รีวิว Palsaik Thailand

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
creative presentation
เมนูเด็ด:หมู 8 สี

หมู 8 สี set ละ 990฿ บวกน้ำ แล้ว ++ ไป3คน 13xx บาท รสขาติแปลกดี มัหลายรส แต่น้ำจิ้มมี 3 แบบ รสขาติออกเค็ม พนักงานจะมาแนะนำและปิ้งให้ ต้องกินรสชาติที่เค้าให้กินก่อนตามลำดับ ใน set มี ซุปกิมจิ ผักสด และสลัดเติมไม่อั้น

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
รอบ 2 กับเมนูหมูแปดสี
เมนูเด็ด:หมู 8 สี

🇹🇭Thailand 📍palsaik Korean BBQ, Bangkok . 🌈มาร้านนี้เป็นครั้งที่สองแล้วค่า มาซ้ำเมนูหมูแปดสี และเพิ่มเติมคือรอบนี้สั่ง ไข่ตุ๋นไข่กุ้งมาด้วย ละมุนมาก แต่ต้องกินตอนร้อนๆนะคะ พอเริ่มเย็นจะเฉยๆมากเลย . มาที่เมนูหมูสามชั้น 8 รสชาติ ไล่ระดับความเข้มข้น 🥣หมูหมักโสม 🥣หมูหมักไวน์ 🥣หมูหมักใบสน 🥣หมูหมักกระเทียม 🥣หมูหมักสมุนไพร 🥣หมูหมักมิโสะ 🥣หมูหมักโคชูจัง กินหมูย่างกับซุปกิมจิร้อนๆ ดีงามมากๆค่...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ก.ค. 2019

หมู 8 สี มณี 8 แสงงงงง

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างกลางสยามกับหมู 8 สี
เมนูเด็ด:หมู 8 สี

ร้านนี้อยู่ชั้นอาหาร ของ Siam Center อยู่ตรงข้ามกับ Sizzler เมนูเด็ดจะเป็น หมู 8 สี โดยเป็นหมูสามชั้นหมักรสต่างๆ ถึง 8 ชนิด โดยทานไล่เรียงตั้งแต่สีอ่อนไปจนเข้ม โดยเริ่มตั้งแต่หมูหมักโสม หมูหมักไวน์ หมูหมักใบสน หมูหมักกระเทียม หมูหมักสมุนไพร หมูหมักผงกะหรี่ หมูหมักมิโสะและหมูหมักโกชูจัง สั่งมาเป็นเซ็ทที่มาพร้อมกับซุปกิมจิ โดยสั่งไข่ตุ๋นภูเขาไฟไข่กุ้งมาทานด้วย อิ่มแบบจุกๆกันไปเลย แต่ว่าหมู สัดส่...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
12 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
หมู 8 สี แสนโด่งดัง
เมนูเด็ด:ไข่ตุ๋นภูเขาไฟชีส

หมู 8 สี เราเลือกเป็นเซตที่มีครบทั้ง 8 รสชาติเลยค่ะ และมีสั่งข้าวผัด กับ ไข่ตุ๋นชีสเพิ่มด้วย เริ่มที่หมูก่อน ส่วนตัวเราคิดว่าหมูแต่ละแบบที่หมักมา รสชาติหรือกลิ่นไม่ค่อยเด่นค่ะ และแทบไม่แตกต่างกันเลย หรืออาจเพราะเราแยกไม่ออกเองก็ได้ค่ะ ที่ร้านนี้พนักงานมาย่างให้นะคะ เรามีหน้าที่ทานค่ะ และอีกอย่างนึงค่ะที่เราไม่ค่อยชอบคือกิมจิที่วางให้ที่เตา มันอยู่งตรงฝั่งที่น้ำมันหมูไหลลงไปทำให้กินมีแต่น้ำมันห...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
สำหรับเรารสชาติกลางๆไม่ได้ว้าวมาก และจัดว่าแพง
เมนูเด็ด:หมู 8 สี

ปกติชอบไปทานร้านทงคึนกุย สยาม 1 เพราะติดใจรสชาติคืออร่อยผักนั้นนี้เครื่องเคียง เติมได้ตลอด และฟรี วันนี้เลยลองมาทานร้านนี้ดูเห็นมีคนรีวิวเยอะ หมู 8 สี ซึ่งก็ตามที่เข้าใจ ซอสต่างกัน 8 อัน กระเทียมอร่อยสุด เครื่แงเคียงฟรีแค่กิมจิ ซอส พริกและกระเทียม จะสั่งอะไรเกี่ยวกับผักต้องจ่ายเพิ่ม รสชาติกลางๆ ไม่ได้ว้าว แต่จัดว่าแพง

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไข่ตุ๋นภูเขาไฟชีสฟูฟูเนื้อนุ่มร้อนๆ อร่อย
เมนูเด็ด:ไข่ตุ๋นภูเขาไฟชีส, ข้าวผัดเนื้อวากิว

เราและเพื่อนอยากมาลองทานเมนูอาหารจานเดียวของร้านนี้ดูก่อน ค่อยชวนสมาชิกให้เยอะกว่านี้แล้วค่อยมาทานเมนูหมู 8 สี คราวหลัง วันนี้ทานแค่ - ข้าวผัดเนื้อวากิว จานละ 395++ บาท เป็นข้าวผัดตามแบบฉบับเกาหลีสีสันสวยงามเหมือนมีผักผสมอยู่ในข้าวผัดด้วยเลย ข้าวนิ่มไปนิดเพื่อนบอกและทานไปเรื่อยๆ ค่อนข้างเลี่ยนนิดๆ แต่เนื้อดีมาก เสียดายให้น้อยไปหน่อย - ไข่ตุ๋นภูเขาไฟชีส ถ้วยละ 195++ บาท ไข่ตุ๋นเนื้อนุ่มฟูฟอง...

อ่านต่อ »

42 Likes1 Comment
Share