3.8

รีวิว นิยม โฮมเมด กองบิน41

Ap Ple
27 ก.ย. 2022
ร้านอาหารไทย เหมาะกับครอบครัว

ร้านนิยมโฮมเมด ตั้งอยู่บริเวณ สันผีเสื้อ บริเวณร้านมีทั้ง ห้องแอร์ หรือจะนั่งข้างนอกดื่มด่ำบรรยากาศก็ได้ใครชอบอาหารรสจัดจ้าน มาที่นี่ไม่ผิดหวัง สะตอผัดกะปิกุ้งสด ลูกชิ้นอันดามันผัดพริกเหลือง สองเมนูนี้ต้องมาลองชิมกันดูดูเพิ่มเติม

6 พ.ย. 2021
ร้านอาหารนั่งสบายๆสไตล์บ้านสวน
ใบหม่อน 🐲 🐲
8.8k6k92.9k
29 ธ.ค. 2021
อาหารไทย อาหารเหนือ รสชาติใช้ได้ ร้านสวย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, ข้าวผัดนิยมทรงเครื่อง, แกงฮังเล, หมูก้อนทอด, ผัดวุ้นเส้นไข่เค็ม, เห็ดเออริงจิผัดน้ำมันหอย

👉 นิยมโฮมเมด ร้านอาหารสไตล์โฮมเมด พิกัดสันผีเสื้อ #เมืองเชียงใหม่ มีทั้งอาหารเหนือ อาหารภาคกลาง และภาคใต้ ร้านสวยค่ะ โต๊ะมีไม่เยอะ แนะนำให้จองโต๊ะก่อนไป ติดใจแกงฮังเล หมูก้อนทอด ข้าวเหนียวเปียกลำใย ราคากลางๆ 📌 นิยมโฮมเมด เชียงใหม่ 089 455 5774 https://maps.app.goo.gl/pcwxnbvfuxMwuETb6ดูเพิ่มเติม

EatWithMee
1 ส.ค. 2021
ร้านอาหารไทย บรรยากาศไทย

----นิยมโฮมเมด เชียงใหม่ อาหารไทย ---- 🍭🍭🍭ร้านอาหารไทยในบรรยากาศไทยๆ🍭🍭🍭 🏡 ร้านไม่มีแอร์ แต่ร่มรื่นและไม่ร้อน 🚗 มีที่จอดรถพอสมควร ☆อาหาร☆ เป็นร้านอาหารไทย ราคาแรงระดับหนึ่ง เหมาะกับการมาเป็นครอบครัว เมนูช่วงนี้อาจจะมีไม่ค่อยครบเท่าไหร่นะคะ* สะตอผัดกุ้ง 220 บาท อันนี้เป็นแบบผัดน้ำพริก เลยจะมีรสชาติเปรี้ยวหวานมาด้วยเลย อร่อย ตัวสะตอกลิ่นไม่ออกเท่าไหร่ กุ้งทอดซอสมะขาม 380 บาท อันนี้ซอส...อ่านต่อ

Non Nontha
28 พ.ย. 2019
ร้านนี้สวยครับ ร่มรื่น

ร้านนี้ออกแบบได้สวยงามมากครับ ร้านจะอยู่ในบริเวณของบ้านสวนเรสซิเด้นท์ การออกแบบและมาตรฐานดี อาจเพราะเป็นจุดที่แขกที่มาพักก็มาใช้บริการ การบริการของที่นี่ดีมากๆ ทั้งพนักงานดี และเจ้าของร้านมาดูแลเอง ตกแต่งร้านก็น่านั่ง จะนั่ง indoor outdoor เลือกเอาเลยครับ ด้านอาหารก็รสชาติดีทุกเมนูดูเพิ่มเติม

Chasing_delicious
1 ม.ค. 2020
“นิยม” ร้านอาหารไทยโฮมเมด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูย่างจิ้มแจ่ว, ซี่โครงหมูทอด

บรรยากาศอบอุ่น เหมือนทานข้าวที่บ้าน 🏡 เป็นร้านเล็กๆ homey แถวสันผีเสื้อ บรรยากาศร่มรื่น สวนสวย เหมาะพาครอบครัว เพื่อนๆ มานั้งทานข้าวนั้งชิลๆ ร้านติดกับโรงแรมบ้านสวนเรสซิเดนซ์ ‘นิยม’ เน้นอาหารไทยบ้านๆที่พิถีพิถันในวัตถุดิบที่เลือกใช้และสูตรโฮมเมดของครอบครัว เมนูแนะนำมี พะโล้ ข้าวน้ำพริกกะปิปลาทู ข้าวหน้าไก่ ข้าวต้มแห้ง คั่วเส้น โดยรวมถือว่าโอเค คอหมู/ซี่โครงนุ่มปานกลางแต่ยังไม่ร่อน รสชาติดี ไ...อ่านต่อ

N o-o M One Days
21 ธ.ค. 2019
อาหารดี รสชาติดี ราคาไม่แพงนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูย่างจิ้มแจ่ว, Hokky porky, ไข่พะโล้, น้ำพริกปลาทู, แกงเหลืองปลากระพง

อาหารไทยๆ โฮมเมด ที่รสชาติดี บรรยากาศ​ดี และราคาไม่แพง ไข่พะโล้ รสชาติดี เนื้อหมู​ตุ๋นจนละลายในปาก น้ำพริกปลาทู​ น้ำพริก​ดีมาก แกงเหลืองปลากระพง เนื้อปลาเยอะมาก หน่อไม้ดองก็ดี หมูย่างจิ้มแจ่ว หมูนุ่ม ไม่เหนียว คือดี ข้าวเหนียวลำไย อันนี้ไม่ได้ทาน แต่คนทานบอกโอเค Hokky porky อร่อยเลยครับดูเพิ่มเติม