รีวิว Bake Time Coffee&Bakery

Arisayui
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
คาเฟ่เล็กๆ ริมแม่น้ำโขง บรรยากาศร่มรื่น

คาเฟ่เล็กๆ ริมแม่น้ำโขง กาแฟหอมอร่อย เบเกอรี่ดีอร่อยและไม่หวานจนเกินไป มีให้เลือกหลากหลาย ร้านไม่มีที่จอดรถ แต่สามารถจอดริมถนนได้เลย ตัวร้านไม่ให้มาก มีที่นั่งค่อนข้างจำกัด เหมาะกับการมานั่งชิลๆ บรรยากาศร่มรื่นในสวน ฝั่งตรงข้ามถนนเป็นแม่น้ำโขงดูเพิ่มเติม

Pawarit.t
Cafe เล็กๆ บรรยากาศริมโขง 🌊
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโนส้ม, เมล่อนชีสเค้ก

⏰️หลังจากทานมื้อเที่ยง อาหารจานหลักมาแล้ว ก็ถึงเวลาของหวานกันบ้าวง กับร้านนี้ดีเลย Cafe เล็กๆ มองเห็นวิวแม่น้ำโขงเลย ที่จอดรถต้องจอดข้างทางแล้วเดินมาครับ เมนูที่ให้ส้งมีทั้งเครื่องดื่มและขนม ราคาบอกเลยไม่แพงด้วยนะที่นี่ เมนูที่ผมสั่งมาวันนี้ 🍵Matcha Latte (50 THB) - ชาเขียวนม รสชาติยังไม่กลมกล่อมมาก พอทานได้ครับ 🍋เมล่อนชีสเค้ก (80 THB) - ตัวของเมล่อนหวานดีอร่อย ชีสเค้กเนื้อเนียน ลงตัวกับตัว...อ่านต่อ

Pisit Saithep
19216437
16 เม.ย. 2022
ยกให้เป็นเบอร์หนึ่งในอำเภอเชียงแสนในแง่ของกาแฟอร่อย และเค้กดีๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Plain Croissant, Durian cake, Strawberry Shortcake, Iced Americano, Hot Latte

จอดรถริมถนนดูเพิ่มเติม

Lorem
18 พ.ค. 2020
ร้านติดน้ำโขง บรรยากาศดี เบเกอรี่อร่อยมากกกกก
ร้านบรรยากาศดีริมน้ำโขง เบเกอรี่อร่อยมากก
Miint Atc
11 ส.ค. 2019
ร้านน่ารัก วิวดี ติดแม่น้ำโขง กาแฟหอม รสชาดดี ขนมมีให้เลือกเยอะ เจแปนนิสเค้กอร่อยมาก ต้องมาให้ได้
26 มี.ค. 2019
ร้านกาแฟนั่งชิลน่ารักๆ ริมน้ำโขง อ.เชียงแสน ขนมปังก็ขึ้นชื่อเพราะใช้วัตถุดิบที่ดีในการผลิตจ้า
มุมสวยๆในร้านมีมุมถ่ายรูปเยอะร้านสวยค่ะชิลมากๆ

A&J Buffet (เอแอนด์เจบุฟเฟ่) สาขาแม่สาย แม่สาย
A&J Buffet (เอแอนด์เจบุฟเฟ่) สาขาแม่สายแม่สาย
อิ่มครบกับบุฟเฟต์ทะเลเผา หมูกระทะ และเมนูคุณภาพอีกเพียบในราคาแค่ 299!
฿฿