4.8

รีวิว ปลาร้าหอม กาดน่าน

Nithakan Rujiratkasemkij
14 ม.ค. 2022
อาหารอร่อยมากค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ตำไทยข้าวโพดไข่เค็ม, ไก่ทอดเกลือภูเขา, ยำปลาร้าหมูยอไข่เค็ม

ร้านนี้อยู่ในกาดหลังร้านสเวนเซ่นค่ะ ทำอาหารอีสานได้อร่อยมากๆ ส้มตำนี่ขนาดสั่งเผ็ดน้อยยังอร่อยแซ่บ ชอบมากๆ ส่วนอาหารอื่นๆก็ทำอร่อยไม่แพ้กัน ไก่ทอดเกลือภูเขาอร่อยมากๆทอดได้ข้างนอกกรอบกำลังดี มีกระเทียมเจียวมาพร้อมน้ำพริก ปลาร้าที่นี่หอมค่ะไม่คาวเลย ใครมาน่าน แนะนำว่าห้ามพลาดดูเพิ่มเติม

13 ม.ค. 2022
อาหารอร่อยสมคะแนนรีวิว
18 พ.ย. 2019
ดี เด็ด อร่อย

อร่อยค่ะ ใช้ของดี ราคาดูสูงกว่าทั่วไป แต่ของดีนะคะ รสชาติดี ของสดดี ตำไทย ทำลาว อร่อยหมดเลย เรากินตำปลาร้า ชิมตำไทยก็อร่อย แต่เมนูงงๆนิดนึง มันไม่มีอธิบาย ต้องคอยถามน้องๆว่า แต่ละเมนูต่างกันยังไงค่ะ (เราอาจะงงเองนะ)ดูเพิ่มเติม

ตำหลวงพระบางตำไทย
Punya Phokaew
2003934k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
บริการรวดเร็ว รสชาติเข็มข้น
เมนูเด็ด: หมูยอทอด
โหมดเทศ แอน ชลฤดี
28 มิ.ย. 2023
ส่งออเดอร์ผิด

สั่งตำแตงไทย ได้ตำมะละกอ ไทย เราเลยโทรไปร้านๆตอบกลับมา บอกว่าเดี๋ยวทำให้ใหม่ เร็วมาก ... ขอบคุณค่ะ.. มาส่งให้ถึงที่จากร้านเองเลย ไม่คิดตังค์ด้วย👍😍อ่านต่อ

Kittipong Somkuan
26 ม.ค. 2022
ะอาด อร่อยครับ ตำหลวงพระบางเพิ่มเติมหอยโข่ง รีเควสตามใจลูกค้าสามชั้นทอดน้ำปลาอร่อยไม่แพ้กันแกล้มกับกุ้งแช่น้ำปลาร้า แซ่บ
Park
30 ต.ค. 2020
อร่อยมาก ทุกจาน ติดใจมากในทริปนี้

Bacon Bar
Bacon Bar
ร้านนั่งชิลยามค่ำคืนเมืองน่าน มีเครื่องดื่มคราฟท์มากมาย แถมอาหารก็เด็ด
Siri beer near me Siri สปาเก็ตตี้เส้นสด
Siri beer near meSiri สปาเก็ตตี้เส้นสด
ใกล้ถนนคนเดินเมืองน่าน มีบาร์คราฟ พิซซ่า พาสต้าเส้นสด แกงกะหรี่ญี่ปุ่น
฿฿