- รวมรีวิว ร้านอาหาร คำปันเกยอาหารเหนือ ตลาดมารวย

รีวิว คำปันเกยอาหารเหนือ ตลาดมารวย
ร้านอาหารเหนือในตลาดมารวย รวชาติอร่อย รวชาติเหนือแท้ๆ จอดรถสะดวก
อาหารเหนือ บรรยากาศเหนือๆ ปกติในร้านมีที่นั่งทานในร้านได้หลายโต๊ะอยู่นะ แต่ช่วงนี้ภาวะโควิด ทางร้านให้สั่งกลับบ้านเท่านั้น เท่าที่ดูเมนู น่าตาน่าทานทุกอย่าง เหนือจริงๆ ราคาก็ไม่แพง นอกจากอาหารเหนือก็ยังมีอาหารภาคกลาง ตามสั่งปกติอีกด้วย รสชาติอาหารดี ปกติเป็นคนชอบทานอาหารเหนือ ทานร้านนี้ดหมือนนั่งทานในถื่นเหนือจริงๆ ลาบหมูคั่ว เมนูโปรด ก็รสชาติอร่อย หอมพริกลาบคั่ว ข้าวกั้นจิ้นหุงได้ดี ห่อใบตองม...อ่านต่อ
อาหารเหนือ จ๊าดลำ
ร้านอาหารเหนือใกล้บ้าน ร้านเล็กๆน่ารัก มีโปรโมชั่นตลอด อาหารอร่อย ทุกเมนูที่สั่งเลย น้ำพริกอ่อง ชอบมาก / หมูแดดเดียว ไม่แข็งอร่อยกำลังดี / ยำขนมเส้นรสจัดจ้าน / ปีกไก่ทอดกรอบ / ผัดผักบุ้งอร่อย มากินบ่อยมากร้านนี้ ฟินนดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเหนือในตลาดมารวย
แกงอ่อม ลาบคั่วอร่อยค่ะ รสชาติเผ็ดนำ เหมาะกับคนทานเผ็ด มีผักแกล้มให้ ชอบเมนูไข่ค่ะ จำชื่อไม่ได้ หน้าตาตามภาพ คล้ายไข่เจียว อร่อย กลมกล่อมมากค่ะ แอบชอบกิมมิคเล็กๆ ที่นำขันเงินเล็กๆไว้สำหรับทานน้ำ น่ารักดีค่ะ อาหารรอนานนิดนึงค่ะ วันที่ไปทานไม่ค่อยมีคน แต่รออาหารค่อนข้างนานค่ะ โดยรวมแล้วดีค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านขายอาหารเหนืออร่อย ไม่แพง
ร้านขายอาหารเหนือชื่อ คำปันเกย ร้านนี้ไม่เพียงขายอาหารเหนือ แบบกับข้าว แต่ก็ยังมีแบบราดข้าวด้วย ราคาอาหารไม่แพงเกินไปนักจัดว่าสบายกระเป๋า ตัวร้านหาไม่ยากครับ แค่เข้ามาในตลาดมารวย หรือจะวิ่งตาม GPS มาก็ได้ รสชาติอาหารถือว่าดี เข้มข้นสมกับอาหารเหนือ เสียเพียงอย่างเดียว อาหารออกค่อนข้างช้า แต่ก็คุ้มค่ากับการรอคอยดูเพิ่มเติม
อร่อยทุกอย่าง ชอบกินอาหารเหนือต้องมาชิม
ร้านตั้งอยู่ตลาดมารวย หทัยราษฎร์54 ร้านเป็นห้องแอร์เล็กๆ ตกแต่งสไตล์เหนือ ร้านแลดูสะอาด อาหารมาครั้งหลังอาหารออกไวขึ้นไม่ค่อยรอนาน อร่อยเหมือนเดิม แกงฮังเลอร่อยมากๆ ลาบเหนือทอดอร่อยมาก ลาบหมูสุกก็อร่อย สรุปอร่อยไปทุกอย่างเลย 😁ดูเพิ่มเติม