รีวิว Rainforest Cafe Kanchanaburi

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
热带雨林景观咖啡厅☕️

这家咖啡厅我们来的时候比较晚了,但是店员还是很热情的招待了我们,态度超好. 路不是很好走,晚上外面几乎没有灯,开车要当心. 咖啡厅整体是热带雨林风格的,绿植覆盖,室内区域的沙发很舒服拍照好看,室外有可以休息的庭院区域,感觉像是在自家的小花园,二楼天台景观很棒,估计是个sky bar. 我们点了抹茶慕斯、啤酒蛋糕、宏基茶 抹茶慕斯我觉得口感有点像抹茶生巧,底部是咸的这个好评中和了口感. 啤酒蛋糕这个比较一般,因为很新颖所以尝试一下,上面的水果吹的有些失去水分. 宏基茶这个茶很香,奶盖浓郁推荐. 总体来说如果在这边生活的话在这里坐一天办公聊天也是不超级舒适的.

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
คาเฟ่สวยๆ กาญจนบุรี

ระหว่างทางไปเขื่อน แวะหาร้านนั่งสบายๆทานกลางวัน เลยมาเจอร้านนี้เข้า ร้านสวยมาก เหมือนคาเฟ่กลางป่าตามชื่อร้าน ที่จอดรถกว้างขวาง สามารถนำสุนัขมานั่งด้านนอกได้แต่ห้ามลงไปในสวน อาหารใช้ได้นะ พล่ากุ้งใช้กุ้งขนาดค่อนข้างใหญ่รสชาติดี ไข่ตุ๋นต้มยำทะเล อร่อย รสชาติต้มยำบางๆ ใส่กุ้ง ปลาหมึก หอย สปาเก็ตตี้เส้นแห้งๆ ไม่แน่ใจว่าลวกเส้นทิ้งไว้นานหรือป่าว ไก่มะนาวก็แยกทอดมาเป็นชิ้นๆเลย ซ็อสก็ใช้ได้ แต่อยากให้...

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
คาเฟ่เขียวๆ..กลางเมือง

ค่าเฟ่..เล็กๆ ในเมืองกาญจน์ จัดสวนสวยๆ ล้อมรอบตัวคาเฟ่ไว้...รอบๆคาเฟ่คือทัศนียภาพอาจจะไม่ค่อยสวยงามนัก แต่เมื่อเข้าไปในคาเฟ่แล้วบรรยากาศคือดีมาก จัดสภาพแวดล้อมได้น่านั่งมากๆ มีน้ำตกเล็กอยู่ด้านในกลางสวนสวยๆ ของคาเฟ่ คาเฟ่มีลักษณะแบบ outdoor และ indoor เลือกนั่งได้ตามความพอใจส่วนตัว

2 Likes1 Comment
15 ต.ค. 2019
ร้านป่าดงดิบของแท้

ร้านก็จะเข้าซอยที่อยู่ตรงข้ามขนส่งกาญ เลยแยกแก่งเสี้ยนมาบริเวณโค้งแรกก่อนข้ามสะพานครับ ขับตามป้ายบอกทางไปเลย ร้านจัดบรรยากาศป่าดงดิบสวยมากครับ ร้านกว้างขวางมีหลากหลายที่นั่ง มีปลั๊กไฟด้วยทุกที่นั่งครับ ชาเขียวมะลิ ลองสั่งแบบเย็นดู รสชาติก็เป็นชาหอมๆนั่นละครับ ข้าวเหนียวมะม่วง อันนี้มะม่วงเปรี้ยวไปหน่อย ราคาแอบแรง ส่วนตัวว่าเฉยๆ ไม่ค่อยพิเศษอะไรครับ

8 พ.ย. 2019
ป่าฝน ร่มรื่น เครื่องดื่มเก๋

ร้านคาเฟ่บรรยายกาศป่าฝนเก๋ ณ เมืองกาญ เหมือนเข้าป่าจริงๆ เย็นสบายร่มรื่น เครื่องดื่มเสิร์ฟมาแบบเก๋ไก๋ รสชาติ แต่เอสเพรสโซ่เปรี้ยวไปนิดสำหรับคนชอบดื่มกาแฟขมๆแบบเรา อาหารมีหลากหลายทั้งไทยและเทศ แต่อาหารไทยรสชาติถูกปากมากกว่า -ยำปลากระป๋อง เปรี้ยวนำเผ็ดตามอร่อยตามหลัก -ข้าวน้ำพริกลงเรือ ผักแนมจัดเต็ม แต่รสหวานไปนิด -สปาเกตตีขี้เมาทะเล เส้นดีแต่อาหารทะเลไม่สด -สปาเกตตีคาโบนารา เส้นสุกเกินไป -เฟร...

ยำปลากระป๋อง
สปาเกตตีขี้เมาทะเล

0 Like1 Comment
24 ธ.ค. 2019
Quality Review
ร้านกาแฟและอาหาร บรรยากาศดีมากกกก อาหารดี กาแฟดี
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น, ข้าวผัดเรนฟอเรสท์

ตามถนนที่เข้ามาคือซอยแบบแนวเเห้งเเล้งๆ ร้อนๆ เมื่อเจอที่จอดดรถเเล้วเข้ามาในร้าน เหมือนหลุดมาอยู่อีกโลกนึงเลย บรรยากาศป่าดิบชื้น ในร้านเป็นห้องแอร์ มีเมนูให้เลือกพอสมควรเลย ส่วนตัวคิดว่า คุณภาพคุ้มกับราคาและบรรยากาศ ใครผ่านมาแถวนี้แวะเลยจ้า *กาแฟโอเค ใช้เครื่องดีเลย กาแฟรสชาดดี ไม่ขมฝืดคอ *ชาไทยเย็น เราเป็นสาวกชาไทยคนนึงเลยก็ว่าได้ ร้านนี้ก็จัดอยู่ในมาตรฐานชาไทยเย็น ดื่มได้หมดแก้ว แต่ก็ไม่ได้...

อ่านต่อ »
เครื่องอลังการ คำแรกแปลกๆ คำต่อๆมาเริ่มอร่อยจนคำสุดท้าย 555

0 Like0 Comment

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

H2 River Cafe
H2 River Cafe
คาเฟ่และร้านอาหารติดแม่น้ำแควใหญ่ ครบครันอาหารคาวหวาน ในบรรยากาศสุดชิล • [Ad]
RAVI RIVA CAFE
RAVI RIVA CAFE
ร้านอาหารสไตล์คาเฟ่สุดหรูริมแม่น้ำ บรรยากาศดี อาหารเลิศ ที่ ราวี รีวา คาเฟ่ • [Ad]
co-co-kup cafe'
co-co-kup cafe'