รีวิว Tokyo Yakiniku Shoutaian

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
4 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
เนื้อโคตรดี set lunch ราคาไม่แพง

เนื้อโคตรดี เวลาทานได้กลิ่นหอมของเนื้อมากๆ set lunch ชุดยากินิคุ 420.- ในชุดมีเนื้อทั้งหมด 7 ชิ้น มีหมักเกลือ&หมักซ๊อส ในเซทเนื้อตุ่นชิ้นเล็กๆ2ชิ้น สลัด ซุป ข้าว แต่เติมไม่ได้นะคะ ชุดยากินิคุคัดพิเศษ 680.- มีเนื้อทั้งหมด 8ชิ้น มีเพิ่มของหวานมาให้ด้วย ชุดโชไทอัน 880.- มีเนื้อทั้งหมด 10 ชิ้น เพิ่มของหวานมาให้ด้วยเซทนี้ได้เนื้อหลากหลาย เนื้อนุ่มมากทุกตัวเลยให้ 5ดาว⭐⭐⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
26 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
Lunch Set คือดี
เมนูเด็ด:Lunch Set

Lunch set ราคาไม่สูงมาก คุณภาพคุ้มค่ากับที่จ่ายไป ข้าวหน้าเนื้อ - เนื้อไม่เหนียว ได้ปริมานเยอะ ซอสอร่อย ชอบมาก แฮมเบิร์ก - มีหลายขนาดให้เลือก ตามภาพคือ 300 กรัม มีข้าว มีซุป รวมๆแล้วทานหมดคือจุก เนื้อย่างสั่งแยกมาเพิ่ม แต่เป็นในไลน์ราคาของLunch เหมือนกัน คุณภาพเนื้อโอเค ไม่เหนียว สรุปรวมๆคือคุ้มที่จะมาทาน บริการดี เสริฟไว

ดูเพิ่มเติม »
Tokyo Yakiniku Shoutaian

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ม.ค. 2021

Lunch set ราคาไม่แพง

อ่านต่อ »
1 ม.ค. 2021
photo
1 check-in
Quality Review
อีกหนึ่งดีลสุดคุ้มจากวงในสำหรับสายเนื้อ 🐮
เมนูเด็ด:Lunch Set

พิกัดร้าน: อยู่ชั้น 3 บริเวณ Ginza Thonglor ด้านในร้านจัดที่นั่งเป็นสัดส่วนดี มีความเป็นส่วนตัว มื้อกลางวัน ทางร้านมีขายเซ็ทเมนู ราคาไม่แพง ซึ่งดีลที่เราซื้อมาคือ หนึ่งใน Lunch Set ขายดีของทางร้าน ราคาปกติ 420++ เซ็ทนี้จะได้ข้าวหน้าเนื้อวากิว A5 ย่าง เสริฟพร้อมเครื่องเคียง, ซุป, สลัด, และข้าวญี่ปุ่น เครื่องเคียงที่เสริฟมาเป็นลิ้นวัวตุ๋น นุ่มอร่อยมาก อยากสั่งเพิ่มแต่อิ่มซะก่อน น้ำสลัดงามีคว...

อ่านต่อ »
22 Likes2 Comments
Share
20 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
มื้อเที่ยงเป็นเซ็ตก้อดีน้า

ร้านเนื้อที่เค้าว่ามันดี เห็นผ่านไอจีแล้วมันน่ากินมาก ถ้ามามื้อกลางวันมีเป็นเซ็ตให้ กินง่ายๆ เมนูไม่เยอะมาก แต่ปริมาณแน่นๆจุกๆ เราซื้อดีลมา เป็นข้าวเนื้อย่าง เสิร์ฟมาพร้อมกับเครื่องเคียง ซุป ข้าวหน้าเนื้อ ตบท้ายด้วยชาร้อน คือแน่นมาก อิ่มมาก เนื้อชิ้นใหญ่ หนาอยู่นะ มีบางชิ้นแอบเหนียวไปหน่อย แต่รวมๆคือดี อร่อย บริการดี

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
รีวิวดีล wongnai ดีงามครับ

ร้านนี้เป็นอีก 1 ร้านเนื้อย่างที่อยากมาลองครับ มีดีลวงในข้าวหน้าเนื้อเลยมาลองจัดก่อน ราคาถือว่าดีงามมากเลย ร้านอยู่ชั้น 3 hotel nikko ทองหล่อครับ ชั้นนี้ร้านอาหารเยอะมากครับ ในส่วนของ shoutain ร้านจะมืดนิดๆ โทนดำครับ พนักงานบริการดี ข้าวหน้าเนื้อ อร่อยดีครับ เนื้อบางชิ้นเหนียวไปนิดนึง แต่ด้วยราคานี้ถือว่าโอเคเลยครับ รอบหน้าจะมาลองเนื้อย่างครับ set lunch ราคาดี

ดูเพิ่มเติม »
9 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เนื่อพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่น ล
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าเนื้อวากิวซาชิมิ

ร้านเนื้อสไตล์ญี่ปุ่นเกรดพรีเมียม ที่แตกต่างทั้งการคัดเลือกเนื้อ การนำเสนอแบบญี่ปุ่น การบริการที่เน้นดูแลแบบญี่ปุ่น ซึ่งร้านจะมีโปรโมชั่นเป็น Lunch Set และดีลที่ทำพิเศษกับวงใน สถานที่จะอยู่ที่ชั้น 3 ใกล้บันไดเลื่อน การจอดรถอยู่ชั้นจอดรถโรงแรมเลย ดีลที่ได้ทานเป็นเซ็ตเนื้อวากิวแบบซาชิมิ เป็นเนื้อวากิวเกรดดี เนื้อนุ่มละมุนลิ้น ทางร้านให้ทานได้ทั้งแบบดิบ และ เบิร์นสุกนิดๆ ซึ่งแบบดิบ รสชาติหวาน นุ่...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Gen Pu Kan Thonglor ทองหล่อ
Ad ·
Gen Pu Kan Thonglor1 Thonglor
ปิ้งย่างญี่ปุ่นน้ำจิ้มสูตร 60 ปี! ทีเด็ดลิ้นวัวหมักต้นหอมแสนนุ่มสุดฟิน
4.1
8 รีวิว฿฿฿
Tiengna Viennoiserie
Ad ·
Tiengna Viennoiserie
เด็ดยกนิ้ว! ครัวซองต์และเบเกอรีแบบฝรั่งเศสแท้ ๆ ที่เซียนขนมต้องลอง