- รวมรีวิว ร้านอาหาร Better Half Bakehouse อุดรธานี

รีวิว Better Half Bakehouse อุดรธานี
มาอุดรแล้วตามหาครัวซองต์หอมกรอบอร่อยดีงาม ขอยกให้ร้านนี้เลยฮะ
ตามหัวข้อเลย ครัวซองต์คือที่สุดละร้านนี้ที่อุดรธานี บรรยากาศ - ขับรถเลี้ยวเข้าซอยเลาะมาตามทางเรื่อยๆจนเจอฟน้าร้านเป็นตึกสีขาวหน้าตามกระจกกรอบไม้เข้าไปในร้านได้กลิ่นหอมๆของเนยครัวซองต์เตะจมูกสุด ไปสั่งขนมกับเครื่องดื่มที่เคาน์เตอร์แล้วนั่งรอได้เลย จะสั่งมานั่งกินในร้านหรือสั่งกลับบ้านก็ดีงามทั้งคู่แหละ ราคา - ครัวซองต์ชิ้นนึงกับกาแฟแก้วนึงวันนี้ 140 บาทครับ รสชาติ - ตามที่บอกไปข้างต้นคือกลิ่น...อ่านต่อ
ครัวซองดีงามในสามโลกกกก
เจอร้านนี้จากวงในเลยตามมาชิม 🥐ดีสมคำร่ำลือ เนื้อแป้งครัวซองท์กรอบแต่นุ่ม อร่อยสุดๆ สั่งกาแฟมอคค่ามาทานโดยส่วนตัวเฉยๆกับกาแฟนะ เราสั่งcaramel nut tart อันเล็กๆ ไปลอง 1อัน อร่อยมากจนต้องกลับมาซื้อห่อใหญ่กลับกทม. สำหรับบริการที่ร้าน น้องๆน่ารัก ให้คำแนะนำดี ใครมาอุดร แนะนำให้มาลองครัวซองร้านนี้ดูเพิ่มเติม
Better Half อำเภอเมืองอุดรธานี
เคยไปซื้อในช่วงบ่ายปรากฏว่าขนมหมดเกือบทุกอย่าง ครั้งนี้ตั้งใจไปตั้งแต่ประมาณ 9 โมงเช้าทำให้ขนมมีให้เลือกหลายอย่างเน้นเป็นพวกครัวซอง เพราะชอบทานประเภทนี้อยู่แล้วให้ทางร้านอุ่นร้อนมาให้เลย ตอนแรกยังอิ่มจากอาหารเช้าอยู่ กะว่าจะเก็บไว้ทานตอนบ่ายแต่ตอนกลิ่นหอมไม่ไหวจึงทานครัฟเฟิลไปก่อน กลิ่นหอมมีความกรอบน้อยๆอยู่ด้านนอกที่มีความหวานเคลือบบางๆ ชิ้นขนมยังอุ่นๆอยู่กัดและ เนื้อสัมผัส เคี้ยวอร่อยม...อ่านต่อ
Better half ร้านครัวซองดังของอุดร
ร้านที่ขึ้นชื่อด้านครัวซองของจังหวัดอุดร ร้านไม่ใหญ่มาก บรรยากาศดี ตกแต่งมินิมอล เกาหลี โทนขาว-ไม้ เป็นร้านที่เพื่อนชาวอุดรแนะนำ มีมุมถ่ายรูปได้ทั้งหน้าร้านและภายในร้าน มีครัวซองร้อนๆอบใหม่ทุกวัน (เข้าร้านไปจะได้กลิ่นครัวซองก่อนเลยค่ะ) ใครชอบครัวซองแบบหวานแนะนำครัวซองอัลมอนด์ กรอบนอก นุ่มใน ไม่หวานเกินไป อร่อยกำลังดี สำหรับครอฟเฟิลก็อร่อยมาก อุ่นให้ใหม่ ร้อนๆชอบมากค่ะ #LMWNUC2023ดูเพิ่มเติม
ครัวซองต์ หอมๆร้อนๆจากเตา OMG มาก
🥐 ตอนที่เราไป “ครัวซองต์อัลมอนด์” อบเสร็จพอดีเลย ได้ทานแบบร้อนๆคือแบบ อร่อยมากกกก กรอบนอกนุ่มหนึบใน หวานพอดิบพอดี 🥐 มีขนมอบอีกหลายๆอย่างที่แบบ…น่าทานทุกอย่างเลย 🥐 เครื่องดื่มสั่งเป็น ชาเขียว มาทานรสชาติมาตรฐาน 🥐 ร้านดูเรียบง่ายแต่ก็สวยดีดูเพิ่มเติม
สถานที่ การบริการ ที่จอดรถ ครบครับ
เพื่อนแนะนำ เพื่อนพามา ต้องมา จะมากินขนมร้านนี้ เราก็เอ๊ะ อะไรน้อ พอมาถึง ร้านสวย ขนมเยอะจริงๆ ทำเลใกล้ๆ สนามบินครับ เป็นร้านอาคารแยกเป็นของตัวเองเลย มีสไตล์ครับ ตึกสีขาวๆ น่ารัก ด้านหน้าถ่ายรูปคูลๆได้ครับ เมื่ออิ่มอาหารกลางวัน เลยคุยกะเพื่อน ขอกินหนมหน่อย ก็เลยแวะมาซื้อขนมที่ Better Half กันต่อครับ เทพแห่งครัวซองค์ ขนมอบ เลยสั่งครัวซองค์ เพลน มาอันนึงเพื่อทดลอง โห้ กรอบแตกกระจัดกระจาย ด้านในชุ...อ่านต่อ