เมนูแนะนำโดยสมาชิก
แองเจิลแฮร์ผัดเบคอนพริกแห้ง
2 คน แนะนำเมนูนี้
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ แองเจิลแฮร์ผัดเบคอนพริกแห้ง
18 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
Hiddenwoods...คาเฟ่ลับสมชื่อ..มากันถูกได้ไงเนี่ย!? 😅
เมนูเด็ด:Rose Lychee Soda With Mixed Berry Juice, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าห่อไข่ สไตล์ Hidden Woods, แองเจิลแฮร์ผัดเบคอนพริกแห้ง, ไก่ทอดน้ำปลา

ร้านนี้ คิดว่าถ้าไม่เจอรีวิวในเน็ตคือไม่น่าจะหาเจอ 😅 คาเฟ่ลับในป่าสมชื่อมากๆๆ รถเข้าได้ถึงจุดนึง ที่เหลือคือต้องเดิน&ปั่นจักรยานเข้ามาเท่านั้นจ้าาา 555 แต่เส้นทางถือว่าร่มรื่นดีนะ เหมือนมาเที่ยวชมธรรมชาติอ่ะ ร้านตกแต่งสวยดีค่ะ มีสามโซน แต่โซนห้องแอร์มีแค่โซนเดียว พนักงานบริการพอใช้ คือไปสั่งอาหาร+จ่ายตังค์หน้าเคาน์เตอร์เลย แล้วก็รอพนักงานมาเสิร์ฟอาหาร เมนูไม่ค่อยเยอะ สั่งอาหารมาสองสามอย่...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
1 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี อาหาร เครื่องดื่มและขนมดีมากกกก
เมนูเด็ด:Red Velvet Brownie, Sparkling Malt Cream Cheese, Rose Lychee Soda With Mixed Berry Juice, แองเจิลแฮร์ผัดเบคอนพริกแห้ง, French Fires

เป็นร้านที่เดินเข้ามาลึก แต่พอมาที่ร้าน ตรงทางเดินในร้านบรรยากาศดีมาก พอมาถึงตัวร้านจะเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ร้านมีมุมสวยๆให้ถ่ายเยอะ ในด้านการบริการ พนักงานเป็นกันเอง เอาใจใส่ลูกค้าและน่ารักมาก เพราะนี่มีขอให้พนักงานแนะนำเครื่องดื่มให้ด้วย และพอช่วงเวลาที่พนักงานมาเสิร์ฟเครื่องดื่ม พนักงานจะมีการบอกวิธีดื่มให้ด้วย ส่วนตัวชอบตัว Sparkling Malt Cream Cheese เพราะรสชาติค่อนข้างแปลก แต่รู้สึกว...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share