SABU YAKINIKU

กำลังจะปิดจนถึง 20:00

รีวิว SABU YAKINIKU

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
3 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
เนื้อคุณภาพดี อร่อยมากค่ะ
เมนูเด็ด:ยากิชาบู

💚🧡💙❤️🥰 ร้าน Sabu Yakiniku เป็นร้านเนื้อย่าง ที่ใช้เนื้อวัว Yukifuri Wagyu A5 ส่งตรงจากญี่ปุ่นค่ะ เราไปทานมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วค่ะ เพื่อป้องกันความผิดพลาด เราจะพูดถึงแค่ 5 เมนูที่ถ่ายรูปไว้ และสามารถจำได้นะคะ - Wagyu Yakisuki 750 บาท (รูปที่ 1 & 2) เป็นจานแรกที่อยากพูดถึงค่ะ เพราะเค้าคือ ‘สุกี้ย่าง’ ซึ่งเราไม่เคยทานที่ไหนมาก่อน ตามชื่อในเมนูเลยค่ะ yaki แปลว่าย่าง ส่วน suki แปลว่าสุกี้ รวมก...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้าน yakiniku ที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยทานมาณปัจจุบันในประเทศไทย เปรียบเทียบคุณภาพกับราคาแล้วสุดยอ ดจริงๆ

ร้านนี้หาง่ายมากเลยเพราะอยู่ในโรงแรม เข้าซอยทองหล่อมาอยู่ซ้ายมือไม่เกิน 200 เมตร search google ก็มาถูก มีที่จอดรถสะดวกสบายมาก กำลังขึ้นลิฟท์มาที่ร้านได้เลย เนื้อร้านนี้คุณภาพดีจริงๆ ทานเข้าไปแล้วจะได้รู้สึกถึงความอร่อยของเนื้อนำเข้าจากญี่ปุ่น รสชาติเหมือนไปนั่งทานที่ญี่ปุ่นเลย ถ้ามาวันหยุดต้องโทรจองนะครับคนเยอะมาก มีชุดเนื้อรวมอยู่ด้วยอันนึงราคาประมาณ 2000 กว่าบาท ทานจากนี้ก็จะคุ้มเลย แนะนำเลยค...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
1 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
ดูทรงแล้วร้านนี้ ไม่น่ารอด.. ทั้งอาหารและบริการ

ชอบมาลอง Set ชอบมาลองเซ็ตอาหารกลางวันที่โซนกินซ่าของโรงแรมนิโกะ มีร้านดีๆราคาโอเคหบายร้านอย่างร้านปลาไหลและร้านเนื้อร้านแรก จากบันไดเลื่อน พอดีวันก่อนเห็นว่าร้านถัดมาเป็นล้าน ยากินิกุแนวญี่ปุ่นผสมเกาหลี เลยกะจะมาลองบะหมี่และข้าวต้ม พอวันนี้มา 1. ร้านเปิดแต่พนักงาน ทั้งคนเสิร์ฟและคนครัวยืนกระจุกคุยกันอยู่ ในจุดในสุดของร้าน 2. ที่หน้าร้านเมื่อถึงตอนกลางวันไม่มีการวางเมนูเซตอาหารกลางวัน 3. เราคนก...

อ่านต่อ »
1 Like1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เนื้อวากิวญี่ปุ่นปิ้งย่าง
เมนูเด็ด:สลัดผักกาด

มากินซ่าทองหล่อครั้งแรก ตั้งใจมาทานเนื้อย่างร้านนี้ เพราะเคยทาน Yamagata beefที่โตเกียวมาก่อนแล้วยังติดใจในความอร่อยของเนื้อ ยิ่งอ้านโฆษณาของร้านว่าเนื้อดีไม่ต้องมีน้ำจิ้มเลยทำให้อยากมาลองทานมาก มาถึงร้านพนักงานต้อนรับดียิ้มแย้ม สั่งเนื้อแบบรวมหลายส่วน เพื่อมาลองทานแล้วจะได้เลือกส่วนที่ชอบต่อไป ทางร้านไม่เน้นน้ำจิ้ม จึงมีแค่โชยุเท่านั้น ได้เนื้อมาในจาน defrostมาน้ำแข็งละลายดีแต่น้ำฉ่ำไปหน่อย ไม...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
28 ก.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เนื้อย่างนุ่ม ละลายในปาก

ร้านเนื้อย่างแถวทองหล่อดีๆอีกร้าน เนื้อคุณภาพดี นุ่มละลายในปาก ยิ่งเนื้อที่หมักซอสจะนุ่มมาก รสชาติเข้มข้นไม่ต้องจิ้มซอสก็อร่อย เนื้อที่หมักเกลือกลิ่นเนื้อจะชัดหอมเนื้อมาก แต่ยากิชาบูเป็นเนื้อแผ่นบางๆเฉยๆมาก ราคา700 ไม่คุ้ม

ดูเพิ่มเติม »
SABU YAKINIKU
SABU YAKINIKU
SABU YAKINIKU
SABU YAKINIKU

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ลืมเนื้อย่างรสชาติเดิมที่เน้นน้ำจิ้มหวานๆไปเลย
เมนูเด็ด:ยากิชาบู

ส่วนตัวไม่ใช่สายเนื้อย่าง ชอบทานชาบูมากกว่า ลองสั่งยากิชาบูไป ฟินนนนนนมากกกกกกกก ทานเนื้อย่างกับแฟน แต่เหมือนทานชาบู(แบบย่าง) ไปด้วย ไม่ต้องแย่งกันเลือกร้าน ❤️❤️❤️❤️ ส่วนเนื้อตัวอื่นๆ ชอบมันมากเลือกคารูบิเลยค่ะ เน้นนุ่มละลาย

ดูเพิ่มเติม »
SABU YAKINIKU

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Joushitsu Sushi
Ad ·
Joushitsu Sushi
อาหารญี่ปุ่นที่คุณคู่ควร! ปลาสด คุณภาพดี รสเด็ดฟิน มาแล้วไม่ผิดหวัง
4.2
108 รีวิว฿฿฿฿฿
ร้านอาหารไทย ซอสามสาย สุขุมวิท ซอย 61
Ad ·
ร้านอาหารไทย ซอสามสายสาขาสุขุมวิท ซอย 61
ฟินอาหารตำรับไทยเดิมสไตล์บ้านสวน ทีเด็ดหมี่กรอบชาววัง รับรองไม่ผิดหวัง
4.1
13 รีวิว฿฿฿