เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Sparkling Malt Cream Cheese
3 คน แนะนำเมนูนี้
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ Sparkling Malt Cream Cheese
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
เยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยม
เมนูเด็ด:Red Velvet Brownie, Sparkling Malt Cream Cheese, อัญชันมะนาวเย็น, Rose Lychee Soda With Mixed Berry Juice, dirty coffee

ร้านคาเฟ่แถวบางกระเจ้า มีโอกาสแวะมาทาน ร้านอยู่ลึกมาก ลึกลับมากๆสมชื่อ เดินเข้ามาประทับใจกับบรรยากาศร้านมาก คะแนนมีร้อยให้ล้าน การบริการดีมาก เหมาะแก่การนั่งชิว พักผ่อน มาวันธรรมดาอาจจะดูเงียบเหงา เครื่องดื่มหรือขนมบางอย่างอาจจะไม่มี บรรยากาศร้านโดยรวมถือว่าดีมาก การตกแต่งของร้านดีเยี่ยม ราคาถือว่าเอาเรื่องพอสมควร แอบสูงไปนิด แต่เทียบกับราคาก็ไม่เป็นไรยอมได้ Sparkling malt cream cheese รสชา...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
24 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
กาแฟดี บรรยากาศร้านดี ชอบที่สุดในย่านนี้
เมนูเด็ด:Sparkling Malt Cream Cheese, Dirty Rose

ร้านกาแฟอยู่ในซอยค่อนข้างลึก รถยนต์ต้องจอดไว้ข้างนอกแล้วเดินเจ้าประมาณ 500m รถจักรยานสามารถปั่นเข้ามาจอดที่ร้านได้เลย กาแฟราคาเอาเรื่องแก้ละ 100+ แต่รถชาติอร่อย ถือว่ารับได้ ไม่เสียดายเงิน เมนูที่สั่ง - Sparkling Malt Cream Cheese เมนูนี้ไม่มีกาแฟ กลิ่นที่ได้มีชินนาม่อนชัดเจน ยกดื่มแล้วรู้สึกสดชื่น ตัวครีมเข้มข้น เข้ากันกับ sparkling - Dirty Rose กลิ่นกาแฟชัดเจน โดยรวมแล้วชอบมาก

ดูเพิ่มเติม »
Hiddenwoods
Hiddenwoods

2 Likes0 Comment
Share
1 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี อาหาร เครื่องดื่มและขนมดีมากกกก
เมนูเด็ด:Red Velvet Brownie, Sparkling Malt Cream Cheese, Rose Lychee Soda With Mixed Berry Juice, แองเจิลแฮร์ผัดเบคอนพริกแห้ง, French Fires

เป็นร้านที่เดินเข้ามาลึก แต่พอมาที่ร้าน ตรงทางเดินในร้านบรรยากาศดีมาก พอมาถึงตัวร้านจะเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ร้านมีมุมสวยๆให้ถ่ายเยอะ ในด้านการบริการ พนักงานเป็นกันเอง เอาใจใส่ลูกค้าและน่ารักมาก เพราะนี่มีขอให้พนักงานแนะนำเครื่องดื่มให้ด้วย และพอช่วงเวลาที่พนักงานมาเสิร์ฟเครื่องดื่ม พนักงานจะมีการบอกวิธีดื่มให้ด้วย ส่วนตัวชอบตัว Sparkling Malt Cream Cheese เพราะรสชาติค่อนข้างแปลก แต่รู้สึกว...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share