Palsaik Thailand (พัลแซก)

ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 10:00

รีวิว Palsaik Thailand

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หมู 8 สี ส่งตรงจากเกาหลี !!!
เมนูเด็ด:หมู 8 สี, ข้าวผัดชีส, ซุปกิมจิ, ข้าวผัดกระเทียมหมูกะทะร้อน

📣 พัลแซก - Pal Saik Thailand Koean BBQ ร้านหมูย่างสัญชาติเกาหลี กับเมนูสุดฮิต “หมู 8 สี” 🏪 ร้านอยู่ใน Siam Center ชั้น 2 ใกล้ทางเชื่อมไป Siam Discovery ตัวร้านกว้างขวาง ที่นั่งเยอะ ตอนเราไปคนน้อยพอดีเลยไม่ต้องรอคิวนาน แต่ละโต๊ะจะมีเตาดูดควัน หัวไม่เหม็นแน่นอน 🍖 ร้านนี้จะมีความโดดเด่นที่เมนู “หมู 8 สี” โดยพนักงานเป็นผู้ย่างให้เรา หมูจึงมีความสุกที่พอดี, นุ่ม, ไม่เสียกลิ่น และรสชาติของซอสหมั...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
หมูย่าง 8 สี อร่อยดีนะ
เมนูเด็ด:หมู 8 สี, สามชั้น

พอดีทางร้านมีโปรโมชั่น สั่งชุดหมู 8 สี แถมฟรี เซ็ทหมูพรีเมี่ยม M มาใช้สิทธิเป็นวันสุดท้าย เครื่องดื่ม ชาเขียวรีฟิล คนละ 50 บาท รวมค่าอาหาร Vat7% + Service 10% 1,271 บาท พูดถึงราคา ก็แพงใช้ได้ ทานกัน 2 คน แบบจุกๆ รสชาติ หมู 8 สี ส่วนตัวก็ชอบนะ ทางร้านมีน้ำจิ้มแจ่วให้ด้วยครับ หมูย่าง 8 สี มีกลิ่นและรสเฉพาะตัว อร่อย รสชาติชัดเจน ซุปกิมจิ อร่อย เข้มข้น ใช้ได้ เซ็ทหมูพรีเมี่ยม M ส่วนตัว...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
หมูจากเกาหลีส่งตรงถึงไทย
เมนูเด็ด:ไข่ตุ๋นภูเขาไฟชีส, ข้าวผัดเนื้อวากิว

หมู 8 สีจากเกาหลีมาเปิดสาขาประเทศไทย ดูน่าสนใจดี แต่พอสอบถามทางร้าน บอกว่าเป็นหมูสามชั้น เราไม่ค่อยชอบหมูแนวนี้เท่าไหร่ (คือทานแต่หมูกรอบ หมูติดมันแบบอื่นไม่ค่อยชอบเท่าไหร่) ก็เลยสั่งทานแบบอื่นมาลองค่ะ - ข้าวผัดกระเทียมเนื้อวากิวญี่ปุ่น A5 กระทะร้อน 395 บาท รสชาติโอเค กลิ่นหอมๆดี แต่ว่าข้าวนิ่มไปหน่อย เนื้อวากิว A5 คือนุ่มดี แต่ปริมาณค่อนข้างน้อย ทานเรื่อยๆแอบเลี่ยนนิดนึง เพราะค่อนข้างมันๆหน่อ...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สำหรับเรารสชาติกลางๆไม่ได้ว้าวมาก และจัดว่าแพง
เมนูเด็ด:หมู 8 สี

ปกติชอบไปทานร้านทงคึนกุย สยาม 1 เพราะติดใจรสชาติคืออร่อยผักนั้นนี้เครื่องเคียง เติมได้ตลอด และฟรี วันนี้เลยลองมาทานร้านนี้ดูเห็นมีคนรีวิวเยอะ หมู 8 สี ซึ่งก็ตามที่เข้าใจ ซอสต่างกัน 8 อัน กระเทียมอร่อยสุด เครื่แงเคียงฟรีแค่กิมจิ ซอส พริกและกระเทียม จะสั่งอะไรเกี่ยวกับผักต้องจ่ายเพิ่ม รสชาติกลางๆ ไม่ได้ว้าว แต่จัดว่าแพง

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
creative presentation
เมนูเด็ด:หมู 8 สี

หมู 8 สี set ละ 990฿ บวกน้ำ แล้ว ++ ไป3คน 13xx บาท รสขาติแปลกดี มัหลายรส แต่น้ำจิ้มมี 3 แบบ รสขาติออกเค็ม พนักงานจะมาแนะนำและปิ้งให้ ต้องกินรสชาติที่เค้าให้กินก่อนตามลำดับ ใน set มี ซุปกิมจิ ผักสด และสลัดเติมไม่อั้น

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
30 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
รอบ 2 กับเมนูหมูแปดสี
เมนูเด็ด:หมู 8 สี

🇹🇭Thailand 📍palsaik Korean BBQ, Bangkok . 🌈มาร้านนี้เป็นครั้งที่สองแล้วค่า มาซ้ำเมนูหมูแปดสี และเพิ่มเติมคือรอบนี้สั่ง ไข่ตุ๋นไข่กุ้งมาด้วย ละมุนมาก แต่ต้องกินตอนร้อนๆนะคะ พอเริ่มเย็นจะเฉยๆมากเลย . มาที่เมนูหมูสามชั้น 8 รสชาติ ไล่ระดับความเข้มข้น 🥣หมูหมักโสม 🥣หมูหมักไวน์ 🥣หมูหมักใบสน 🥣หมูหมักกระเทียม 🥣หมูหมักสมุนไพร 🥣หมูหมักมิโสะ 🥣หมูหมักโคชูจัง กินหมูย่างกับซุปกิมจิร้อนๆ ดีงามมากๆค่...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ก.ค. 2019

หมู 8 สี มณี 8 แสงงงงง

อ่านต่อ »