รีวิว Mala Café

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
24 ธ.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆ น่ารักๆ

มาศรีสะเกษ ได้ลอง 1 คาเฟ่ค่ะ มาที่นี่ Mala Cafe เนื่องจากมาช่วงเช้า เค้ก ยังไม่เสร็จหลายอย่าง ขนมกล้วยที่มีคนบอกว่าอร่อย ก็รอกล้วยสุกอยู่ค่ะ เลยลองทานเค้กแบบโบราณดูค่ะ เนื้อจะร่วน มีความเปรี้ยวของแยม มี ครีมดอกไม้เค็มๆนิดหน่อย ชอบค่ะ คาปูชิโน่ร้อน ดีค่ะ อเมริกาโน่จะเข้มนิดค่า ร้านแต่งด้วยดอกไม้ผ้า น่ารักดีค่า

ดูเพิ่มเติม »
Mala Café
Mala Café
Mala Café

0 Like0 Comment
Share
21 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
สมชื่อ ... ดอกไม้สะพรั่งไปทั้งร้าน
เมนูเด็ด:Orange Coffee

คาเฟ่เปิดใหม่ในศรีสะเกษริมถนนอุบลฯ ตกแต่งสวยด้วยดอกไม้บานสะพรั่งไปทั้งร้าน เสมือนเข้ามาร้านขายดอกไม้เลย มีบริการทั้งอาหารจานเดียว อาหารว่าง ขนมและเครื่องดื่ม พนักงานบริการดี มื้อนี้สั่งเบาๆ สลัดหมูย่าง ต้มยำทะเล ไก่ทอด รสชาติอาหารปานกลาง ชอบเมนูเครื่องดื่มมากกว่า แก้วใหญ่จุใจดี

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยมาก โล่งกว้าง แอร์เย็น ราคาไม่แพง อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ฮันนี่โทสต์, ยำหมูย่าง สลัด

อาหารมีทั้งจานเดียวและประเภทกับข้าว รสชาติเข้มข้น อร่อยค่ะ ของหวานมีให้เลือกไม่มาก แต่อร่อยทุกอย่าง เมนูน้ำ เยอะมาก กาแฟมีให้เลือกเยอะ เจ้าของร้านบริการดี มีมนุษยสัมพันธ์ดี บริการดีค่ะ ร้านสวย แนะนำให้ไป *หาที่จอดรถยากหน่อย เพราะจอดได้ฝั่งเดียวนะคะ ร้านส้มตำแถวนั้นแอบเยอะ รถเยอะไปด้วย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน ร้านคาเฟ่น้องใหม่ล่าสุด ที่ศรีสะเกษ กับร้าน มาลา
เมนูเด็ด:น้ำอ้อย

เปิดแล้วจ้า คาเฟ่สไตล์ร้านดอกใจแห่งเมืองศรีสะเกษ ทางไปมหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ ตรงข้ามร้านส้มตำป้าศรี เป็นร้าน 1 ห้องแถวที่แต่งได้สวย น่ารัก ไม่ซ้ำใคร มีความมุ้งมิ้ง ฟริ้งฟรุ้งเหมาะแก่การถ่ายรูปเป็นยิ่งนัก อ้วนมาเปิดวันที่ 2 คือคนเยอะมาก ด้วยความน่ารัก ฟริ้งฟรุ้ง ไม่ซ้ำใคร ขนมหมดอดกิน เลยขอลิ้มลองเครื่องดื่มแทน ลิ้มลองเมนู พายแอปเปิ้ล คอฟฟี่ เมนู signature มีความกาแฟอมหวาน รสชาติเหมื...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
1 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านน่ารักๆ แต่งด้วยดอกไม้

ร้านอยู่ใกล้ๆ ร.ร เทศบาล 2 เป็นตึกแถว สังเกตเห็นง่าย ร้านจะแต่งสไตล์ ออกแนว minimal น่ารักๆ แต่งด้วยดอกไม้เป็นส่วนใหญ่ ร้านไม่ใหญ่มากฮะ ได้ไปลองสั่ง นมซากุระ รสชาตินมก็ธรรมดา แต่ว่านมมีกลิ่นซากุระหอมดี

ดูเพิ่มเติม »
Mala Café

0 Like0 Comment
Share
28 พ.ย. 2020
photo
รักนะ มาลา ☕🍃

รักนะ มาลา ☕🍃 คาเฟ่สีอุ่นๆ บนถนนเทพา ตัวร้านตกแต่งด้วยดอกไม้สวยๆ ชื่อร้านก็บอกอยู่ว่ามาลา ที่แปลว่าดอกไม้💐 ห้องน้ำคือสวยมากกกก จะแวะไปบ่อยๆเพราะเรียนใกล้ๆแถวนั้น #ชาเย็นวันนี้อร่อยมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

คอหมูย่าง-หน้าไม้
Ad ·
คอหมูย่าง-หน้าไม้
คอหมูย่างชิค ๆ อิ่มคุ้ม คุณภาพแน่น ในราคาสบายกระเป๋า!