- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวหน้าโคตรเนื้อโชนัน เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

รีวิว ข้าวหน้าโคตรเนื้อโชนัน เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
ราเมงน้ำตกรสชาติเข้มขิน
ร้านนี้ตั้งอยู่ชั้น G ของห้างครับ ครั้งนี้ทางร้านมีเมนูใหม่เพิ่มขึ้นเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตก ทั้งหมูและเนื้อ ผมสั่งเป็นเส้นราเมง หมูน้ำตก (139 บาท) เส้นราเมง หมู ลูกชิ้น แยกมากันกับซุปน้ำตก ปริมาณแอบน้อยไปหน่อย เส้นราเมงหนึบอร่อยดี แต่หมูแอบแข็งไปหน่อย ส่วนน้ำตกรสชาติเข้มข้น อร่อยเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม
ทดลองชิมดู
ข้าวหน้าสไปซี่เทริยากิไก่ พอดีเอามาชิมแค่เมนูเดียวค่ะลองชิมดูแล้วตัวไก่แข็งไปนิดแล้วก็ตัวซอส ค่อนข้างที่จะจืดนะคะ มีรสตอนกลางเผ็ดอย่างเดียวแต่ก็ไม่เผ็ดมาก โดยรวมแล้ว อร่อยสุดในถ้วยนี้ก็น่าจะเป็นหัวหอมใหญ่กับข้าวอ่ะค่ะ ก็คือเราลองใส่โชยุลงไปแล้วก็ยังไม่ทำอะไรให้มันดีขึ้น แต่ราคาที่ร้านนี้ก็ไม่ค่อยแพงมากค่ะก็ถ้าเบื่อๆร้านอื่นก็อาจจะวนมากินได้แต่ก็ไม่ได้มีอะไรพิเศษดูเพิ่มเติม
เมนูจานเดียว กินคนเดียว อิ่มอร่อย @ ChouNanCentralPlaza Ladphrao
มาคนเดียว หิวคนเดียว เมนูจานนี้ก็อิ่ม และ อร่อยด้วยนะ ข้าวหน้าหมู ร้าน โชนัน ChouNan มีหลายสาขานะคะ สาขาที่มาทานคือ เซ็นทรัล ลาดพร้าวค่ะ บรรยากาศร้าน สำหรับสาขานี้ มีที่นั่งไม่เยอะมากนะคะ พนักงานบริการดีค่ะ ที่ร้านมีเมนูที่จัดกับโปรโมชั่นต่าง ๆ เยอะอยู่ค่ะ เซตที่หนุนทาน คือ เซตข้าวหน้าหมู ใช้สิทธิ์ของ AIS นะคะ ได้ส่วนลด ดีมากเลย และสั่งไข่ออนเซ็นเพิ่ม ทานคู่กัน คือดี หน้าตาอาหารดูดี ส...อ่านต่อ
แค่ครั้งแรกก็ประทับใจแล้ว
เดินหาของกินสำหรับเด็กน้อย ที่สามารถกินง่ายและอร่อย เดินมาก็เจอร้านนี้ที่เปิดอยู่ชั้นล่างสุดของเซ็นทรัลลาดพร้าว เลือกสั่งข้าวหน้าเนื้อใส่กล่อง ดูสะอาด คุณภาพดี แถมมีกระดาษโน๊ตสีเหลืองแสดงความห่วงใยมาด้วย ที่ร้านเค้าบริการดีมาก ข้าวหน้าเนื้อก็อร่อย!ดูเพิ่มเติม
ข้าวหน้าเนื้อกินได้ไม่ว้าว
ปกติชอบกินข้าวหน้าเนื้อ เห็นร้านนี้เลยแวะกินสักหน่อย สั่งข้าวหน้าเนื้อไข่ออนเซ็นไป กับเซ็ตอาหารญี่ปุ่น รสชาติข้างหน้าเนื้อธรรมดา ให้ข้าวเยอะอยู่ ปริมาณเนื้อพอได้ ส่วนรสชาติไม่กินแล้วว้าวอะไรขนาดนั้น รสชาติเหมือนข้าวหน้าเนื้อทั่วไป ส่วนเซ็ตอาหารญี่ปุ่นสั่งเป็นปลา กินได้ มีซุป มีสลัดให้ดูเพิ่มเติม
มีไลน์ซูชิเพิ่มมาจา
ไม่ได้มาทานร้านนี้นานมากแล้วค่ะ เมื่อก่อนชอบมาก เพราะชอบไข่ออนเซนของทางร้านมากค่ะ วันนี้ลองสั่งราเมนของทางร้านดู (สั่งก็เพราะมีไข่ออนเซนนี่แหละ) ส่วนของราเมงส่วนตัวแล้วไม่ชอบค่ะ รสชาติ เฉยมาก เจือจางมากค่ะ ชอบสุดในนี้คงเป็นข้าวโพดและไข่ออนเซน ส่วนซุชิ ของที่นี่ ก็ทั่วไปค่ะ เอมาเพิ่มในไลน์อาหาร ให้ลูกค้าได้มีตัวเลือก เพิ่มขึ้นและช่วยดึงดูดลุกค้าด้วย #ส่งกำลังใจรีวิวให้ร้านโปรด #สปดกรจรกมดูเพิ่มเติม