- รวมรีวิว ร้านอาหาร Fuku Matcha เดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์

รีวิว Fuku Matcha เดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์
ชานมไข่มุก โปรโมชั่น 49บาท
เห็นมีโปรโมชั่น ชานมไข่มุก เหลือ 49 บาท จากราคา 70 บาท ขนาดแก้ว 22ออนซ์ เลยจัดซะหน่อย เลือกหวาน ปกติ 100 % เราเลือกระดับความหวานได้ ชานมสีเข้ม ไข่มุกเหนียวหนึบดี หวานละมุน เข้ากัน ดื่มจนเพลิน ราคานี้มี ถึงวันที่ 4ก.ค นี้ ซื้อที่หน้าร้าน ก็สะดวกดี สาขานี้ พนักงานบริการดี #BobaSPLดูเพิ่มเติม
เสียดายเมนู Hojicha
ร้านอยู่ชั้น G The crystal ราชพฤกษ์ ใกล้โซน supermarket เมนูหลากหลาย Matcha ชานม ชาไทยต่างๆ ปกติ ร้านนี้เราจะสั่ง ชานม Hojicha แต่อยู่ดีๆ เมนูนี้ก็ถูกยกเลิกไป เสียดายมาก เป็นเมนูที่ดีที่สุด เมนู Royal ชาไทย ก็ชาเข้มดี สั่งหวานน้อยก็ได้ตามสั่ง MILK TEA เคยกินแล้วเฉยๆดูเพิ่มเติม
ชานมรสเข้ม แบรนด์ดัง
- ร้าน FUKU MATCHA เป็นร้านที่โดดเด่นในเรื่องของ ชาเขียว - มีเมนูจากชาเขียวมากมายให้เลือกชิม รสชาแบบเข้ม ๆ ถึงใจ ได้แก่ มัทชะลาเต้ โฮจิชะลาเต้ แบลคมิลค์ที และซอฟท์ไอศกรีม - ไข่มุกของร้านนี้ มีความหอม หวาน จากน้ำผึ้ง ตัวไข่มุกนุ่ม หนึบ เหนียว กำลังดี ไม่แข็งเกินไป - แต่วันนี้ สั่งเป็นไอสครีมโตเกียวซอฟท์ครีมมัทฉะ ท้อปด้วยเจลลี่มัทฉะดูเพิ่มเติม
ช่วงมีโปรซื้อ 2 แถม 1 ก้อจะแวะบ่อยๆหน่อย
ร้านนี้ต้องอยู่ชั้น 1 โซนเยื้องๆร้าน after you มีโต๊ะให้นั่งทานที่ร้าน 2 ที่นั่งเท่านั้น เมนูที่สั่งทานประจำจะเป็น Matcha Latte + Soft Cream ตอนมีโปรเราจะสั่งทานที่ร้าน 2 แก้ว และให้เค้าแยกน้ำแข็งกลับไปทานที่บ้าน 1 แก้วค่ะ Matcha Latte เค้าเข้มข้นดีค่ะ เราชอบเพิ่ม Soft Cream 20฿ ใสส่มาด้านบนยิ่งเข้มข้น เพิ่มความเข้มข้นและอร่อยให้แก้วนี้มากขึ้นค่ะดูเพิ่มเติม
ชาเขียวหอมราคาดี เจลลี่ให้เยอะ
เป็นร้านชาเขียวรสชาติมาตรฐานตั้งเป็นเคาเตอร์อยู่ในห้างหลายห้าง ราคาก็ถือว่ากลางๆ ไม่ได้แพงมาก เมนูแนะนำคือพวกชาเขียว ทำได้หอมดี ลองสั่งเมนูชาเขียวมัทฉะเจลลีไป คือเป็นชาเขียวใส่นมพร้อมเจลลี่ชาเขียว ชาเขียวหอมดี รสชาติออกหวานไปนิดนึง ใครไม่ชอบหวานแจ้งได้ ร้านใส่เยลลี่มาให้เยอะเลย แต่ว่าตัวเยลลี่ดูดขึ้นหลอดยากนิดหน่อยดูเพิ่มเติม
ลองไปเรื่อย อะไรที่เป็นชานมไข่มุก
📍 พิกัด: 🏠 อยู่ชั้น 1 หน้าซุปเปอร์มาเก็ต ตรงข้ามร้านลูกชิ้นจัง 📋 เมนูที่ลิ้มลอง: 🍹 Brown sugar milk tea with golden pearl 80 บาท แก้วใหญ่ อยากให้ทำแก้วเล็กบ้าง เพราะทานไม่หมดค่ะ รสชาเข้มมาก ชานมนิ่ม ๆ แต่ก็อร่อยแบบเข้มข้น ถ้าชอบแบบชานมอ่อน ๆ หรือนม ๆ ก็อาจเปลี่ยนเมนูอื่นได้ค่ะ แต่ส่วนใหญ่ร้านนี้จะเข้มชาหน่อย อร่อยคนละแบบ ราคาก็สูงกว่าร้านชานมท้องตลาดทั่วไป แต่อยู่ในระดับราคาที่รับ...อ่านต่อ