รวมรีวิว ร้าน Daiichi Japanese Restaurant (ห้องอาหารญี่ปุ่น ไดอิจิ) Emerald Hotel

เรียงโดย
 • 4
  บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่น ร้านประจำ
  ซูชิเนื้อวากิว , ซูชิฟัวกราส์
  ร้านนี้คือมาทุกปีเลยค่ะ ตอนนี้ราคาเป็น 650++ แล้วนะ จากปีที่แล้วเขียนไว้ 600++ ตอนที่ไปนี่มีโปรโมชั่น 3คน คนที่4 99++ ช่วงนี้เค้าเป็นpremium sushi เค้าบอกอย่างนั้นนน ที่เพิ่มมาจากเมื่อก่อนคือ มีซูชิฟัวกราส์ วากิว เอนกาวะ ไรงี้ มีพวกโรลปลาไหล แซลมอนเผา คือรสดีนะคะ เนื้ออร่อย นุ่มเลย มีโรยหอมเจียวด้วย กรอบดี ฟัวกราส์ก็มันๆ ราดซอสหวานๆ เอนกาวะบางมาก รู้สึกได้แต่ข้าวอะ 555 แต่ๆๆ ข้าวก้อนใ... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  มาเพราะฟรัวกราส์ (ที่รอนานมาก)
  ช่วงนี้ห้องอาหารญี่ปุ่นไดอิชิคนกลับมาคึกคักอีกครั้ง น่าจะเพราะช่วงนี้มีโปรโมชั่นซูชิฟรัวกราส์ ในราคาท่านละ 600++ (คิดออกมาก็ประมาณ 707 บาท) แถมมีโปรโมชั่นมา 4 ท่านจ่ายแค่ 3 ท่านด้วย ที่ตั้งอยู่ในโรงแรม The Emerald บนถนนรัชดาภิเษก เลยจาก The Street มาก่อนถึงแยกห้วยขวางค่ะ .... ห้องอาหารไดอิชิอยู่ชั้น 2 เลย จะขึ้นบันไดขึ้นลิฟท์ก็ตามสะดวกค่ะ ร้านเปิดเป็น 2 ช่วงตามสไตล์โรงแรมทั่วไป รอบกลางวัน เปิ... อ่านต่อ »
  28 เม.ย. 2016
  7 Comments 7
 • 4
  "ไดอิจิ" บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น "Daiichi" Japanese Buffet
  กุ้งย่าง , แซลมอนซาซึมิ
  Daiichi Japanese Restaurant สวัสดีค่ะ วันนี้ขอมาชวนไปทาน "ไดอิจิ" บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น "Daiichi" Japanese Buffet ชั้น 2 ที่โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ ถนนรัชดาภิเษกกันค่ะ แหม่มและน้องที่บริษัทแวะไปทานกันมาเมื่อไม่นานนี้เองค่ะ เคยไปทานร้านนี้มานานพอสมควรแล้วค่ะ จะมีอาหารญี่ปุ่นหลากหลายเลยนะคะ ส่วนวันนั้นพอน้องๆ ชวนมาทานก็ตอบตกลงเลยเพราะอยากทานด้วยค่ะ เสียดายไม่ได้เอากล้องถ่ายรูปไป แต่ก็ถ่ายจากกล้องมือ... อ่านต่อ »
  8 ม.ค. 2013
  5 Comments 5
  • mamminnie 9 ม.ค. 2013
   ตอนนี้แม้จะเจ็ดร้อยกว่าก็โอเคนะคะ ^^
  • puppup 9 ม.ค. 2013
   เห็นคุณ mamminie ลงก็ชักอยากจะไปอีกซะแล้วค่ะ เห็นรูปแล้วหิวกลางดึกเลยคริคริ
  • mamminnie 9 ม.ค. 2013
   เรียกพี่แหม่มก็ได้ค่ะ ช่วงนี้จะพยายามอัพไปเรื่อยๆ ค่ะ ดองไว้หลายร้่นเลยค่ะ
  • puppup 9 ม.ค. 2013
   ค่ะพี่แหม่ม^_^"
 • 4
  ว่าด้วยเทคนิคล้วน ล้วน "กินอย่างไร ให้สุขใจ กับไดอิจิ" (ประสบการ์ณ 10 ปี)
  ซาซิมิ ข้าวปั้น
  คงไม่ต้องบรรยายเรื่องสรรพคุณอะไรกันมากมาย เอาเป็นว่าหาอ่านในรีวิวของเพื่อนๆได้ คล้ายกัน วันนี้ผมมานำเสนอเทคนิคตามประสบการ์ณที่จัดหนักที่นี้มานานนับ 10 ปี ให้ฟังเป็นแนวทางกันดีกว่า บุฟเฟ่ต์รสชาดแนวหน้าระดับราคา 600++ (เอาราคาเป็นที่ตั้งนะครับ บางท่านบ่น ไม่เห็นอร่อยเลย ก็อย่าเอาไปเทียบกับซาซิมิเซทละพันกว่านะครับ เทียบกันก็เทียบกับมวยรุ่นเดียวกันคร้าบบบ) ว่ากันที่เทคนิค กินอย่าง... อ่านต่อ »
  29 ต.ค. 2012
  8 Comments 8
  • ปั๊ม น้ำมัน 30 ต.ค. 2012
   ขอบคุณคุณ B-Bonus และคุณ pattrawoots มากๆคร้าบบบ
  • Thanjira 30 ต.ค. 2012
   ชอบค่ะ รีวิวบ่อยๆนะคะ สนุกดี ^^
  • ปั๊ม น้ำมัน 30 ต.ค. 2012
   ขอบคุณนะครับคุณThanjiraว่างแล้วจะหาร้านมาฝากเพื่อนเรื่อยๆทุกคนครับ
  • takkkung 31 ต.ค. 2012
   ผมไปทานมาสามรอบ ได้ทานหอยแค่ครั้งเดียวเองอะ เพราะนั่งโต๊ะใกล้ที่วางหอยเลยได้ทาน พอจะหยิบหลายตัวเหมือนได่รับกระแสจิตจากคนข้างหลัง ว่าเหลือให้กูบ้างๆ เลยไม่กล้าหยิบเยอะเลย
 • QUALITY REVIEW
  3
  ซูชิอร่อย ที่เหลือยังธรรมดา
  กุ้งเผา
  ห้องอาหารไดอิจิ อยู่ที่ชั้น2 ของโรงแรมดิเอมเมอรัลด์ ภายในค่อนข้างกว้างขวาง มีโต๊ะรองรับค่อนข้างมาก ใครจะไปวันเสาร์-อาทิตย์ แนะนำให้โทรจองก่อน เพราะคนค่อนข้างเยอะ ที่นี่เปิด2 เวลา รอบที่ไปคือ 11.30-14.30 น . อีกรอบน่าจะประมาณ 18.30 น. พนักงานบริการรวดเร็วใช้ได้ มาเสิร์ฟ เก็บจานไวดี อาหารมีเกือบทุกแนว แต่ที่ถูกปากที่สุด น่าจะเป็นซูชิ เพราะมีหลายอย่างให้เลือก ชอบแซลม่อนเบิร์นมากที่สุด ฟัวกราส์ก็ม... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 62 รีวิว ทั้งหมด 13 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...