 ก.พ. 2015
  0 Comment 0
 • วิวเริ่ด โรแมนติก ท่ามกลางอาหารรสเลิศ
  อาหารทะเล
  ได้มีโอกาสชวนแฟนมาดินเนอร์ในวันครบรอบ ส่วนตัวคืออยากมารับบรรยากาศที่สวย แต่เรื่องอาหารไม่ซีเรียส แต่พอได้ลองแล้วครบรสทั้งอาหาร และบรรยากาศ คุ้มค่า เป็นวันครบรอบที่มีความสุขสุดๆ แนะนำเลยคะสำหรับนักชิมคนไหนอยากพาคนรักมาดินเนอร์ บอกเลยว่าโรแมนติกสุดๆ ดูรูปทั้งหมด »
  7 ก.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ร้านอาหารบนตึกสูง กับวิวกรุงเทพฯ 360 องศา
  เนื้อแกะ , ผัดไทยไร้เส้น , เนื้อวัวออสเตรเลีย
  ทานบุฟเฟ่ต์บนตึกที่สูงที่สุดในประเทศไทย ณ ร้านอาหารที่อยู่บนชั้น 82 ของตึกใบหยก เด็ดที่บรรยากาศกับภาพกรุงเทพฯ แบบ 360 องศา บรรยากาศนี่เองที่ช่วยชูรสชาติให้อาหารยิ่งกลมกล่ม ร้านอาหารที่เป็นวงกลมทานอาหารพร้อมชมวิวชิดขอบกระจกทุกโต๊ะ บุฟเฟต์ที่นี่ก็นับว่าครบถ้วนสมราคา อาทิอาหารญี่ปุ่นที่ต้องยกนิ้วให้กับชาชิมิสดๆ อาหารฝรั่งที่หลากหลาย ผักสลัดสดกรอบ อต่ที่ผมทานแล้วชอบมากวันนี้คือผัดไทยไร้เส้นของไทยเ... อ่านต่อ »
  9 พ.ย. 2012
  2 Comments 2
มี 12 รีวิว ทั้งหมด 3 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...