รีวิว Nagiya Donki mall Thonglor

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อิซากายะ เน้นดื่ม

ร้านอิซากายะ ที่น่าจะเน้นดื่มมากกว่า อาหารแต่ละ จาน ให้น้อยหน่อย เหมือนจงใจจะให้เอาไว้แกล้มเหล้ามากกว่า ราคา : 3/5 คุณภาพ : 3/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 3/5 บริการ : 3/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า 3/5

ดูเพิ่มเติม »
Nagiya Donki mall Thonglor
Nagiya Donki mall Thonglor
Nagiya Donki mall Thonglor
Nagiya Donki mall Thonglor

4 Likes0 Comment
Share
23 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น สไตน์อิซาคายะ ในห้าง Donki ทองหล่อ

ดองกิ ทองหล่อ เป็นห้างที่เรามาเดินหลายครั้ง ส่วนใหญ่จะซื้ออาหารญี่ปุ่น หรือ ขนม ของกินเล่นๆ โซนซุปเปอร์ ด้วยสถานการณ์โควิท ทำให้ร้านอาหาร ไม่สามารถนั่งได้ เราก้อเรยได้แค่ซื้อของแล้วก้อกลับมาทานที่บ้านแทน...=.=“ วันนี้ถือเป็นครั้งแรก ....หลังจากโควิท คลายล๊อคดาวน์ แต่ร้านก้อเปิดได้ถึงแค่ 3 ทุ่ม (งดแอลกอฮอล์) เลือกดองกิ เพราะที่จอดสะดวก มีร้านอาหารญี่ปุ่นให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย Nakiya อ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารหลากหลาย รสชาติใช้ได้ ของหวานดีค่ะ

มาเดินเล่นดองกี้แล้วเห็นร้านนี้มีเมนูหลากหลายน่าสนใจ ราคาก็โอเค เลยลองแวะดู และก็เพิ่งมารู้ทีหลังว่าเป็นร้านดังที่เปิดมาแล้วหลายสาขาด้วยค่ะ ร้านเป็นแนวอิซากายะ มีเมนูให้เลือกเยอะหลากหลายประเภททั้งอาหารและเครื่องดื่ม ช่วงกลางวันมี lunch set ราคามิตรภาพ และเนื่องจากอยู่ในดองกี้ร้านเลยจะให้บริการตั้งแต่ 11 โมงจนถึงเที่ยงคืนค่ะ # เมนูที่สั่ง # - หนวดปลาหมึกหมักวาซาบิ - อินานิวะเย็น - ลิ้นวัวเซนได...

อ่านต่อ »
21 Likes0 Comment
Share
2 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
บริการดี มี Lunch set
เมนูเด็ด:Lunch Set

อีกสาขาของร้าน บนชั้น 4 ของห้างดองกิ เสริฟอาหารแบบอิซากายะ แต่เรามาทาน Lunch set กันวันนี้ ที่มีซุปมิโสะ และน้ำชารีฟิวฟรี สั่ง ท้องปลาแซลมอนย่างเกลือ เซท ออกมันๆ ชิ้นไม่ใหญ่ไม่เล็ก มีข้าวญี่ปุ่นมาด้วย อีกเมนู สั่ง Salmon Don แซลมอนชิ้นบางโปะมาบนข้าวญี่ปุ่น อร่อยใช้ได้ ชอบที่พนักงานบริการดี มี service mind เป็นส่วนนึงที่ทำให้ลูกค้าเข้าร้าน ราคาอาหารยังไม่รวม vat และ service charge นะคะ

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share
17 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นหลากหลาย ข้าวหน้าของทะเลเลือกได้ตามใจฉัน
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าปลาดิบรวม

เมนูหนาใช้ได้เลย มีหลายแนว ทั้งซูชิ ชาบูหม้อไฟ ไปจนถึงอาหารไทย กับแกล้ม เครื่องดื่มแอลกอฮอลก็มีให้เลือกเยอะ มีเครื่องดื่มแบบบุฟเฟ่ต์ด้วย 500.-/คน น่าจะดื่มได้ 2 ชั่วโมง แต่ระบุไว้ว่าต้องมา 4 คนขึ้นไป เสียดายวันนี้มาแค่ 3 คน อดเลย 😢 ที่สั่งวันนี้มี: 🐙 ทาโกะวาซาบิ หนวดกรุบๆ วาซาบิอ่อนไปหน่อยแต่สดดี 🐚 ซีฟู้ดกราแตง ชีสยืดๆ โรยbread crumb กรุบๆ ของทะเลมาแน่นๆ 200.- ถือว่าคุ้ม 🐟 ข้าวหน้าของทะเลต...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
10 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
Nagiya สาขา Don Don Donki ทองหล่อ ฝากท้องได้

Nagiya Izakaya พอดีวันนี้ได้มาเดิน Donki ทองหล่อซอย 10 (ซอยนี้ทะลุเอกมัยได้) อยากลองมาเดินนานล่ะ วันนี้มากับแฟน มาถึงก็เดินหาร้านอาหารก่อนเลยเพราะหิว 😅 อยากกินอาหารญี่ปุ่นประเภท ซูชิ+เมนูหลากหลาย ร้านอาหารที่นี่มีไม่เยอะมาก แต่ร้านญี่ปุ่นสไตล์นี้เห็นมีอยู่ร้านเดียว ร้านอื่นเป็น พวกราเม็งฯลฯ เราสั่งชุดอาหารกลางวัน ปลาฮอกย่าง มาพร้อม ข้าว ซุป และชาเขียว +Engawa Sushi 😋 อันนี้ถูกดี 90 บาท ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Seinikuten เอกมัย
Ad ·
Seinikutenเอกมัย
อิ่มคุ้มปิ้งย่างเนื้อคุณภาพ เนื้อหลากหลาย ใครได้กินก็ต้องตื้นตันใจ
4.1
13 รีวิว฿฿฿฿
Masaru Shabu & Sushi Buffet คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
Ad ·
Masaru Shabu & Sushi Buffetคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
อิ่มไม่อั้น! จัดเต็มบุฟเฟ่ต์ซูชิ ชาบู ของหวาน ที่เดียวครบ คุ้มเกินราคา
4.0
227 รีวิว฿฿฿฿