4.5

รีวิว La Casina Rossa Kathu Phuket Kathu

Jazzyrain
27 พ.ค. 2023
แอบงงที่ได้ 5 ดาวรัวๆ หรือเพราะเราไม่ได้สั่งพิซซ่า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Burrata salad

🥗 La Casina Rossa ร้านนี้มีหลายสาขาในภูเก็ตค่ะ เราทานสาขากะทู้ เป็นลูกค้าแรกและโต๊ะเดียวในร้าน ด้านในร้านคือกว้างกว่ามองจากข้างนอกมากๆ มีทั้งโซนแอร์และ outdoor อยู่ริมลำธารด้วย พนักงานน่าจะพม่าล้วน แอบดูงงงนิดหน่อย burrata salad รสชาติดีเลยค่ะ ทั้ง burrata และมะเขือเทศ แต่ว่าผักกาดแอบไม่เข้า ส่วนพาสต้าก็ใช้ได้ค่ะ portion ค่อนข้างใหญ่ ราคาไม่แรงมาก อาหารช้านิดนึง อาจจะเพราะเพิ่งเปิดร้านดูเพิ่มเติม

Owaychild
11 มิ.ย. 2022
Chef Italian pizza แป้งเหนียวนุ่มครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pizza Four Season

เป็นร้านอาหารอิตาลี อีกหนึ่งร้านในภูเก็ต บรรยากาศดี วิวทะเลสาบ โซน outdoor พนักงานทุกคนต้อนรับและบริการดีมากทุกคน แม้แต่เซฟที่อยู่ในห้องครัว อาหารรสชาติเข้มข้น คุณภาพวันถุดิบดี โดยเฉพาะ Pizza แป้งเหนียวนุ่มมากๆ เป็นเอกลักษณ์และต่างจากที่อื่นด้วยจริงๆ แป้งคือดีมากครับดูเพิ่มเติม

kangsnova
9 พ.ย. 2019
Real Italian Pizza

ใครชอบ Pizza แบบ Real homemade แนะนำร้านนี้เลยจร้า ด้วยวัตถุดิบชั้นดีและกระบวนการผลิตที่พิถีพิถัน จากเชฟ มันจึงทำให้อาหารของร้านนี้ดีงามอย่างแท้จริง เมนูสลัดผักก็สดกรอบ เมนูพิซซ่าก็สามารถกินเพลินๆได้แบบไม่ติดเลี่ยน สเต็กก็ดีงาม บรรยากาศร้านแบบนั่งชิลๆไม่ต้องมีพิธีรีตรองไรมากมาย ทำให้การกินอาหารอิตาเลี่ยนดูเป็นเรื่องง่าย พนักงานในร้านรวมไปจนถึงเจ้าของร้านคือน่ารักมาก เดินถามลูกค้าทุกโต๊ะว่าอาหาร...อ่านต่อ

Lin_betong
28 พ.ย. 2019

ร้านฝรั่งในภูเก็ต รสชาติออริจิ เริ่มจากสิ่งที่เราชอบก่อน พิชช่า คือดีแป้งบาง หน้าแน่นรสชาติดีไม่เลี่ยน ทานสองคนยังหมดถาด สเต็กปลา จริงชื่อไรแล้วจำไม่ได้ มีความละมุนนุ่มปลา รสชาติบอกไม่ถูกอ่ะ แต่คือไม่เลี่ยนไม่คาว อมเปรี้ยวน้อยน้อย น้อยมากแต่อร่อย สุดท้ายสปาเกตตีคาโบนาอันนี้ไม่โดนใจเรา อาจเพราะติดรสชาติไทย555ดูเพิ่มเติม

Tarn Mahasup
31998
29 ก.ค. 2019
Yummy Pizza & Pasta
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: FOUR CHEESE PIZZA, SPAGHETTI SEAFOOD

ร้านนี่เปิดมาปีนึงแล้วค่ะ แต่ยังงงว่าเราพลาดไปได้ยังไง เป็นร้านนึงในร้านอาหารอิตาเลียนแถวกะทู้ที่อร่อย ชีสแน่นๆ สปาเกตตี้ซีฟู้ดสดมาก เส้นนุ่มกำลังดี บรรยากาศชิวๆ ร้านเป็น outdoor ไม่มีแอร์ นั่งจิบไวน์มันก็จะดีมากเลยค่ะ ส่วนขนมก็อร่อยอีกเช่นกัน สรุปร้านนี่ผ่านๆๆค่าาา ชอบๆมากค่าดูเพิ่มเติม

ALLL
8 ม.ค. 2023
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pizza Meat Lover.

อาหารอร่อยทุกอย่างที่สั่งมาเลยค่ะ ไปลองพาสต้ากับพิซซ่ามา ชอบมากกกกกกก ปกติคุณแม่จะไม่ค่อยทานอาหารแนวนี้ แต่พอไปร้านนี้กลายเป็นว่าทานได้ทั้งสองเมนูเลย ประทับใจพาสต้าหอยมากเลย หอยสดมาก ส่วนพิซซ่าที่พนักงานแนะนำก็อร่อยมากเลย บรรยากาศดีค่ะ พนักงานเฟรนลี่ แต่ราคาค่อนข้างสูงดูเพิ่มเติม

Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย
Helen KTV Helen
Helen KTV
คาราโอเกะสุดหรูเปิดใหม่ ตกแต่งแสงสีทันสมัย อาหารเลิศ เครื่องดื่มปัง
฿฿฿฿