3.8

รีวิว เก่ง โคตร ละยำ

Ton Phuket
15 ก.ย. 2024
รสจัดดี แต่ท้ายๆจะเริ่มเลี่ยน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกอีสาน

น้ำยำ รสจัดจ้านดี สำหรับคำแรกๆที่กิน ก็จะรู้สึกอร่อย แต่พอกินไปเรื่อยๆ จนใกล้จะหมดจาน จะรู้สึกว่ามันเข้มข้นเกินไป จนไม่สามารถกินน้ำยำที่ยำมาให้ได้ คอหมูย่างอร่อยดี กระเพราหมู ไม่ได้ชิม แต่คิดว่าคงได้มาตรฐาน ไส้กรอกอีสาน ดีเลิศ ย่างมากลิ่นหอมดี และรสชาติก็ดีด้วย อร่อยกลมกล่อมดูเพิ่มเติม

🌈Gmg ตตจม​🍷🌈
12 ก.ค. 2019
มีความครีเอทในเมนูยำ ถ้าคนชอบเปรี้ยวนำจะชอบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำหมูทอด, ยำเบคอนทอด

ร้านเปิดใหม่ร้านนี้อยู่ซอยพัฒนา ร้านเปิดช่วงเย็นๆ และสามทุ่มก็ปิดร้านแล้ว เป็นล็อคเล็กๆ ที่มีรถเข็นตั้งขายอยู่หน้าร้าน ส่วนด้านในสามารถเข้าไปนั่งทานได้ ที่นี่นอกจากยำแล้วก็จะมีหม่าล่าที่เขาว่าเด็ดแต่ยังไม่ได้ลอง ราคาก็ค่อนข้างมีราคาตามคุณภาพของที่เขาใช้ รสชาติแซ่บอร่อย ติดอยู่อย่างเดียวเรารู้สึกว่ารสเปรี้ยวโดดนำมาก ถ้าใช้มะนาวจริงรสชาติน่าจะกลมกล่อมกว่านี้ ชอบความใส่ใจในการสั่งกลับบ้านเพราะเข...อ่านต่อ

MiNi
20 ก.ค. 2019
รสชาติน้ำยำค่อนไปทางหวานสักหน่อย วัตถุดิบสดดี

อยากหาร้านยำแซ่บๆ เห็นร้านนี้ดังอยู่พอดี ก็เลยแวะลองสักหน่อยครับ ร้านนี้อยู่ตรงหล่อโรง ติดถนน หาง่าย ร้านเปิด 17.00 น. เป็นต้นไป มี Free WiFi ด้วยนะ แต่ร้านแอบแคบไปหน่อย เมนูยำต่างๆ ราคาเริ่มต้นที่ 80 บาท น้ำยำสามารถเลือกแบบใส่หรือไม่ใส่ปลาร้าได้ครับ เมนูที่สั่ง 1. ยำกุ้งสุก + น้ำปลาร้า (120 บาท) กุ้งตัวใหญ่ ลวกได้เด้งกำลังดีื รสหวาน รสชาติน้ำยำหวานนำ ไม่ค่อยแซ่บ ไม่จัดจ้านสักเท่าไร 2. ยำหม...อ่านต่อ

Bai-Tong
4 ธ.ค. 2019
ยำรสเด็ด!! เผ็ด🌶️!! ระเบิด 💣ต้องที่ เก่ง โครต ละยำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำหมูทอด, ยำไข่แดงเค็ม, ยำไก่ยอ

"เก่ง โครต ละยำ" เป็นร้านยำขนาดเล็ก เปิดขายแถวหล่อโรง ร้านอยู่ติดกับถนน จะสังเกตุได้ว่า หน้าร้านจะมีรถเข็นจอดอยู่ นอกจากจะมีเมนูยำหลากหลายแล้ว ยังมีหม่าล่าให้ได้ลองอีกด้วย ว่าด้วยเมนูยำของร้านนี้ดีกว่า ต้องบอกก่อนเลยว่า น่ากินมาก ดุเด็ดเผ็ดร้อนทุกเมนู น้ำยำก้ถือว่าอร่อยพอใช้ได้ จัดจ้านถึงใจ แต่จะมีรสเปรี้ยวนำมากกว่ารสอื่นนิดหน่อย โดยรวมแล้ว ก้ถือว่าโอเครอยู่นะ เมนูแนะนำที่อยากให้ลอง ยำไข่แดงเค...อ่านต่อ

สาวพังงา ฟ้าภูเก็ต
495182k
13 ธ.ค. 2019
แซ่บใด้ใจขอบอก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำปูม้า, ยำไส้กรอก, ยำไข่แดงเค็ม, หมูทอด, ยำกุ้งสุก+กุ้งสด, ยำไก่ยอ

พูดถึงเมนุยำส่วนมากทุกคนจะชอบในความแซ่บเผ็ดถึงใจ เพราะสาวๆจะชอบเมนุนี้เป็นพิเศษแต่ต้องอร่อย ร้านนี้ก้อเหมือนกันมีเมนุยำให้เราเลือกเยอะมาก ยำแต่ละจานแค่ดูก้อน้ำลายซ่อละ จากสีสันมันน่าทานมากๆ ยิ่งพอใด้กินรสชาติจัดจ้านสุดๆของแต่อย่างสดสะอาด ร้านนั่งสบาย ราคาไม่แพง เมนุก้อจะมี ยำไข่แดงเค็ม ยำไก่ยอ ยำแซลมอน ยำกุ้งสุก ยำปูม้าดูเพิ่มเติม

1 ก.ค. 2019
ร้านนี้แซ่บอย่าขอบอก
10 ก.ค. 2019
ทุกอย่าง อร่อยชอบๆ

สวัสดีค่ะร้านเปิด ใหม่ จังหวัดภูเก็ต ร้านยำแซ่บๆ เมนูแนะนำก็คือยำปูม้า/ ย่างไส้กรอก/ ยำไข่เค็ม ยอมทุกอย่างคล้ายๆมาเหมือนกันแต่ รสชาติ corrosion และอร่อยมากๆแล้วแซบ เมนูที่ 4 ยําปลาแซลมอน แซ่บ อร่อยมากค่ะ ราคาก็ไม่แพงสามารถเอาไว้ซื้อกินได้ค่ะร้านเปิด 17:00 นค่ะดูเพิ่มเติม

กัมเจี่ย จางทานหม่าล่า
กัมเจี่ย จางทานหม่าล่า
ร้านหมาล่าทั่งเสียบไม้ มีเมนูหลากหลาย ราคาไม่แพง บรรยากาศชิล ๆ
โคตรโค เตี๋ยวเนื้อตุ๋น
โคตรโค เตี๋ยวเนื้อตุ๋น
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อโคขุนรสเด็ด…! ถ้าคุณคือคอเนื้อ โคตรโคคือคําตอบ
฿