รีวิว Ba Hao Tian Mi Yaowarat

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยดีค่ะ แต่ราคาแรงมาก
เมนูเด็ด:พุดดิ้งโกจิเบอร์รี่, ขนมปังหมูหยองไข่เค็ม, พุดดิ้งงาดำ, ชานมฮ่องกง, พุดดิ้งเนยถั่ว

(อันนี้คือไปกินมาซักพักนึงแล้วนะคะ ช่วงนั้นไม่มีสถานการณ์โควิด-19 ค่ะ ไม่มีใครทำผิดมาตรการความปลอดภัยด้านสาธารณสุขใดๆ) เดินผ่านโดยบังเอิญตอนไปซื้อของที่เยาวราช เห็นว่าร้านสวย ดูดี คนแน่น คิวยาว น่าลอง ก็เลยแวะซะหน่อย ปรากฏว่าเห็นราคาตกใจเลยจ้า ราคาแรงทั้งขนมและเครื่องดื่ม ราคาเกิน 100 บาททุกเมนู แล้วขนมก็มาแบบถ้วยเล็กเชียวค่ะ ถามว่าอร่อยมั้ย ก็อร่อยดีอยู่นะคะ แต่ราคาแรงจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่ แบบจีนฟิวชั่นในย่านเยาวราช
เมนูเด็ด:พุดดิ้งชานมไข่มุก

ร้านคาเฟ่สไตล์ จีนฟิวชั่น ในย่านเยาวราช จุดเด่นคือประตูโค้งมีสไตล์ แบบหนังจีน55 ร้านไม่ไกลมากจากฝั่งMRT เดินเอาได้ไม่ควรเอารถมา ถ้าจอดก็เสียค่าจอดแพงตามตึกๆใกล้สุด คือห้าง China town มีมังกรยักษ์โดนเด่นมาแต่ไกล ร้านอยู่ในซอยฝั่งตรงข้าม เมนูพุดดิ้งชานมถือว่าออกมาดี ไม่หวานเกินไป ชาแบบเนสทีหอมมันนม แต่ตัวชานมไข่มุกยังไม่ประทับใจเท่าไหร่ จะหวานและยังไม่หอมชา ร้านค่อนข้างเล็ก เหมาะกับรีบกิน ร...

อ่านต่อ »
ร้านไม่ใหญ่มาก เป็นร้านแบบเปิด
Ba Hao Tian Mi Yaowarat
รสใช้ได้เลย ตัวชาน่าจะชาเนสทีหอมหวานกำลังดีมาพร้อมไซรัปน้ำลำไย
ชาหวานไปนิด หอมน้อยกว่าตัวพุดดิ้ง

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านพุดดิ้งแบบจีน ตรงข้ามเท๊กซัสสุกี้
เมนูเด็ด:พุดดิ้งงาดำ, ชานมฮ่องกง

ใช้ AIS SERENADE PLATINUM ได้ลด 10% ฟรีชานม 1 แก้ว แต่ต้องสั่ง 300 บาทขึ้นไป 1.Hong Kong Milk Tea FREE ชานมก็อร่อยดี ไม่เข้มมาก รสนวลๆ 2.Black Sesame Pudding 128฿ ชามนี้ดูดีต่อสุขภาพ น้ำหวานผสมงาดำ ทำให้พุดดิ้งอร่อยขึ้นอีกเท่าตัว 3.TEO TEUNG Pudding 128฿ อร่อยเลยเนื้อพุดดิ้งนวลเนียน หวานไม่มาก หวานกำลังดั 4.น้ำใบบัวบกนมชมพู 128฿ อร่อยนะ นึกว่ารสชาติต้องแปลกๆ แต่ผิดคาด ใบบัวบก รสชาติเข้มข้น ชัด...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านของหวานบรรยากาศจีนๆ นอสทัลเจีย
เมนูเด็ด:พุดดิ้งงาดำ

ร้านนี้มีกระแสฮิตมาพักใหญ่ การเดินทางไปด้วย MRT สะดวกสบายที่สุด ลงสถานีวัดมังกร ทางออก 1 ที่จะไปแปลงนาม ตรงไปเข้าซอยผดุงด้าว ร้านอยู่ตรงข้ามเท็กซัสสุกี้ ตัวร้านเล็ก โต๊ะน้อย ถ้ามาเป็นกลุ่มใหญ่อาจไม่สะดวก ชิมพุดดิ้งงาดำตามที่มีคนแนะนำ อร่อยจริงๆ ตัวพุดดิ้งทำแช่เย็นไว้แล้ว พอลูกค้าสั่ง พนักงานก็ตักงาดำโรยหน้า เสิร์ฟพร้อมน้ำเชื่อมรสงาดำในถ้วยเล็กแยกต่างหาก ราคาถ้วยละ 128 ถือเป็นขนมที่ราคาแรงพอสมค...

อ่านต่อ »
พุดดิ้งงาดำ
พุดดิ้งงาดำ
น้ำส้มจี๊ด ที่เหลือแต่ขวด

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อย ละมุน สุดๆ
เมนูเด็ด:พุดดิ้งงาดำ

ตอนแรกมากินตามรีวิวก็ตกใจทำไมแพงจัง แต่พอกินแล้วรู้สึกว่า เออเค้าตั้งใจทำว่ะ ซักไป4ถ้วย ไปกับแฟน2คน อร่อยแบบอร่อยมาก ยกตัวงาดำให้เป็นเดอะเบส หวานกำลังดี อร่อยละลายในปากเลยจ้า แนะนำใครไปเยาวราชไม่แวะกินคือพลาด

ดูเพิ่มเติม »
Ba Hao Tian Mi Yaowarat
Ba Hao Tian Mi Yaowarat

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
พุดดิ้งงาดำ อร่อยยยยยยย

#BaHaoTianmi Ba Hao Tian Mi ปา เฮ่า เถียน มี่ : ร้านที่เหล่าคนยุคใหม่แวะเวียนมาถ่ายรูป เช็คอินกันรัว ๆ ด้วยตัวร้านที่ตกแต่งเข้ากับบรรยากาศเยาวราช และเมนู ขนมเครื่อง สวย น่าทานด้วยแล้ว ยิ่งกระตุ้นให้คนเข้าร้านมากขึ้นทุกวันอีกด้วย (สาขาที่เยาวราชไม่มีเมนูของคาวให้ทานนะครับ) ขนมที่ร้านที่มีพุดดิ้ง เป็นส่วนประกอบหลัก ท้อปด้วยหน้าหลากหลายสูตรเด็ดของที่ร้าน ที่สรรหาท้อปแต่ละอย่างมาทานกับพุดดิ้ง...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Zongter1962
Ad ·
Zongter1962
ร้านสีแดงสไตล์จีนน่าถ่ายรูป พร้อมเสิร์ฟเมนูครบทั้งคาวหวาน
นายหมงหอยทอด
Ad ·
นายหมงหอยทอด
ปักหมุดร้านหอยทอดเก่าแก่ในตำนาน ไฮไลต์สุดฟินหอยนางรมสดเนื้อแน่นไม่เละ!