- รวมรีวิว ร้านอาหาร Ma Chill Dee Chiang Mai
รีวิว Ma Chill Dee Chiang Mai
ร้านมุ้งมิ้ง มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม
ร้านอาหารและเครื่องดื่ม ไม่ไกลจากแยกสะเมิงค่ะ มีมุมเด็กเล่น มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมาก มีห้องแอร์ หรือนั่งด้านนอก มีจุดถ่ายรูปในโดมใส ต้องให้พนักงานเปิดให้ค่ะ ด้านในร้อนมากๆ แต่รูปสวยค่ะ จอดรถหน้าร้านค่ะดูเพิ่มเติม
แวะหาของกินเส้นสะเมิงหางดง
ร้านตั้งอยู่เส้นสะเมิงหางดง ตรงข้ามกับร้านเฮือนแก้วคำหลวง โดยที่ร้านจะมีลานที่จอดหน้าร้าน ซึ่งร้านจะเปิดตั้งแต่9โมงเช้าจนถึง3ทุ่ม และหยุเทุกวันจันทร์ ที่ร้านมี2โซนเป็นindoorในห้องแอร์ตกแต่งสวย ส่วนโซนoutdoor จะมีทั้งที่นั่งแบบตะข่ายยื่นไปในน้ำและระเบียงมุมต่างๆ ซึ่งจุดไฮไลต์ของร้านที่นิยมกันจะเป็นช่วงหลัง5โงเย็นเพราะจะมีหมูกระทะคอยให้บริการที่หน้าร้านในบรรยากาศชิวๆ แต่เมนูที่มากินและดื่มในครั้...อ่านต่อ
10/10 🥰🥰
ชานมหอมหวานมันมากกมุกเเน่นๆจุกๆไปเลยจ้า ท็อปปิ้งมะม่วงคือเยอะมากเด้อ ส่วนสปาเก็ตตี้ก็คือเส้นหนุบหนับดีมากกินคู่ขนมปังกรอบคือเลิศตัวครีมก็หอมมัน ขาหมูกรอบคือนัมเบอวัน รอนานหน่อยเเต่คืออร่อยจริงไม่จกตา เฟร้นส์ฟรายก็คือเยอะมากเเบบจุกๆไปเลย ราคาไม่เเพงมากคือดีมาก บรรยกาศก็ดีร่มรื่น ชอบค่ะดูเพิ่มเติม
มาชิวดี..สมชื่อ ชิวๆสบายๆ🤣🤣🤣
ร้านนี้บรรยากาศสบายๆ มีที่ถายรูปเยอะดี โดยเฉพาะในโดม สวยมาก ไม่ไกลเมืองเท่าไร เหมาะสำหรับพักผ่อนจิบกาแฟดูเพิ่มเติม