รวมรีวิว ร้าน Daiichi Japanese Restaurant (ห้องอาหารญี่ปุ่น ไดอิจิ) Emerald Hotel

เรียงโดย
 • 4
  บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นสดใหม่
  กุ้งเผา
  บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่น ซื้อบัตรจากไทยเที่ยวไทยที่ The Emerald มาออกบูธ 10 ใบ แถม 1 ใบ (6,500.- ตกใบละประมาณ 590.- แต่ก็พอๆ กับโปรของรร. มีโปรมา 4 คน คนที่4 จ่าย 99++ ) บรรยากาศร้านกันเอง ไม่หรู สบายๆ ไม่วุ่นวายมากด้วย ไม่มีทัวร์ลง (ชอบตรงนี้) รอบนี้วัตถุดิบสดใหม่ โดยเฉพาะกุ้งเผาที่มีบางรีวิวบอกว่าไม่สด เละ ซูชิ ข้าวปั้น ของทอด เค้ก อร่อย รสชาติดี แต่ที่ชอบสุดคือ พนง.บริการดีมาก ยิ้มแย้ม เก็บจานร... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  3 Comments 3
  • TeeNeeAroi_Thailand 3 สัปดาห์ที่แล้ว
   วันที่ไปมีตับห่านไหมครับ หรือไม่มีแล้ว
  • NatpiK 3 สัปดาห์ที่แล้ว
   มีค่ะ แต่ลืมถ่ายรูปค่ะ
  • NatpiK 3 สัปดาห์ที่แล้ว
   ตับห่าน เชฟทำออกมาตลอดค่ะ
 • 3
  1 check-in
  บุฟเฟต์ อาหารนานาขาติ
  คือ อร่อย นะ แต่ คนเยอะมาก พอดีว่ามาข่วงเวลาเทียง คือ เหมือนแย่งกันกิน แล้วก้อ ต้องแบบรีบ ๆ อาหาร ก้อ โอเค ใช้ได้ ยางอย่าง บางอย่าก้อหาวนไปบางอย่างก้อเค็มไป ชูชิก้อโอเค แต่ อย่างที่บอกไปคนมันเยอะ เลยต้อง แย่กัน ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  สาวก ปลาดิบ เชิญทางนี้
  กุ้งเผา , ปลาดิบ
  สำหรับนักชิม ที่ชื่นชอบปลาดิบ. แซลมอน ปลาทูน่า ปลากะพงน้ำลึก. เราว่ามันสดมาก..หั่นคำโตๆชิ้นหนาๆ เนื้อปลานุ่มนวลละลายในปาก ซูชิก็มีให้เลือกหลากหลาย สวยงามน่ารับประทาน ..ดีงาม ครัวเทปันก็ดี๊ดี..กุ้งเผากินให้เต็มที่เอาที่สบายใจ ไหนจะเนื้อเสต็ก..หมูเสต็ก..ปลาแซลม่อนย่าง ปลาซาบะย่าง หอยเอย ทุกอย่างสดๆ ผัดสด..เห็ดย่าง หยิบ.เลือก..ใส่จานหนีบเบอรโต๊ะ ส่งผัดเทปัน ผัดร้อนๆๆ...หอมอร่อย. ซดซุปกา.ให้โล่งคอ ... อ่านต่อ »
  3 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 2
  บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นที่คุณภาพไม่เน่นเท่าปริมาณ
  บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นที่เค้าโฆษณาว่าพรีเมี่ยม เห็นแล้วเราเลยต้องมาลอง แต่แล้วก็ต้องผิดหวังค่ะ เพราะคุณภาพและรสชาติของอาหารไม่ได้พรีเมี่ยมอย่างที่คิดไว้ เรียกได้ว่าธรรมดามากๆเลยก็ว่าได้ค่ะ แถมราคาก็ค่อนข้างสูงมากด้วยเมื่อเทียบกับสิ่งที่ได้มา เรียกได้ว่าไม่คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป แต่ในเรื่องความหลากหลายของอาหารต้องยอมรับว่ามีให้เลือกเยอะจริงค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  ซูชิอร่อย ที่เหลือยังธรรมดา
  กุ้งเผา
  ห้องอาหารไดอิจิ อยู่ที่ชั้น2 ของโรงแรมดิเอมเมอรัลด์ ภายในค่อนข้างกว้างขวาง มีโต๊ะรองรับค่อนข้างมาก ใครจะไปวันเสาร์-อาทิตย์ แนะนำให้โทรจองก่อน เพราะคนค่อนข้างเยอะ ที่นี่เปิด2 เวลา รอบที่ไปคือ 11.30-14.30 น . อีกรอบน่าจะประมาณ 18.30 น. พนักงานบริการรวดเร็วใช้ได้ มาเสิร์ฟ เก็บจานไวดี อาหารมีเกือบทุกแนว แต่ที่ถูกปากที่สุด น่าจะเป็นซูชิ เพราะมีหลายอย่างให้เลือก ชอบแซลม่อนเบิร์นมากที่สุด ฟัวกราส์ก็ม... อ่านต่อ »
  30 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 67 รีวิว ทั้งหมด 14 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...