4.4

รีวิว Nan Bei

Oak Meal Story
29 มี.ค. 2024
อาหารวัตถุดิบคุณภาพสูง ราคาไม่เวอร์วัง รสออกกลางๆแนว Family dinner ทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูแดง, เป็ดปักกิ่ง, หมูกรอบ, Crispy seabass, ผัดถั่วแขก, Mapo tofu

NAN BEI, Rosewood Bangkok (Mar, 2024) เขียนยาวนิดนึงประทับใจ ห้องอาหารจีน ในโรงแรม rosewood ได้รับการออกแบบจาก AvroKO ภายใต้ concept ตำนานรักของหนุ่มเลี้ยงวัวกับสาวทอผ้า ที่ร้านจะแบ่งออกเป็นสองฝั่ง ฝั่งนึงแทนหนุ่มเลี้ยงวัว decorate ก็จะมีหนังวัว มีส่วนประกอบของเกวียน ส่วนอีกฝั่งจะเป็นกี่ทอผ้า คั่นตรงกลางด้วย open kitchen ตามตำนานเล่าว่า ทั้งสองจะมีโอกาสได้กลับมาพบรักกันวันเดียวในรอบปีคือวั...อ่านต่อ

ตามล่า Fine Dining
30 พ.ย. 2023
👍 ร้านอาหารจีนชั้นนำที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🇹🇭 Nan Bei - หนานเป่ย 🍽 Selected by MICHELIN Guide - ร้านอาหารที่ได้รับการคัดเลือกในมิชลินไกด์ 🍴 Chinese - อาหารจีน 👨🏻‍🍳 Chef Mathew Geng - เชฟแมทธิว เกง 🎗[INTRO] Nan Bei เป็นภาษาจีนกลางที่แปลว่า ใต้-เหนือ โดยตัวร้านใช้ชื่อนี้เพื่ออธิบายถึงคอนเซปเมนูที่หยิบยกจานเด็ดจากทางตอนใต้และเหนือของประเทศจีนมาจัดไว้ด้วยกันให้ลูกค้าได้เลือกสรร นอกจากนี้ตัวร้านยังได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามเหมาะเ...อ่านต่อ

9 ก.พ. 2020
ร้านอาหารจีนชั้นสูง รสชาติอร่อย วิวสวยงาม By ตามล่า Fine Dining
Do is On The WAY
29 ก.ค. 2023
ครั้งแรกกับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ติ่มซำทานไม่อั้นกับร้านสวยหรูระดับมิชลิน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ครั้งแรกกับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำทานไม่อั้นมื้อกลางวัน กับร้านระดับ มิชลิน เพลท ที่หรูหราสวยงาม อาหารมาเร็ว หน้าตาดูดี รสชาติมีเอกลักษณ์ Review : http://www.reviewnowz.com/nan-bei-chinese-restaurant-all-you-can-eat-dim-sum-buffet-rosewood-bangkok-hotel/ดูเพิ่มเติม

jaaaalovestoeat
24 พ.ค. 2023
ดื่มด่ำกับอาหารจีนรสเลิศในบรรยากาศ Ultra Luxury
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เสี่ยวหลงเปา, หมี่ผัด

ก่อนอื่นขอพูดถึงการตกแต่งของห้องอาหารแห่งนี้ว่าสวยงาม หรูหรา และยังแฝงไปด้วยเรื่องราวจากนิยายจีน "หนุ่มเลี้ยงวัวกับสาวทอผ้า" อีกด้วย ภายในจะแบ่งออกเป็นโซนๆ Indoor / Bar / Private room และโซน Outdoor ใครอยากดื่มด่ำกับวิวด้านนอก แนะนำนั่ง Terrace เลยค่ะ วิวสวยมาก เหมาะกับการถ่ายรูปที่สุด เมนูจะถูกแบ่งออกเป็นอาหารฝั่ง Nan (เหนือ) และ Bei (ใต้) เนื่องจากวันนี้เรามากันแค่ 2 คนเลยสั่งได้แค่ 3 ...อ่านต่อ

Ⓜinℹz™
23 ม.ค. 2023
อาหารจีนอร่อยๆ วิวสวยๆให้ถ่ายรูปด้วย และการบริการยกให้ที่นี่เลย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ห้องอาหารจีนNan Bei อยู่บนชั้น 19 ของ Rosewood Hotel Bangkok เป็นร้านอาหารจีนดั่งเดิมอร่อยๆ ส่วนอาหารรสชาติดีมากโดยเพราะหมูกรอบที่หนังกรอบกรุบๆ แต่เนื้อกลับนุ่มนวลลิ้นดีมาก และยังมีเมนูตระกูลติ่มซำให้เลือกเยอะครับ การบริการของพนักงานดีมาก ใส่ใจดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี เป็นร้านอาหารจีนตัวเลือกที่ชอบอีกร้านนึง #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

Elephant Like to Eat
9 ก.ย. 2022
ร้านอาหารจีนในดวงใจ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารจีนในดวงใจเลยครับ กับความเนียบในทุกเมนูอาหารที่ทำออกมา ทั้งเกี๊ยวซ่าแป้งกรอบนอกนุ่มใน ตัวเป็ดปักกิ่ง และอื่นๆอีกมากมาย บวกกับบรรยากาศที่ทำออกมาเนียบมาก เหมาะกับทุก occasion จริงๆครับ (ยำแมงกระพรุนคืออีกทีเด็ดนึงของที่นี้ครับ)ดูเพิ่มเติม

ปราย ระย้า Local Phuket Cuisine , Sukhumvit 8 ( 350 M. form BTS NaNa )
ปราย ระย้าLocal Phuket Cuisine , Sukhumvit 8 ( 350 M. form BTS NaNa )
พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารใต้ สูตรภูเก็ตแท้ ๆ ฟินทั้งครอบครัว ตอบโจทย์ทุกวัย
Hybrid Cuisine
Hybrid Cuisine
ดื่มด่ำกับอาหารไทยร่วมสมัยในรูปแบบ Fine Dining โดยเชฟซาช่า ร้านหรูหรา
4.4
฿฿฿฿฿