รวมรีวิว ร้าน Daiichi Japanese Restaurant (ห้องอาหารญี่ปุ่น ไดอิจิ) Emerald Hotel

เรียงโดย
 • 4
  1 check-in
  บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ไดอิจิ
  ร้านอยู่บนชั้น 2 ด้านใน Emerald Hotel ถนนรัชดา มีที่จอดรถสะดวก ร้านไดอิจิอาหารบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่น คิดต่อคนละ 650 ฿ ++ ไลน์อาหารมีเยอะพอควร โซนอาหารญี่ปุ่น ซูชิ เทมปุระ , ปลาไข่ชุปแป้งทอด , เทปันยากิ , โซนอาหารกุ้งหอย ปู ปลา อาหารสดดี ที่จัดให้สั่งทำตามที่ต้องการ ปิ้งย่าง เผา ทานกุ้งเผาไปหลายตัวๆกลางๆเนื้อแน่นสดดี มีผัก หลายชนิดให้เลือกไปผัด ไลน์อาหารที่ทำเสร็จพร้อมทานมีหลายรายการ กระเพาะปลา ขนมจ... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  คุณภาพเกินราคา แค่ซูชิอย่างเดียวก็คุ้มแล้ว !!
  กล้วยบวชชี , ซูชิพรีเมี่ยม , หมูสามชั้นต้มซีอิ๊ส
  "Daiichi Japanese Restaurant" คุณภาพเกินราคา แค่ซูชิอย่างเดียวก็คุ้มแล้ว !! ร้านอาหารบุฟเฟต์ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในโรงแรม The Emerald รัชดา ผมเคยได้ยินชื่มมานานและเพิ่งจะได้มีโอกาสมาลองไลน์อาหารของทางร้าน ก่อนอื่นต้องบอกว่าคุ้มค่าคุ้มราคามากๆ.....ตัวร้านตั้งอยู่ชั้น 2 ของโรงแรม The Emerald การเดินทางมาที่โรงแรม ให้ขับรถจากแยกพระราม 9 ตรงมาทางห้วยขวาง ผ่าน The Street ตรงไปอีกประมาณ ... อ่านต่อ »
  12 ก.พ. 2017
  3 Comments 3
 • 5
  ซูชิอร่อยครบ คุ้มค่าราคาดี
  ซูชิ , ทาโกยากิ , เท็มปุระกุ้ง , ปลาไข่ทอด , เทปปันยากิ , กุ้งใหญ่เผา , หมูสามชั้นตุ๋นเค็ม
  ไดอิจิ ที่ล่ำลือ เพิ่งเคยได้มาลิ้มลองความอร่อย คุ้มค่าราคาไม่แพง ตอนที่ไปทานมีโปรมา 4 คนที่ 4 จ่าย 99++ อาหารญี่ปุ่นครบทั้งต้ม ปิ้งย่าง ซูชิ ทอด ผลไม้ ขนม เครื่องดื่ม อาหารเด่นที่ความสดใหม่ กุ้งแม่น้ำเผามีให้บริการไม่อั้น ตามสั่ง ส่วนซูชิ สดใหม่ อร่อย อุณหภูมิได้ บริการดี ทั้งหมดโดยรวม ok มาก ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
  1 Comment 1
  • Numnim เมื่อ 4 วันที่แล้ว
   น่าทานมากค้า
 • 4
  เทียบกับราคาแล้วคุ้มค่ามากมาย
  ปลาดิบ , ซูชิ
  ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นไดอิจิ มีอาหารทะเลด้วย ถือว่าคุ้มค่ามาก มีซูชิเนื้อวากิว และฟรัวการ์ หากใครชอบถือว่าคุ้มกับราคาทีเดียว อาหารสด อร่อยใช้ได้ โปรโมชั่นลดราคามีบ่อยมาก ร้านอยู่ที่ชั้น 2 ของโรงแรม ดิ เอเมอรอล รัชดา สามารถโทรไปสั่งจองก่อนได้ที่ 02 276 4567 ดูรูปทั้งหมด »
  3 ม.ค. 2017
  0 Comment 0
 • 4
  บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นรสชาติ-คุณภาพใช้ได้
  แคลิฟอเนียโรล , แซลมอนแล่บาง , ซูชิฟัวกราส์
  ไดอิจิ บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่น วันนี้กุ้งสด เนื้อไม่เละ ปลาดิบสด รายการอาหารเหมือนทุกครั้ง รสชาติดี พนง.บริการพูดจาดี เก็บจานเร็วมาก ใส่ใจดีมากๆ ถึงไม่ค่อยยิ้มแย้ม ทักทายอะไรมาก แต่ก็สุภาพดีเลย ไฮไลท์ของอยู่ที่ซูชิ ซาซิมิทั้งหลาย เราชอบแซลมอนแล่บาง แล้วก็ข้าวปั้นฟัวการ์ แล้วก็ข้าวปั้นที่มีปูอัดซอสอยู่ด้านบน ด้านในสุดมีชีสชิ้นเล็กๆ อยู่ในนั้น ซุปกาไม่เค็ม บีบมะนาวนิดนึง ตัดเลี่ยนได้ดี ไอติมชาเขียวก็อ... อ่านต่อ »
  2 ม.ค. 2017
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...