รีวิว Unbirthday cafe Sukhumvit 31

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ต์ลับ ในซอยสุขุมวิท 31
เมนูเด็ด:Redvelvet Cake

แอบเล็งร้านนี้อยู่นานแล้ว คราวนี้เพื่อนเรามี private event ที่นี่ เลยมีโอกาสได้มาสักที ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 31 ชั้นสองของอพาร์ทเม้นต์ mapengseng เดินขึ้นมาชั้นสองเจอร้านเลย อยู่ซ้ายมือ ชอบตั้งแต่บรรยากาศร้านเลยแหละ ตกแต่งตามเทศกาล มีที่นั่งด้านนอกและด้านในร้าน ที่เราได้ลองชิมเป็นขนมเค้ก อร่อยทุกอย่างเลย ชอบมากที่สุดคือ Red Velvet จิ๋ว ส่วนพวกเครื่องดื่มก็ดีงามเน้อ อร่อยชื่นใจ แฟนเรากิ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
🌈คาเฟ่ลับ ขนมอร่อยยย

🇹🇭Thailand, Bangkok 📍Unbirthday Cafe, Sukhumvit 31, Sukhumvit, Bangkok . คาเฟ่ร้านลับ อยู่ในซอยสุขุมวิท 31 คาเฟ่อยู่ในตึก มาเปงเส็งอพาร์ตเมนต์ ขึ้นบันไดไปชั้น 2 จะเจอร้านอาหารญี่ปุ่น และสระว่ายน้ำ ใกล้ๆกันจะเป็นร้าน Unbirthday Café (Dandilion Cafe) ร้านตกแต่งโทนสีขาวสะอาดสบายตา มีเมนูเครื่องดื่ม ขนม แพนเค้ก และเค้กต่างๆให้เลือกมากมาย ส่วนตัวชอบเมนูแพนเค้ก กับชีสเค้กของที่ร้านมาก ตั้งแต่สมัย ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเค้กเล็กๆ ถ่ายรูปสวย

เซฟร้านนี้ไว้นานแล้ว วันนี้นึกออกว่าอยากไปร้านนี้ก็เลยชวนเพื่อนกันไปค่ะ ร้าน Unbirthday Cafe พิกัดร้าน เป็นร้านที่ลึกลับเล็กๆ เลยค่ะ ตัวร้านอยู่ในอพาร์ทเมนท์ Mapenseng จากปากซอยสุขุมวิท 31 ประมาณ 300 เมตร แล้วเราก็ขึ้นบันไดไปชั้น 2 ร้านอยู่ริมสระน้ำ ที่จอดรถ สามารถจอดรถได้ที่ใต้ตึกค่ะ BTS พร้อมพงษ์ เดินประมาณ 15 นาที บรรยาากาศร้าน ร้านน่ารักดีค่ะ ตอนที่ไป เป็นธีมคริสมาสต์ ก็เลยจะมีต้นส้ม ...

อ่านต่อ »

36 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ลับๆในอพาร์ตเมนต์ ย่านสุขุมวิท จากแบรนด์ Dandelion “ UNBIRTHDAY “
เมนูเด็ด:Redvelvet Cake

❥❥ บรรยากาศ เป็นคาเฟ่ที่ลับมาก เพราะซ่อนตัวอยู่ในอพาร์ตเมนต์ Mapengseng ซึ่งสามารถเดินทางมาด้วย MRT มาลงสถานีสุขุมวิท หรือ BTS พร้อมพงษ์ก็ได้ เมื่อเลี้ยวเข้าซอยสุขุมวิท31 มาประมาณ 300 เมตรจะเจออพาร์ตเมนต์อยู่ทางขวามือให้ เข้ามาตัวอพาร์ตเมนต์และขึ้นบันได หรือ ลิพท์ มาชั้น 2 ค่ะ   บรรยากาศร้านจะเป็นร้านเล็กๆแนวยาว ที่ด้านหน้ามีสระว่ายน้ำ ภายในร้านและด้านนอกจะเป็นร้านคุมโทนสีขาว และใช้เฟอร์นิเจอร์...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
แต่งร้านสวย เค้กก็อร่อยดี

แต่งร้านสวยมาก แต่โต๊ะกลางใหญ่แอบร้อนไปหน่อย เพราะแดดลงจังๆเลย นั่งได้แปปๆก็ต้องหนีแล้ววว เค้กมีตัวเลือกหลากหลาย รสชาติก็อร่อยดี สั่งไปสองอย่าง banoffee / hummingbird + peach soda Banoffee - crumble ด้านล่างกรุบกรอบดี Hummingbird - รสชาติคล้ายเค้กแครอท ถ้าใครชอบเค้กแครอทก็น่าจะชอบ Peach soda - ไม่หวานเกินไป เยี่ยม เยี่ยม เยี่ยม

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ลับๆกับเค้กหน้าตาสวยงาม

ร้านขนมเจ้าของเดียวกับ Dandilion ร้านนี้หายากแบบต้องตั้งใจมา ร้านอยู่ชั้นล่างของมาเปงเส็งอพาทเมนต์ในซอยสุขุมวิท 31 บรรยากาศร้านฮิปๆสไตล์วัยรุ่น ตกแต่งด้วยใบไม้กิ่งไม้แห้งและดอกไม้เต็มร้านไปหมด รวมถึงบนโต๊ะด้วย ดูสวยงามปนรกๆนิดๆ ขนมทำกันที่ร้านเลย มีเค้กให้เลือกเยอะมาก หน้าตาดี น่ากินทุกอย่าง ราคามาตรฐาน รสชาติโดยรวมดี บางอย่างอร่อย บางอย่างเฉยๆ ไม่แย่แต่ก็ไม่ได้ว้าวอะไร

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

FeverFew Bangkok
FeverFew Bangkok
คาเฟ่เพื่อสายสุขภาพ! ใช้วัตถุดิบออร์แกนิก ไม่ใส่น้ำมัน และผงชูรส • [Ad]
Caffe Undici
Caffe Undici
อิ่มฟินไปทั้งวัน ร้านกาแฟไซส์มินิที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและความใส่ใจ • [Ad]
Caffe Undici
Caffe Undici
Clay Craft Of Nature Cafe BKK
Clay Craft Of Nature Cafe BKK
Snap Gaysorn Village
Snap Gaysorn Village
FeverFew Bangkok
FeverFew Bangkok