บันทึกร้านนี้ 194
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 99/1 ถ.รัชดาภิเษก (โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ ชั้น 2) สามเสนนอก , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร 10320
เบอร์ติดต่อ 02-276 4567
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:30 - 22:00
500 - 1,000 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ เหล้า เบียร์
รับจองล่วงหน้า รับ
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ set menu และ a la carte ก็มีบริการ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ปลาดิบ (12 ครั้ง)
ซูชิ (8 ครั้ง)
กุ้งเผา (7 ครั้ง)
เท็มปุระกุ้ง (6 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Daiichi Japanese Restaurant Emerald Hotel

เรียงโดย

Reviews (50)

 • 5
  โปรดี คุณภาพตามราคา คนเยอะ
  ปลาดิบ , ซูชิ , เทปปันยากิจ
  มา 4 จ่าย 3 ค่ะ ตกแล้วเหลือคน ละห้าร้อยกว่าบาท ค่ะ โอเคเลยนะคะ พอดีวันที่ไปคนไปอย่างเยอะเลยค่ะ โดยรวมรสชาติโอเคค่ะ ลองเช็คกับทางห้องอาหารดูนะคะว่า ช่วงไหนมีโปรโมชั่นอะไร ช่วงธันวาคมมีทูน่าค่ะ พอดีวันนี้ไปกับคู่ค้าชาวสเปนค่ะ โซนเทอริยากิ เสิร์ฟช้ามากค่ะ โดนโวยเลย เราก็เลือกและก็หนีบเบอร์โต๊ะไว้แล้วค่ะ แต่มาช้ามากๆๆเลยค่ะ ของหวาน มีบัวลอยเผือกค่ะ ทีเด็ดเลย ชอบสุดๆ ดูรูปทั้งหมด »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านอร่อยปล่อยไปไม่ได้
  ปลาดิบ , เท็มปุระกุ้ง
  ร้านนี้เดอะแกงค์ชอบพาครอบครัวไปทานครับ ราคาไม่ถูกแต่คุ้มค่าคุ้มราคาแถมตอนจบก็ไปจัดเค้กเค้าต่อได้ด้วยที่โรงแรมเดียวกัน ความสดกับความอร่อยและคนไม่เยอะมากของที่นี่ ทำเรามาหลายรอบมากๆจนไม่รู้ว่ากี่รอบแล้ว "thegangreview" ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  อาหารญี่ปุ่น ฟินเว่อร์
  ปลาดิบ , ซูชิ
  ช่วงนี้ มีโปรมา 4 จ่าย 3 รวม service แล้ว ตกคนละประมาณ 529 บาท รวมทุกอย่างหมดแล้ว ถือราคาไม่แพงสำหรับบุฟเฟ่ต์อาหาร ที่ไม่ได้จำกัดเวลาทาน ซาซิมิ สดทุกอย่าง ช่วงนี้ เดือนธันวาคม มีเทศกาลปลาแซลมอล จะมีเมนูแซลมอนพิเศษ ซูชิสดข้าวปั้นดีเลยทีเดียว เมนูมีให้เลือกหลากหลายมาก ทั้งเทปัน อาหารปรุงเสร็จ ข้าวมีทั้ง 4 แบบ โซบะร้อนเย็น ผัด ของหวานมีทั้งเค้ก ขนมหวาน ไอศครีม ทั้งหมดนี้ถือว่าคุ้ม ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  อาหารญี่ปุ่น 4 จ่าย 3
  เนื้อยากินิคุ , เท็มปุระกุ้ง , ทาโกะยากิ , ซูชิ
  ช่วงเดือนนี้มีโปรโมชั่น 4 จ่าย 3 ถ้ามา วันจันทร์ถึงศุกร์ รวมกับ พวก หอยนางรมต่างๆ ร้านอาหารนี้ตั้งอยู่ชั้น 2 โรงแรมอเมอรัล วิธีการเดินทางก็คือ รถไฟฟ้าใต้ดินสถานี ห้วยขวางประตู 3 เดินต่อมาหน่อยก้จะถึงที่ ถ้ามากินช่วงกลางวัน วันธรรมดาคนไม่เยอะนะครับ แต่ทางร้านแนะนำให้จองก่อน เมื่อมาถึงมี คนกินอยู่ 2 โต้ะของก้เยอะนะครับ หลากหลายดี อาหารญี่ปุ่นต่างๆ ที่ผมแนะนำคือ ทาโกะยากิ ทางร้านมีบาร์ทาโกะ... อ่านต่อ »
  9 ก.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  อาหารณี่ปุ่นที่โรงแรม The Emerald
  กุ้งเผา
  โรงแรมดิเอ็มเมอรัล มีร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังราคาไม่แพง <ที่ตั้ง/สถานที่> ภายในชั้น 2 ของโรงแรม เดินทางสะดวกทั้งรถส่วนตัวและ MRT โรงแรมอาจจะดูทึมๆ หน่อย แต่ร้านนี้คนเยอะมากต้องจองล่วงหน้า <รสชาติ/การตกแต่ง> อาหารญี่ปุ่นส่วนใหญ่ก็ใช้ได้ ทั้งมุมซาซิมิ, ซุป, เทปันยากิ แต่ที่เด็ดสุดก็คือกุ้งเผาตัวใหญ่ที่สั่งได้ไม่อั่น คุ้มราคาทีเดียว ดูความคิดเห็น »
  30 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 51 รีวิว ทั้งหมด 11 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...