3.5

รีวิว Cozy Corner Café ท้ายเหมือง

Praewy
398916k
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
Cozy Corner Cafe @Tai-Muang
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาพีช

Cozy Corner Café คาเฟ่เล็กๆ ในปั๊มน้ำมันเซลล์ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 07.00-17.00 น. เราแวะมานั่งรอเวลาแฟนมาสอบที่ม.รามคำแหง เราสั่งชาพีชร้อน (40 บาท) ไม่หวานเลย ร้านใช้ชาของ Twinings หอมมาก ชาร้อนถูกใจ แก้อาการปวดท้องประจำเดือนเราได้เลย กับขนมคุกกี้อีก 1 ชิ้น (10 บาท) เราจำชื่อเรียกไม่ได้ แต่รสชาติจะคล้ายกับกินขนมหน้าแตกเลย ร้านเงียบดี คนน้อย เหมาะกับการมานั่งอ่านหนังสือ แต่แอร์ร้อนไปหน่อย...อ่านต่อ

Pee Naa
4 ต.ค. 2020
เติมคาเฟอีนให้กับร่างกาย

Cozy corner เป็นร้านกาแฟ ในปั๊มเชลล์ ที่ท้ายเหมือง หากต้องเดินทางแวะเข้าปั๊มเพื่อเติมน้ำมัน หรือ แวะเข้าห้องน้ำ เติมความสดชื่นให้กับร่างกายด้วย คาปูชิโน่เย็น กาแฟรสกลมกล่อมหอมกลิ่นกาแฟมาก หากเดินทางผ่านอย่าลืมแวะเช็คอินที่ Cozy cornerดูเพิ่มเติม

Azz118
8 ส.ค. 2020
ร้านเล็กๆ บรรยากาศดี ในปั๊มเชลล์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้, Café Latté (H)

พบร้านนี้หลังจากแวะพัก หลังจากขับรถยาวๆมาจากเขาหลัก มุ่งหน้าภูเก็ต ร้านอยู่ในปั๊มน้ำมันเชลล์ ท้ายเหมือง มีขายอาหารด้วย แต่ผมแวะชิมแค่กาแฟ Café Latté (H) รสชาติดีทีเดียว ราคาไม่แพง กาแฟของชาวดอย ไม่เข้มจนเกิน มีโชว์ทักษะลาเต้ อาร์ทด้วย มาเสิร์ฟพร้อมน้ำชาร้อนดูเพิ่มเติม

Aulis Phuket Phuket
Aulis PhuketPhuket
Aulis Phuket Fine Dining ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครจากเชฟ Simon Rogan
Le Méridien Phuket Mai Khao Beach Resort
เพลิดเพลินไปกับอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน และวิวทะเลแบบพาโนรามา
฿฿฿฿