บันทึกร้านนี้ 176
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 99/1 ถ.รัชดาภิเษก (โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ ชั้น 2) สามเสนนอก , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร 10320
เบอร์ติดต่อ 02-276 4567
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:30 - 22:00
500 - 1,000 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ เหล้า เบียร์
รับจองล่วงหน้า รับ
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ set menu และ a la carte ก็มีบริการ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ปลาดิบ (9 ครั้ง)
กุ้งเผา (7 ครั้ง)
ซูชิ (6 ครั้ง)
เท็มปุระกุ้ง (5 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Daiichi Japanese Restaurant Emerald Hotel

เรียงโดย

Reviews (47)

 • 3
  อาหารณี่ปุ่นที่โรงแรม The Emerald
  กุ้งเผา
  โรงแรมดิเอ็มเมอรัล มีร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังราคาไม่แพง <ที่ตั้ง/สถานที่> ภายในชั้น 2 ของโรงแรม เดินทางสะดวกทั้งรถส่วนตัวและ MRT โรงแรมอาจจะดูทึมๆ หน่อย แต่ร้านนี้คนเยอะมากต้องจองล่วงหน้า <รสชาติ/การตกแต่ง> อาหารญี่ปุ่นส่วนใหญ่ก็ใช้ได้ ทั้งมุมซาซิมิ, ซุป, เทปันยากิ แต่ที่เด็ดสุดก็คือกุ้งเผาตัวใหญ่ที่สั่งได้ไม่อั่น คุ้มราคาทีเดียว ดูความคิดเห็น »
  30 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 5
  buffet promotion is here,worth!
  ปลาดิบ , ซูชิ , กุ้งเผา
  มาทานบุฟเฟต์กินไดอิจิที่นี่ค่ะ ตอนนี้มีโปร มา 4 จ่าย 3 ด้วยนะเออ เออ คุ้มดีนะคะ ไปตอนเที่ยงมาค่ะ ตกแล้วคนละประมาณ 600-700 บาท ค่ะ แต่หลังจากที่เราเริ่มลงมือได้ประมาณ 25-30 นาทีนั้น ก็มีกรุ๊ปทัวร์ชาวจีนลงมาค่ะ โอ้ แทบไม่ทัน อาหารหายวับไปกับตาอย่างเยอะกันเลยทีเดียว 555 ยังไงโดยรวมแล้วที่นี่ก็ดีนะคะ คุ้มดีค่ะ อาหารหลากหลาย ดูรูปทั้งหมด »
  13 มิ.ย. 2015
  1 Comment 1
  • me 15 มิ.ย. 2015
   ห้าดาวต้องลองดูแล้วค่า
 • 3
  อาหารญี่ปุ่น 4 จ่าย 3
  เนื้อยากินิคุ , เท็มปุระกุ้ง , ทาโกะยากิ , ซูชิ
  ช่วงเดือนนี้มีโปรโมชั่น 4 จ่าย 3 ถ้ามา วันจันทร์ถึงศุกร์ รวมกับ พวก หอยนางรมต่างๆ ร้านอาหารนี้ตั้งอยู่ชั้น 2 โรงแรมอเมอรัล วิธีการเดินทางก็คือ รถไฟฟ้าใต้ดินสถานี ห้วยขวางประตู 3 เดินต่อมาหน่อยก้จะถึงที่ ถ้ามากินช่วงกลางวัน วันธรรมดาคนไม่เยอะนะครับ แต่ทางร้านแนะนำให้จองก่อน เมื่อมาถึงมี คนกินอยู่ 2 โต้ะของก้เยอะนะครับ หลากหลายดี อาหารญี่ปุ่นต่างๆ ที่ผมแนะนำคือ ทาโกะยากิ ทางร้านมีบาร์ทาโกะ... อ่านต่อ »
  9 ก.ค. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  ปลาแซลมอนซาซิมินุ่มละมุน กุ้งเผาไม่น่าเกลียดมาก อย่างอื่นก็พอกินได้นะ
  แซลมอนซาซึมิ
  ห้องอาหารญี่ปุ่นไดอิจิ ตั้งอยู่ที่โรงแรมดิเอ็มเมอรัล ชั้น 2 ถนนรัชดา รสชาติอาหารก็พอได้ไม่ได้น่าเกลียดและก็ไม่ได้ประทับใจ ถ้าพูดถึงเมื่อก่อนการมีกุ้งเผาคงจะเป็นเมนูพิเศษที่โดดเด่น แต่มาถึงปัจจุบันร้านบุฟเฟต์ไหนๆก็มีกุ้งแม่น้ำเผากันทั้งนั้น ไม่ได้สดไรมากมายนัก เลยไม่ได้รู้สึกว่ามันพิเศษกว่าที่อื่น ส่วนรสชาติอาหารอื่นๆก็พอกินได้ไม่ถึงกับอร่อยและไม่แย่มากจนเกินไป ปูนิ่มทำมาแป้งหนา เค็มกินไม่ลงเลย... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่น
  ปลาดิบ
  ร้านนี้มาประจำ มาเป็นสิบปีแล้ว ราคาปัจจุบัน 600++ ไม่จำกัดเวลา แต่ปกติจะมีโปรโมชั่น 4จ่าย3ค่ะ มีปลาดิบข้าวปั้นเติมตลอด ปลาดิบกินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยดีค่ะ แล้วก็มีอาหารที่ทำไว้แล้ว ส่วนตัวชอบเนื้อซีอิ๊ว เนื้อมีติดมัน รสชาติหวานๆ ต้องกินทุกครั้ง แต่ของทอดนี่ไม่ชอบเท่าไหร่ แล้วก็มีสลัดมีซุป มีพวกเนื้อสด ให้เค้าทำเทปันยากิให้ พวกผักก็มีค่ะ ของหวานก็จะเป็นชิ้นเล็กๆ ชิมได้หายอย่างดี ที่เป็นบราวนี... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 48 รีวิว ทั้งหมด 10 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...