3.7

รีวิว ร้านกาแฟคุณสายชล เขื่อนวชิราลงกรณ ท่าขนุน

FoaMFoaM
22 ก.ค. 2025
ร้านเครื่องดื่มราคาหลักสิบ แต่รับประกันวิวดี หลักล้านไปเลย แวะไปได้ที่เขื่อนวชิราลงกรณจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโนเย็น

... คุณสายชล ร้านเครื่องดื่มบริเวณโซนศูนย์อาหารในเขื่อนวชิราลงกรณ์ สามารถแวะหาอาหารและเครื่องดื่มได้ในบริเวณเดียวกันเลยครับ 🤩🤩🤩 . . . คาปูชิโนเย็น สั่งไม่หวาน ราคา 60 บาท กาแฟหอม ๆ เข้มข้นใช้ได้เลย อร่อยดี 😊 ที่ร้านหลากหลายเมนูเหมือนคาเฟ่ทั่วไปเลยครับ 😄😄😄 ... รวม ๆ เป็ยร้านเครื่องดื่ม ในสถานที่ท่องเที่ยวที่วิวดีงามมาก ๆ ติดกับสกายวอล์คเขาแหลม มาแวะชม แวะหาเครื่องดื่มเย็น ๆ ดื่มได้เลย น...อ่านต่อ

Wit C Chin
24 มิ.ย. 2025
ร้านกาแฟ เครื่องดื่ม บริเวณใน เขื่อนวชิราลงกรณ์ กาญจนบุรี

ร้านกาแฟ เครื่องดื่ม วิวสวยงาม บริเวณใน เขื่อนวชิราลงกรณ์ อำเภอทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี บรรยากาศดีมาก วิวสวน และสนามกอล์ฟเขื่อนฯ - Americano เย็น รสชาติใช้ได้ แบบหวานปกติ ดื่มเพลินๆ เมนูมีพอสมควร ครับ #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
8 พ.ย. 2021
ร้านกาแฟสวัสดิการ ตั้งอยู่บนคลับเฮาส์ ของเขื่อนวชิราลงกรณ์ บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เย็น

มาแวะที่ คลับเฮ้าส์ เพื่อเปลี่ยนรถ และเข้าห้องน้ำ พบร้านนี้ ตั้งอยู่ส่วนท้าย ขายกาแฟและเครื่องดื่ม เลยสั่งโกโก้เย็น และกาแฟร้อน เมื่อทานกับขนม ที่ซื้อมาจากเหมืองแหม่ม ช่วงนี้ฝนตก บรรยากาศดีมาก อากาศเย็นสบายดูเพิ่มเติม

EatWithMee
30 ก.ค. 2019
ร้านกาแฟ วิวดี

☆พิกัด☆ อยู่ในเขื่อนวชิราลงกรณ์เลย อยู่ในห้องอาหารเรือนเขาแหลมอีกที 🚙มีที่จอดรถ ร้านมีแอร์ มีที่นั่งชมวิวสวยๆ ☆อาหาร☆ ลาเต้เย็น 60 บาท รสชาติทั่วไป แบบที่กินในร้านคนไทยทำทั่วๆไป แบบไม่จริงจัง กินง่ายๆ โตไวไว รสชาติ 🐽🐽🐽 ความสะอาด 🐽🐽🐽🐽 บรรยากาศ 🐽🐽🐽🐽ดูเพิ่มเติม

Panupon Samaimongkol
11 ม.ค. 2020
ร้านกาแฟของ กฝผ. สาขา 2 ในเขื่อนวชิราลงกรณ

✅ อยากดื่มกาแฟในเขื่อน ร้านนี้เลย 🛑 รสชาติธรรมดามาก 🧭 ถ้ามาที่เขื่อนวชิราลงกรณ แล้วอยากนั่งพักแบบ chill ๆ ให้มาที่นี่ครับ ขับรถมาตรงร้านอาหารเขื่อนเขาแหลม (หรือเรือนเขาแหลม) ร้านอยู่ติดกัน 🚙 สามารถจอดรถได้ในที่จอดรถด้านหน้าร้านอาหาร เป็นแบบกลางแจ้ง มีมากมายครับ 🏠 ร้านนี้มีที่นั่งแบบเก้าอี้สูง 4 ตัว และโซฟา 1 ตัวอยู่ในร้านที่ติดแอร์ ไม่อย่างนั้นต้องนั่งข้างนอก ร้านนี้ใช้ห้องน้ำร่วมกับร้า...อ่านต่อ

วีณา เนียมจีน
23 ต.ค. 2022
ชิมซะหน่อย บรรยากาศดี เหมาะมาเป็นครอบครัวมีที่จอดรถเยอะ
เมนูเด็ด: เอสเปสโซ่, น้ำผึ้งมะนาว
รสชาตดีสมราคาค่ะ