รวมรีวิว ร้าน Daiichi Japanese Restaurant (ห้องอาหารญี่ปุ่น ไดอิจิ) Emerald Hotel

เรียงโดย
 • 4
  เทียบกับราคาแล้วคุ้มค่ามากมาย
  ปลาดิบ , ซูชิ
  ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นไดอิจิ มีอาหารทะเลด้วย ถือว่าคุ้มค่ามาก มีซูชิเนื้อวากิว และฟรัวการ์ หากใครชอบถือว่าคุ้มกับราคาทีเดียว อาหารสด อร่อยใช้ได้ โปรโมชั่นลดราคามีบ่อยมาก ร้านอยู่ที่ชั้น 2 ของโรงแรม ดิ เอเมอรอล รัชดา สามารถโทรไปสั่งจองก่อนได้ที่ 02 276 4567 ดูรูปทั้งหมด »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นรสชาติ-คุณภาพใช้ได้
  แคลิฟอเนียโรล , แซลมอนแล่บาง , ซูชิฟัวกราส์
  ไดอิจิ บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่น วันนี้กุ้งสด เนื้อไม่เละ ปลาดิบสด รายการอาหารเหมือนทุกครั้ง รสชาติดี พนง.บริการพูดจาดี เก็บจานเร็วมาก ใส่ใจดีมากๆ ถึงไม่ค่อยยิ้มแย้ม ทักทายอะไรมาก แต่ก็สุภาพดีเลย ไฮไลท์ของอยู่ที่ซูชิ ซาซิมิทั้งหลาย เราชอบแซลมอนแล่บาง แล้วก็ข้าวปั้นฟัวการ์ แล้วก็ข้าวปั้นที่มีปูอัดซอสอยู่ด้านบน ด้านในสุดมีชีสชิ้นเล็กๆ อยู่ในนั้น ซุปกาไม่เค็ม บีบมะนาวนิดนึง ตัดเลี่ยนได้ดี ไอติมชาเขียวก็อ... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  บุฟเฟต์ อาหารนานาขาติ
  คือ อร่อย นะ แต่ คนเยอะมาก พอดีว่ามาข่วงเวลาเทียง คือ เหมือนแย่งกันกิน แล้วก้อ ต้องแบบรีบ ๆ อาหาร ก้อ โอเค ใช้ได้ ยางอย่าง บางอย่าก้อหาวนไปบางอย่างก้อเค็มไป ชูชิก้อโอเค แต่ อย่างที่บอกไปคนมันเยอะ เลยต้อง แย่กัน ดูรูปทั้งหมด »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  สาวก ปลาดิบ เชิญทางนี้
  กุ้งเผา , ปลาดิบ
  สำหรับนักชิม ที่ชื่นชอบปลาดิบ. แซลมอน ปลาทูน่า ปลากะพงน้ำลึก. เราว่ามันสดมาก..หั่นคำโตๆชิ้นหนาๆ เนื้อปลานุ่มนวลละลายในปาก ซูชิก็มีให้เลือกหลากหลาย สวยงามน่ารับประทาน ..ดีงาม ครัวเทปันก็ดี๊ดี..กุ้งเผากินให้เต็มที่เอาที่สบายใจ ไหนจะเนื้อเสต็ก..หมูเสต็ก..ปลาแซลม่อนย่าง ปลาซาบะย่าง หอยเอย ทุกอย่างสดๆ ผัดสด..เห็ดย่าง หยิบ.เลือก..ใส่จานหนีบเบอรโต๊ะ ส่งผัดเทปัน ผัดร้อนๆๆ...หอมอร่อย. ซดซุปกา.ให้โล่งคอ ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 2
  บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นที่คุณภาพไม่เน่นเท่าปริมาณ
  บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นที่เค้าโฆษณาว่าพรีเมี่ยม เห็นแล้วเราเลยต้องมาลอง แต่แล้วก็ต้องผิดหวังค่ะ เพราะคุณภาพและรสชาติของอาหารไม่ได้พรีเมี่ยมอย่างที่คิดไว้ เรียกได้ว่าธรรมดามากๆเลยก็ว่าได้ค่ะ แถมราคาก็ค่อนข้างสูงมากด้วยเมื่อเทียบกับสิ่งที่ได้มา เรียกได้ว่าไม่คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป แต่ในเรื่องความหลากหลายของอาหารต้องยอมรับว่ามีให้เลือกเยอะจริงค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  24 ก.ย. 2016
  0 Comment 0
มี 72 รีวิว ทั้งหมด 15 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...