รวมรีวิว ร้าน Daiichi Japanese Restaurant (ห้องอาหารญี่ปุ่น ไดอิจิ) Emerald Hotel
เรียงโดย
 • QUALITY REVIEW
  3
  ซูชิอร่อย ที่เหลือยังธรรมดา
  กุ้งเผา
  ห้องอาหารไดอิจิ อยู่ที่ชั้น2 ของโรงแรมดิเอมเมอรัลด์ ภายในค่อนข้างกว้างขวาง มีโต๊ะรองรับค่อนข้างมาก ใครจะไปวันเสาร์-อาทิตย์ แนะนำให้โทรจองก่อน เพราะคนค่อนข้างเยอะ ที่นี่เปิด2 เวลา รอบที่ไปคือ 11.30-14.30 น . อีกรอบน่าจะประมาณ 18.30 น. พนักงานบริการรวดเร็วใช้ได้ มาเสิร์ฟ เก็บจานไวดี อาหารมีเกือบทุกแนว แต่ที่ถูกปากที่สุด น่าจะเป็นซูชิ เพราะมีหลายอย่างให้เลือก ชอบแซลม่อนเบิร์นมากที่สุด ฟัวกราส์ก็ม... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  คนรักอาหารญี่ปุ่น
  กระเพาะปลา , ปลาดิบ , เนื้อวากิว , Foie Gras Sushi , ของหวานบ้าง
  คนรักอาหารญี่ปุ่น สวรรค์ชั้น 7 เลยแหล่ะ รีบๆ มาเลยจร้าาาา อร่อยจริง!!! มีของให้เลือกเยอะ ทั้งคาวทั้งหวาน ของสด ไปกินก่อนนะ เวลามีน้อยเด๊ยวกินบุฟเฟย์ไม่คุ้ม ^^ สมราคาอยู่นะ ชอบกระเพาะปลา ชิ้นใหญ่กว่าเยาวราช แต่อร่อยไม่เท่า ^^ ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  อร่อยคุ้มเว่อร์
  กุ้งเผา , ซูชิ , เท็มปุระกุ้ง
  ห้องอาหารไดอิจิ บุฟเฟ่อาหารญี่ปุ่นรสเริศ คือดีงามจริงๆ ซาชิมิ ซูชิตับห่าน ซูชิปลาไหล ของโปรดทั้งนั้น วัตถุดิบคือดี ไม่กั้ก กินได้ไม่อั้น คุ้มนะแค่มากินตับห่าน แล้วก็ปลาไหล ก้คุ้มราคาแล้วในราคา700++ รสชาติอาหารรวมๆแล้วดีมาก ไม่ผิดหวังจริงๆ แถมยังมีกุ้งเผาให้สั่งกินได้เรื่อยๆอีกด้วย ใครอยากไปโดนต้องโทไปจองโต้ะก่อนนะคะ จะสะดวกกว่า เพราะส่วนมากเขาจะจองล่วงหน้ากันมากกว่า ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  มาเพราะฟรัวกราส์ (ที่รอนานมาก)
  ช่วงนี้ห้องอาหารญี่ปุ่นไดอิชิคนกลับมาคึกคักอีกครั้ง น่าจะเพราะช่วงนี้มีโปรโมชั่นซูชิฟรัวกราส์ ในราคาท่านละ 600++ (คิดออกมาก็ประมาณ 707 บาท) แถมมีโปรโมชั่นมา 4 ท่านจ่ายแค่ 3 ท่านด้วย ที่ตั้งอยู่ในโรงแรม The Emerald บนถนนรัชดาภิเษก เลยจาก The Street มาก่อนถึงแยกห้วยขวางค่ะ .... ห้องอาหารไดอิชิอยู่ชั้น 2 เลย จะขึ้นบันไดขึ้นลิฟท์ก็ตามสะดวกค่ะ ร้านเปิดเป็น 2 ช่วงตามสไตล์โรงแรมทั่วไป รอบกลางวัน เปิ... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  7 Comments 7
 • 4
  1 check-in
  ล้างกระเพาะ เตรียมกิน ช่วยลดหย่อนภาษี
  กุ้งเผา , ปลาดิบ , ซูชิ
  เริ่มแล้วฮ๊าฟเทศกาลลดหย่อนภาษีแห่งชาติ ช่วงสงกรานต์ตั้งแต่วันที่ 9-17 เมษายน ขอแนะนำร้าน Daiichi ร้านบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น ตั้งอยู่ชั้น 2 โรงแรม The Emerald Hotel ราคา 707 สุทธิ กินได้ตั้งแต่เวลา 11.30 - 14.30 ไม่จำกัดเวลา (นั่งตั้งแต่ร้านเปิดยันร้านปิด) *ปล อาทิตย์ - พฤหัสบดี มีโปรโมชั่นพิเศษ 4 จ่าย 3 เพียง 600++ ต่อคน มีอาหารให้เลือกสรร เยอะแยะมากมายก่ายกอง อาทิเช่น ซาชิมิ ข้าวปั้น เทปันยาก... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 62 รีวิว ทั้งหมด 13 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...