รวมรีวิว ร้าน Daiichi Japanese Restaurant (ห้องอาหารญี่ปุ่น ไดอิจิ) Emerald Hotel

เรียงโดย
 • QUALITY REVIEW
  3
  ซูชิอร่อย ที่เหลือยังธรรมดา
  กุ้งเผา
  ห้องอาหารไดอิจิ อยู่ที่ชั้น2 ของโรงแรมดิเอมเมอรัลด์ ภายในค่อนข้างกว้างขวาง มีโต๊ะรองรับค่อนข้างมาก ใครจะไปวันเสาร์-อาทิตย์ แนะนำให้โทรจองก่อน เพราะคนค่อนข้างเยอะ ที่นี่เปิด2 เวลา รอบที่ไปคือ 11.30-14.30 น . อีกรอบน่าจะประมาณ 18.30 น. พนักงานบริการรวดเร็วใช้ได้ มาเสิร์ฟ เก็บจานไวดี อาหารมีเกือบทุกแนว แต่ที่ถูกปากที่สุด น่าจะเป็นซูชิ เพราะมีหลายอย่างให้เลือก ชอบแซลม่อนเบิร์นมากที่สุด ฟัวกราส์ก็ม... อ่านต่อ »
  30 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 2
  บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นที่คุณภาพไม่เน่นเท่าปริมาณ
  บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นที่เค้าโฆษณาว่าพรีเมี่ยม เห็นแล้วเราเลยต้องมาลอง แต่แล้วก็ต้องผิดหวังค่ะ เพราะคุณภาพและรสชาติของอาหารไม่ได้พรีเมี่ยมอย่างที่คิดไว้ เรียกได้ว่าธรรมดามากๆเลยก็ว่าได้ค่ะ แถมราคาก็ค่อนข้างสูงมากด้วยเมื่อเทียบกับสิ่งที่ได้มา เรียกได้ว่าไม่คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป แต่ในเรื่องความหลากหลายของอาหารต้องยอมรับว่ามีให้เลือกเยอะจริงค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  5 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่น ร้านประจำ
  ซูชิเนื้อวากิว , ซูชิฟัวกราส์
  ร้านนี้คือมาทุกปีเลยค่ะ ตอนนี้ราคาเป็น 650++ แล้วนะ จากปีที่แล้วเขียนไว้ 600++ ตอนที่ไปนี่มีโปรโมชั่น 3คน คนที่4 99++ ช่วงนี้เค้าเป็นpremium sushi เค้าบอกอย่างนั้นนน ที่เพิ่มมาจากเมื่อก่อนคือ มีซูชิฟัวกราส์ วากิว เอนกาวะ ไรงี้ มีพวกโรลปลาไหล แซลมอนเผา คือรสดีนะคะ เนื้ออร่อย นุ่มเลย มีโรยหอมเจียวด้วย กรอบดี ฟัวกราส์ก็มันๆ ราดซอสหวานๆ เอนกาวะบางมาก รู้สึกได้แต่ข้าวอะ 555 แต่ๆๆ ข้าวก้อนใ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  อาหารญี่ปุ่นคุณภาพดี เมนูหลากหลายคะ
  ปลาดิบ , ตับห่าน , แซลมอนซาซึมิ
  อาหารที่นี่มีหลากหลายมากคะ เลือกกินไม่ถูกเลยจริงจริง ไม่ว่าจะเป็น บุฟเฟต์ซูชิ หลากหลายหน้า กุ้งย่าง สลัดผัก อาหารจำพวกทอดต่างต่าง เทปันยากิ แซลม่อน ขนมหวาน เค้กพุดดิ้ง หืมม เลือกกินไม่ถูกคะ ฮ่าาฮ่าา แต่ที่ เด็ดเลยคือ ฟรัวการ์ จัดมาแบบไม่ยั้งกันเลยค่าา บุฟเฟต์ซุชิ ได้ราคานี้คุ้มมากกกกคะ ดูรูปทั้งหมด »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  มาเพราะฟรัวกราส์ (ที่รอนานมาก)
  ช่วงนี้ห้องอาหารญี่ปุ่นไดอิชิคนกลับมาคึกคักอีกครั้ง น่าจะเพราะช่วงนี้มีโปรโมชั่นซูชิฟรัวกราส์ ในราคาท่านละ 600++ (คิดออกมาก็ประมาณ 707 บาท) แถมมีโปรโมชั่นมา 4 ท่านจ่ายแค่ 3 ท่านด้วย ที่ตั้งอยู่ในโรงแรม The Emerald บนถนนรัชดาภิเษก เลยจาก The Street มาก่อนถึงแยกห้วยขวางค่ะ .... ห้องอาหารไดอิชิอยู่ชั้น 2 เลย จะขึ้นบันไดขึ้นลิฟท์ก็ตามสะดวกค่ะ ร้านเปิดเป็น 2 ช่วงตามสไตล์โรงแรมทั่วไป รอบกลางวัน เปิ... อ่านต่อ »
  28 เม.ย. 2016
  7 Comments 7
มี 64 รีวิว ทั้งหมด 13 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...