รีวิว Family Shabu & Izakaya

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
เต้าหวยฟรุตสลัดอร่อย ส่วนอย่างอื่นยังไม่โดนใจเท่าไหร่ครับ

ย้อนมารีวิวร้านอาหารเมื่อเดือนสิงหาคมกันนะครับ วันนี้มาทานร้านแฟมิลี่ชาบูซึ่งเพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นานนัก สำหรับร้านนี้แล้วเรื่องการบริการ การตกแต่งร้าน การมีที่จอดรถ ผมว่าโอเค เค้าพยายามทำออกมาได้ดี แต่ควรปรับปรุงในบางเรื่อง เช่น ซุ้มอาหาร บางครั้งจะมีแมลง เข้ามารบกวนบ้าง เป็นครั้งคราว เป็นต้น ส่วนในเรื่องของรสชาติอาหารดูเหมือนยังไม่ โดนเท่าไหร่ครับ น้ำจิ้มรู้สึกธรรมดา แต่มีอย่างนึงของร้านนี้ท...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชาบูสไตล์ครอบครัว

ได้ไปลองชาบูร้านนี้ เป็นร้านชาบูที่มีบริเวณกว้างขวาง มีพื้นที่ให้เด็กวิ่งเล่น จำกัดเวลาสองชั่วโมง สามารถตักอาหารเองได้ และมีโซนของกินเล่น ซูชิให้ไม่อั้น น้ำซุปแนะนำน้ำซุปดำรสชาติดี มีหมูสไลซ์ เนื้อสไลซ์ หมูหมัก ไก่หมัก และผัดสดนานาชนิดให้เลือกกินอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
8 พ.ค. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
คุ้มค่า อร่อยค่า

เป็นร้านชาบูเปิดใหม่ที่ค้นเต็มร้านเลยค่ะ มาก็ต้องรอโต๊ะนิสนึงนะ แต่คุ้มค่าการรอ และราคาถือว่าสบายกระเป๋าค่ะ ราคาหัวละ 289.- กินได้ทุกอย่างในร้าน จ่ายเพิ่มแค่เครื่องดื่มพวกน้ำอัดลม เบียร์ค่ะ แต่เครื่องดื่มฟรีก็มีนะคะ น้ำซุปมีให้เลือก3แบบ วันนี้ลองน้ำดำและต้มยำ อร่อยทั้งคู่ค่ะ ที่สำคัญน้ำจิ้มอร่อย ชอบทั้งซีฟู้ดและสุกี้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
4 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
บริการดี อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:หมูสไลด์##1

การบริการดี น้ำจิ้มมีให้เลือกเยอะ เลือกได้ตามใจชอบ พวกเนื้อสัตว์ไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้น้อยมาก ขอติอย่างนึง ของในตู้เย็นเช่นพวก หมูสไลด์ เนื้อสไลด์ บางมาก คอนโดละ1คำ ถ้ากินทีละชิ้นคงไม่รู้รส ส่วนของอย่างอื่นในตู้ ก็ทำเล็กเกินไป โดยรวมอาหารรสชาดดี น้ำจิ้มถือว่าอร่อยใช้ได้ วันหลังจะไปอุดหนุนใหม่ครับ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like1 Comment
Share
12 ก.ค. 2019
photo
อาหารเฉยๆ น้ำซุปกับน้ำจิ้มควรต้องปรับ ร้านสวย มีที่จอดรถ บริการดี

น้ำจิ้มไม่ผ่าน พอนสึไม่ใช่พอนสึและติดเค็มมาก น้ำจิ้มสุกี้หวานมาก ให้ผ่านอย่างเดียวคือซีฟู้ด ส่วนน้ำซุปน้ำดำไม่เข้มข้น ต้มยำก็กลางๆทั่วไป เนื้อวัวเหนียวและยังมีกลิ่น หมูโอเคค่ะ ซูชิก็ทั่วไป ไอติมแข็งมาก อยากให้มีรสอื่นที่ไม่ใช่มะนาวกับสตรอเบอร์รี่ ของหวานพวกเยลลี่ไม่ผ่านเลย แต่ร้านสวยบรรยากาศดี พนง.บริการดีมาก

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
ร้านปิดกิจการแล้วทำไมไม่อัพเดทข้อมูลครับ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 ส.ค. 2019

อาหารอร่อยมากคุณภาพจัดเต็มมีซูชิมีอีกหลายอย่าง ชาบูนี้ก็อร่อยมากครับ ช่วงที่มาคนน้อยมาก แต่บรรยากาศดีไปอีกแบบส่วนตัวสุดๆ

อ่านต่อ »