เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Rose Lychee Soda With Mixed Berry Juice
4 คน แนะนำเมนูนี้
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ Rose Lychee Soda With Mixed Berry Juice
Quality Review
ร้านสวย วิวแจ่ม เครื่องดื่มอร่อย
เมนูเด็ด:Rose Lychee Soda With Mixed Berry Juice, Pineapple Americano

ร้าน HiddenWood Cafe & Garden เป็นคาเฟ่ลึกลับในสวน เดินจากปากทางเข้าไปลึกพอสมควร บางคนจะเช่าจักรยานขี่มาเที่ยวที่ร้าน ร้านอยู่ติดริมแม่น้ำ ร้านค่อนข้างใหญ่โต สวยงาม บรรยากาศดีมากๆ ชอบบรรยากาศของร้าน โดยเฉพาะชั้นดาดฟ้าด้านนอกร้าน วิวสวยเหมาะสำหรับการถ่ายรูปสวยๆ ร้านมีโซนห้องแอร์และแบบด้านนอกนั่งรับลมเย็นสบาย เมนูที่สั่งมาทานชิลๆ - Pineapple Americano 110 บาท กาแฟผสมน้ำสับปะรด กาแฟเข้มข้นมีกลิ่...

อ่านต่อ »
19 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่ที่ซ่อนในป่า มุมธรรมชาติสวยๆเยอะเลย
เมนูเด็ด:Rose Lychee Soda With Mixed Berry Juice, Iced Pineapple Americano

เราได้มาแวะทานคาเฟ่ที่นี่ ซึ่งจอดรถด้านนอก แล้วก็เดินเข้ามาตามป้ายบอกทางค่ะ เพราะเส้นทางค่อนข้างแคบค่ะ รอบๆจะเป็นต้นไม้ตลอด 2 ข้างทาง ซึ่งเหมือนชื่อร้านเลยว่าซ่อนอยู่ในป่าค่ะ มาถึงร้าน มีมุมถ่ายรูปหลายมุมค่ะ ร้านอยู่ริมน้ำด้วย เวลาสั่งที่นี่ก็คือสั่งแล้วจ่ายเงินเสร็จ จะได้ป้ายมาให้ตั้งบนโต๊ะ พนักงานที่มาเสิร์ฟจะได้ทราบค่ะ - Iced Pineapple Americano อเมริกาโน่สัปปะรด 110 บาท กาแฟรสชาติเข้มข้นข...

อ่านต่อ »
26 Likes0 Comment
Share
18 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
Hiddenwoods...คาเฟ่ลับสมชื่อ..มากันถูกได้ไงเนี่ย!? 😅
เมนูเด็ด:Rose Lychee Soda With Mixed Berry Juice, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าห่อไข่ สไตล์ Hidden Woods, แองเจิลแฮร์ผัดเบคอนพริกแห้ง, ไก่ทอดน้ำปลา

ร้านนี้ คิดว่าถ้าไม่เจอรีวิวในเน็ตคือไม่น่าจะหาเจอ 😅 คาเฟ่ลับในป่าสมชื่อมากๆๆ รถเข้าได้ถึงจุดนึง ที่เหลือคือต้องเดิน&ปั่นจักรยานเข้ามาเท่านั้นจ้าาา 555 แต่เส้นทางถือว่าร่มรื่นดีนะ เหมือนมาเที่ยวชมธรรมชาติอ่ะ ร้านตกแต่งสวยดีค่ะ มีสามโซน แต่โซนห้องแอร์มีแค่โซนเดียว พนักงานบริการพอใช้ คือไปสั่งอาหาร+จ่ายตังค์หน้าเคาน์เตอร์เลย แล้วก็รอพนักงานมาเสิร์ฟอาหาร เมนูไม่ค่อยเยอะ สั่งอาหารมาสองสามอย่...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
11 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
เส้นทางเดินเท้าสายโรแมนติค ตะลึงกับฟ้ากว้างและแม่น้ำเจ้าพระยา
เมนูเด็ด:Rose Lychee Soda With Mixed Berry Juice, Pineapple Americano

คุ้งบางกระเจ้า ที่นับว่าเป็นปอดของกรุงเทพฯ เพราะยังคงมี สวน และท้องร่อง ถิ่นนี้เป็นที่คนมาทำ 2 อย่างคือ ปั่นจักรยานเล่น ตามสวน ตามเส้นทางเดินเท้าของชาวบ้าน และมาช้อปปิ้งตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง วันนี้หลัง จากเดินตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง เราก็จอดรถ ณ จุดที่ไกลสุดที่รถจะสามารถจอดได้ จากนั้นเราก็เดินอีกไม่ไกล ซัก 10 นาที แบบไม่ร้อนเพราะมีร่มไม้ตลอดทาง ใช้เวลา เยอะนิดนึงเพราะหยุดถ่ายรูป ระยะทางเดินจริงๆสั้น...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share
1 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี อาหาร เครื่องดื่มและขนมดีมากกกก
เมนูเด็ด:Red Velvet Brownie, Sparkling Malt Cream Cheese, Rose Lychee Soda With Mixed Berry Juice, แองเจิลแฮร์ผัดเบคอนพริกแห้ง, French Fires

เป็นร้านที่เดินเข้ามาลึก แต่พอมาที่ร้าน ตรงทางเดินในร้านบรรยากาศดีมาก พอมาถึงตัวร้านจะเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ร้านมีมุมสวยๆให้ถ่ายเยอะ ในด้านการบริการ พนักงานเป็นกันเอง เอาใจใส่ลูกค้าและน่ารักมาก เพราะนี่มีขอให้พนักงานแนะนำเครื่องดื่มให้ด้วย และพอช่วงเวลาที่พนักงานมาเสิร์ฟเครื่องดื่ม พนักงานจะมีการบอกวิธีดื่มให้ด้วย ส่วนตัวชอบตัว Sparkling Malt Cream Cheese เพราะรสชาติค่อนข้างแปลก แต่รู้สึกว...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share