รีวิว DooRae Korean Restaurant สุขุมวิทพลาซ่า โคเรียนทาวน์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เซ็งคาลบี้ เนื้อซี่โครงย่างอร่อย😋😋
เมนูเด็ด:เนื้อซี่โครงย่าง

DooRae Korean Restaurant (สุขุมวิทพลาซ่า) ร้านอาหารเกาหลีอีกหนึ่งร้านที่อยู่ในลิสต์ UC2019 ที่ตั้งใจจะตามชิมให้ครบ 200 ร้านอยู่ในโครงการโคเรียนทาวน์ชั้น 1 เป็นร้านแนวปิ้งย่างเกาหลีที่ลูกค้านิยมมาก ไปมื้อเย็นวันธรรมดายังต้องรอคิวห้าคิวแต่รอไม่นานประมาณ 15 นาที สั่งเป็นเนื้อซี่โครงย่าง 680 บาทราคาสูงพอสมควรคราวๆน่าจะประมาณ 200 กรัม เสิร์ฟมาลายสวยดีถึงจะไม่ได้ตามรูปโปรโมทหน้าร้านหรือในเมนู น้อ...

อ่านต่อ »

60 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เนื้ออร่อยมาก
เมนูเด็ด:เนื้อซี่โครงย่าง

เคยทานร้านนี้ที่สาขา Bee Hive เมืองทองธานีแบบบุฟเฟ่ต์แล้วไม่ค่อยประทับใจ ครั้งนี้เพื่อนชวนมาทานที่สาขาสุขุมวิท12 แบบ a lar carte บ้าง เห็นราคาเนื้อจานละประมาณ 600-900 บาท ก็รู้สึกว่าค่อนข้างแรงอยู่ เทียบกับปริมาณที่ให้ ลองสั่งไปก่อน 2 จาน ปรากฏว่าอร่อย นุ่มกว่าที่คิดไว้มาก จนต้องสั่งเพิ่มอีก 3 จาน เมนูอื่นๆก็โอเคพอท่นได้สำหรับคนไม่ชอบทานอาหารเกาหลี ราคาก็ตกคนละประมาณ 1,200 บาท

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อยแต่ราคาแรงไปหน่อย
เมนูเด็ด:พิชซ่าเกาหลี, เนื้อย่าง

วันนี้พอดีว่าอยากรับประทานอาหารเกาหลีแบบต้นตำรับ คิดที่ไหนไม่ได้นอกจากต้องมาที่นี่ บอกได้เลยว่าตอนแรกคือตัดสินใจไม่ได้ว่าควรจะเลือกร้านไหน แต่ร้านนี้เห็นว่าคนรีวิวในวงในเยอะก็เลยมาลองดู บอกได้เลยว่าราคาค่อนข้างที่จะแรง บริมาณก็ไม่ได้เยอะ แต่คุณภาพค่อนข้างดี พอใช้ได้ อาหารไม่ต่างกับร้านอาหารเกาหลีอื่นๆ ร้านที่นี้คนไม่เยอะเลยคะ เลยไม่ต้องรอนาน เข้าไปก็ได้นั่งเลยคะ รออาหารไม่นาน รวมๆคือดีค่ะ ถ้าวั...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เนื้อย่างอร่อย เครื่องเคียงจุกๆ

ร้านนี้ตั้งอยู่โคเรียทาว คนเยอะใช้ได้เลย มีหลายชั้น คนเต็มเกือบทุกชั้น ร้านนี้เป็นแบบ a la carte อาหารเกาหลีดูเป็นเกาหลีแท้มากๆ วันนี้เราสั่งอาหารเกาหลีเป็นจานมากกว่า หากอยากทานปิ้งย่างแต่สั่งมาแค่จานเดียว ทางร้านจะย่างมาให้เลย เมนูที่สั่ง -หมูสามชั้น อันนี้ทางร้านย่างมาให้เลย อร่อยดีเพราะเครื่องเคียงเยอะ ผักสด น้ำติ้มอร่อย -ต๊อกโบกิ น้ำรสชาติไม่ค่อยเข้มข้น จืดไปสำหรับเรา -หมี่เย็น จืดๆไปหน่อย...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
3 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เนื้อซี่โครงอร่อยจริง ส่วนเครื่องเคียงก็เติมได้ไม่อั้นตามสไตล์เกาหลี
เมนูเด็ด:ซุปกิมจิ, เนื้อย่าง

อยากกินร้านเกาหลีแบบเครื่องเคียงเยอะๆ เติมได้ตลอดเลยนึกถึง Korean Town (ตึกสุขุมวิทพลาซ่า) ที่อยู่ปากซอยสุขุมวิท 12 ก่อนเลย เพราะมีร้านปิ้งย่างเกาหลีหลายๆ ร้านรวมไว้ในที่เดียว มื้อนี้เลือกร้านนี้เพราะเห็นว่าได้ Users’ Choice 2019 พูดถึงที่จอดรถ ที่นี่มีที่จอดสบาย (ผมมาวันเสาร์ช่วงเที่ยง ที่จอดโล่งเลย) แต่ที่จอดรถต้องเสียก่อนเลย 30 บาทตั้งแต่ตอนเข้า แล้วถ้ามีประทับตราจากร้านก็จะไม่ต้องเสียเพิ่ม...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเกาหลี เมื่ออารมณ์เราคิดถึงรสชาติ
เมนูเด็ด:หมูสันนอกหมัก, ข้าวยำเกาหลี (บิบิมบับ), ซุปกิมจิ, ข้าวยำเกาหลี

เมื่ออารมณ์เรียกร้องหาอาหารเกาหลี มีหรึอครับ ที่ผมและพรรคพวกจะไม่หาทางไปกินกัน🤣🤣🤣🤣 วันนี้ก็เดินทสงมา Korea Town อยู่ตรงสุขุมวิท 12 เลยมานิดเดียวก็ถึงครับหรทอจะมา BTS ก็เลือกเอาครับ ว่าจะลงสถานีอโศกหรือไม่ก็สถานีนานา ก็เลยมาเลือเอาร้าน DooRae แต่มีเงื่อนไขกันอยู่นิดเดียวครับ คือไม่อยากปิ้งย่าง อยากกินกันแบบจานเดียว แต่ก็ไม่วายครับ สั่งหมูหมักย่าง แต่ให้เค้าย่างมาให้นะครับ เครื่องเคียงที่นี่...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tokyo Yakiniku Shoutaian
Tokyo Yakiniku Shoutaian
สาขาแรกในไทย! ร้านเนื้อย่างคุโรเกะวากิว A5 ต้นตำรับจากญี่ปุ่น • [Ad]
3.8
6 รีวิว฿฿฿฿฿
Charm Korean Steak House
Charm Korean Steak House
4.3
4 รีวิว฿฿฿฿฿
Tokyo Yakiniku Shoutaian
Tokyo Yakiniku Shoutaian
3.8
6 รีวิว฿฿฿฿฿