3.1

รีวิว Siri Cafe

Wachi Kowwarin
13 เม.ย. 2019
ร้านเล็กๆ ริมนาเกลือ

พิกัด ริมถนนด้านข้างลานจอดรถหลังวัดสมุทรโคดม เดิมทีบริเวณนี้มีจำหน่ายแค่ของฝาก สาหร่ายพวงองุ่น ด้านหน้าทางเข้าโครการวิจัยฯ เท่านั้น รอบนี้แวะมาเพื่อซื้อสาหร่ายพวงองุ่นเจอร้านกาแฟทั้งทีต้องขอเติมคาเฟอีนก่อนจะง่วงมากไปกว่านี้ ขนาดร้านเล็กๆ เหมือนเพิ่งสร้างเสร็จยังตกแต่งด้านในไม่เรียบร้อยนัก ด้านนอกมีโต๊ะให้บริการหันหน้าเข้านาเกลือ แต่ช่วงเวลาที่ไปค่อนข้างร้อนจนไม่สามารถนั่งได้ เมนูที่สั่ง -อเม...อ่านต่อ

ราคา 40 บาท
ใบหม่อน 🐲 🐲
29 พ.ย. 2019
ร้านกาแฟนั่งชิลๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟถั่ว(ปั่น)

(แหลมผักเบี้ย) ชิลๆ ณ ร้านกาแฟสด Siri Cafe ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามวัดสมุทรโคดม ร้านเล็กๆ บรรยากาศดี สามารถจอดรถได้ในบริเวณวัด มีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย ราคาไม่แพง เมนูแนะนำคือกาแฟถั่ว เป็นกาแฟปั่นกับถั่ว อร่อยดีใช้ได้เลยดูเพิ่มเติม

Again Peace
761951.1k
6 ต.ค. 2019
ร้านชาดี กาแฟเลิศ ชมวิวนาเกลือ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน, ชากุหลาบ(ร้อน)

อยู่ตรงทางเข้าโครงการแหลมผักเบี้ยเลยค่ะ ร้านเล็กๆแต่ตกแต่งได้น่ารัก บรรยากาศด้านหลังเป็นนาเกลือ - แล้วเราชอบกินชากุหลาบมาก แถวนี้หากินยากอยู่ ตัวชาหอมมากหวานกำลังดี กินหมดแก้วแบบไม่รู้ตัว - ส่วนลาเต้ร้อน หอมนุ่มละมุนมาก ตัวกาแฟหอมจริงๆชอบเลยค่ะ ราคาปกติ 2 แก้ว 85 บาทโอเคเลยค่า เราผ่านมาแวะกิน 2รอบแล้วค่ะดูเพิ่มเติม

nongNong
203301.2k
11 ส.ค. 2019
ไม่โอเครเลย

รสชาติ กาแฟ โอเคร นะ แต่ไม่โอเครตรงอโปรนี่แหล่ะ หน้าป้ายบอกให้วันแม่ 1 แถม 1 เอาคุณแม่มาด้วย บอกไม่ได้โปรนี้ พอหลานเข้าไปอีก กลับได้โปร วัดกันที่ตรงไหนเนี่ยอ่านต่อ

วรรณวิศา
26 ต.ค. 2019
บริการดี ราคาไม่แรงเลยค่ะ สายcafe แนะนำร้านนี้เลย
เมนูเด็ด: ชานมเย็น
ชานมเย็น
นายอดิศักดิ์ คลังนาค
30 ก.ย. 2019
มาลองชิมดู
เมนูเด็ด: ชาอัญชัน(ร้อน)

อร่อยมากเลยดูเพิ่มเติม

yellow beans slow bar coffee แยกท่าหิน
yellow beans slow bar coffeeแยกท่าหิน
คาเฟ่สีขาวน่ารักที่เพชรบุรี กาแฟเข้มข้น เมล็ดกาแฟคุณภาพดี ราคาเหมาะสม
บุหรงทองคำ คาเฟ่ เพชรบุรี
บุหรงทองคำ คาเฟ่เพชรบุรี
คาเฟ่เรือนไทยใจกลางเมืองเพชรบุรี บรรยากาศดี ขนมและเครื่องดื่มหลากหลาย