เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ซุปเต้าหู้อ่อน ไส่ไข่ หอยลาย หอยตลับ
7 คน แนะนำเมนูนี้
฿250
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ ซุปเต้าหู้อ่อน ไส่ไข่ หอยลาย หอยตลับ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ข้าวยำเกาหลีคือดีที่สุด อร่อย เครื่องเคียงมาแน่นๆ เหมือนอยู่เกาหลี บรรยากาศร้านสบายๆ ไปตอนคนน้อย เลยได้บริการที่รวดเร็ว
เมนูเด็ด:สันนอกหมูหมักซอส, ข้าวยำเกาหลีหมู, ปลาหมึกกับหมูสามชั้นผัดผัก, ซุปเต้าหู้อ่อน ไส่ไข่ หอยลาย หอยตลับ

บรรยากาศร้านดี ไปตอนคนน้อยบริการรวดเร็ว เติมเครื่องเคียงให้ตลอด เครื่องเคียงอร่อยทุกอย่าง ข้าวยำเกาหลีหมู เมนูนี้ต้องสั่ง อร่อยมาก ปลาหมึกกับหมูสามชั้นผัดผัก เมนูนี้อร่อยแต่ไม่ชอบหมูสามชั้น อยากกินแต่ปลาหมึก สันนอกหมูหมักซอส อันนี้อร่อยมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
DooRae Korean Restaurant Korean Town

2 Likes0 Comment
Share
29 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
คิดถึง(อาหารเกาหลี) จึงมาหา
เมนูเด็ด:คอหมูย่าง, เนื้อซี่โครงย่างหมักซอส, ซุปเต้าหู้อ่อน ไส่ไข่ หอยลาย หอยตลับ

คิดถึงอาหารเกาหลี จึงมาหา และต้องมาร้านนี้เท่านั้นน คนเยอะจริง อาหารหร่อยจริง พนักงงานดูแลดีจริง และ It's my best korean in BKK right now. แนะนำ เนื้อซี่โครงย่างหมักซอส นุ่มละลายๆ, คอหมูย่าง และซุปเต้าหู้อ่อน ไส่ไข่ หอยลาย หอยตลับ

ดูเพิ่มเติม »
DooRae Korean Restaurant Korean Town
DooRae Korean Restaurant Korean Town
DooRae Korean Restaurant Korean Town
DooRae Korean Restaurant Korean Town

4 Likes0 Comment
Share
25 มี.ค. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
ปิ้งๆย่างๆ พร้อมเครื่องเคียงเกาหลีที่แค่กินก็อิ่มก่อนอาหารหลักแล้ว
เมนูเด็ด:เครื่องเคียง, ข้าวยำเกาหลี (ไม่มีเนื้อสัตว์), สันนอกหมูหมักซอส, ซุปเต้าหู้อ่อน ไส่ไข่ หอยลาย หอยตลับ, ปลาหมึกผัดซอส

ร้านเกาหลีปิ้งย่างในโคเรียนทาวน์ ร้านนี้มีหลายเมนูดังเช่น เมนูเนื้อ/หมูย่างหมักซอส , ฉับเช ผัดวุ้นเส้น และเครื่องเคียง ร้านสวยงามคนนิยมมากคะ สิ่งที่ชอบคืออาหารเคียงจานเล็กจานน้อยที่เยอะมาก เมนูอร่อยคือกิมจิ ยำมะละกอ ยำถั่วงอกหัวโตในน้ำมันงา ..อาหารที่ทานคะ -สันนอกหมูหมักซอส 400.- ร้านนี้ถ้าสั่งเมนูปิ้งย่างจานเดียว ทางร้านจะปิ้งจากในครัวเสริฟ์ในกระทะร้อน สะดวกกับคนที่ชอบทานง่ายๆแต่เราชอบย่างเอ...

อ่านต่อ »
38 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาลองเลย ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ!
เมนูเด็ด:เนื้อซี่โครงย่างหมักซอส, ซุปเต้าหู้อ่อน ไส่ไข่ หอยลาย หอยตลับ, สามชั้นย่าง

หนึ่งในร้านอาหารเกาหลีที่อยู่ list นานมากกกกก อยากมากินร้านนี้เพราะหลายๆรีวิวบอกว่ารสชาติอร่อย เป็นรสเกาหลีแท้ๆที่แม้แต่คนเกาหลีที่อยู่เมืองไทยก็ต้องมากินร้านนี้ และยอมรับในรสชาติ ร้านดูแร ตั้งอยู่ในส่วนของ Korean Town ซอย สุขุมวิท 12 การเดินทางก็ไม่ยากเลยค่ะ นั่ง MRT รถไฟฟ้าใต้ดินลงสถานีสุขุมวิท หรือรถไฟฟ้า BTS ลงสถานี อโศก ออกทางออก 2 เดินตรงขึ้นไปไม่เกิน 200 เมตรจะเจอโครงการโคเรียน ทาวน์ หา...

อ่านต่อ »
54 Likes6 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างเกาหลีร้านนี้สินะ
เมนูเด็ด:เครื่องเคียง, ข้าวยำเกาหลี (ไม่มีเนื้อสัตว์), สันนอกหมูหมักซอส, ซุปกิมจิใส่ทูน่า, เนื้อซี่โครงย่างหมักซอส, ซุปเต้าหู้อ่อน ไส่ไข่ หอยลาย หอยตลับ, หมูสันนอกหมัก

ในโซน Korean Town มีร้านเกาหลีปิ้งย่างให้เลือกมากมายทานวนไปวนมา ก็พบว่าร้านนี้เป็นร้านที่หนึ่งในหลายหลายร้าน ที่เลือกมาทานบ่อยที่สุด เหตุผลที่มาทานที่นี่ คือ 1. สภาพโดยรวมของร้าน สว่าง สบายตา ไม่อึดอัด ดูสะอาด และควันไม่ได้ฟุ้งมากเท่าร้านอื่น 2. คุณภาพเนื้อโดยรวมทั้งเนื้อวัวเนื้อหมูค่อนข้างจะนุ่มและใช้เนื้อที่คุณภาพดี 3. น้ำจิ้ม ซัมจังอร่อย เข้ากับเนื้อที่ย่างมาทาน เครื่องเคียงก็ดีเยอะ และเติมต...

อ่านต่อ »
48 Likes1 Comment
Share