รีวิว Lon Lon Local Diner ลอนลอน โลคอลไดเนอร์

ฮะแหมว แช้ะๆ
4 ก.พ. 2023
มื้อเที่ยงจุกๆ

ต้องรีบมา เพราะคนเยอะ ... มื้อดที่ยงเราสั่งเป็นแบบเซตมา ว่าจะทานไวๆ แต่ก็คิดถึงเป็ดตุ๋นต้มยำ (ชื่อเมนูไรก็ไม่รู้ 555) เลนสั่งแยกมาอีกก เพราะคิดว่าแบบเซตไม่น่าเยอะมาก.. โอ้โหหหห เยอะไปหมดทุกอย่าง โต๊ะวางแทบไม่พอ 🤣🤣🤣 ยังอร่อยเหมือนเดิมเลยค่ะดูเพิ่มเติม

sasa
1 ต.ค. 2022
ร้านข้าวต้มที่บรรยากาศไม่เหมือนร้านข้าวต้ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปูนิ่มผัดพริกเกลือ

ชอบการจัดเซ็ตข้าวต้มของร้านนี้ คือขนาดพอเหมาะกับทานคนเดียว มีกับข้าวหลัก 2 อย่าง เครื่องเคียงอีกหน่อย กับข้าวต้ม 1 ถ้วย กับข้าวก็รสชาติดีงามเสียด้วยสิ ทั้งยำ ปลานึ่งซีอิ๊ว ผัดคั่วพริกเกลือดีอร่อย บรรยากาศยามเย็นสลัวๆ คือดี เหมาะมาทานกับเพื่อนดูเพิ่มเติม

Elephant Like to Eat
10 ก.ย. 2022
ร้านข้าวต้มชิคๆย่านสีลม

ร้านข้าวต้มร้านนี้อยู่ใจกลางเมืองเลยครับ มากับ concept อาหารแนวข้าวต้มทานกับเครื่องดื่มทั้งไวน์และ cocktail ต่างๆ ภายในร้านแต่งออกมาแบบสวยงามมีความชิคมากครับ มาที่นี้แล้วรู้สึกชิว สามารถนั่งไปยาวๆ อีกทั้งอาหารก็รสชาติเด็ดดวงเลยครับดูเพิ่มเติม

PookEats
24 ก.ค. 2022
ร้านข้าวต้มกุ๊ยอร่อย บรรยากาศดี ย่านสีลม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บพะโล้น่องเป็ด, ไก่เส้นซอสมะขาม, เห็ดหอมทอดซีอิ๊ว

ร้านข้าวต้มกุ๊ยและกับข้าวอร่อยๆ ในโรงแรมทรินิตี้ ย่านสีลม ตัวร้านตกแต่งได้สวย บรรยากาศสบายๆ ที่นั่งแบ่งเป็นสัดส่วน ไม่วุ่นวายดี ⏰ ร้านเปิดให้บริการ 2 ช่วง: มื้อกลางวันและมื้อเย็น แต่จะมีพักเบรคช่วงบ่าย 🔖 นอกจากกับข้าวสำหรับสั่งมาแชร์กัน ที่นี่มีจัดเป็นเซ็ทเมนูที่มาพร้อมเครื่องเคียง และข้าวต้มหรือข้าวสวย รวมทั้งอาหารจานเดียว ส่วนเมนูเครื่องดื่ม มีไวน์บริการด้วยค่ะ สำหรับเมนูที่ได้ลอง จัดไป...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
3 ส.ค. 2022
ร้านข้าวต้มกุ๊ย บรรยากาศดี ย่านสีลม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บพะโล้น่องเป็ด, เซท ปลากะพงทอดราดพริกสด ต้มจืดใบกะเพราหมูสับ, ไอศกรีมงาดำท๊อปด้วยส้มวาเลนเซีย, ไอศกรีมกะทิเค็มราดซอสคาราเมล

LonLon - Local Diner ลอนลอน โลคอลไดเนอร์ #ร้านข้าวต้มกุ๊ยย่านสีลม ร้านจะอยู่ด้านหน้าติดทางเข้าโรงแรม Trinity Silom ไปทานช่วงหัวค่ำวันธรรมดาค่ะ ลูกค้าแน่นร้านเลย แต่อาหารออกไวดีค่ะ รอไม่นาน เมนูในร้านหลักๆก็จะเป็นเมนูพวกข้าวต้มกุ๊ย อาหารไทยที่ทานกับข้าวต้ม นอกจากนี้ก็ยังมีอาหารจานเดียวด้วยค่ะ [ เมูที่ทาน ] 🦆 ต้มแซ่บพะโล้น่องเป็ด 195 บ. ชามใหญ่ทีเดียวค่ะ น่องเป็ดชิ้นใหญ่มาก ตุ๋นมาเปื่อยดีค...อ่านต่อ

omnomnomms
8 ก.ค. 2022
ร้านข้าวต้ม stylish แถวช่องนนทรี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาสลิดทอดกรอบ, ต้มแซ่บพะโล้น่องเป็ด

ร้านข้าวต้มแถวช่องนนทรี เป็นร้านที่ชอบมากๆและไปซ้ำได้เรื่อยๆเลยค่ะ เมนูหลากหลายเหมือนร้านข้าวต้มทั่วไป แต่ด้วยการตกแต่งร้านที่สวยงาม การจัดจาน ความสะอาดสะอ้าน เลยทำให้ชอบร้านนี้มากเลยค่ะ ขนมหวานที่นี่จะมีเป็นไอศครีมรสชาติแปลกใหม่ มีไวน์ขายด้วยค่ะ เหมาะกับการไปสังสรรค์กับเพื่อนๆหลังเลิกงานมากค่ะดูเพิ่มเติม

Pongchuros ไม่ใส่ผงชูรส
Pongchuros ไม่ใส่ผงชูรส
ส้มตำ ยำ อาหารอีสานในร้านเดียว สะอาด ไม่ใส่ผงชูรส ทีเด็ดตำหลวงพระบาง
3.7
เจ๊แดง ไทยอีสาน ราชเทวี
เจ๊แดง ไทยอีสาน ราชเทวี
อาหารไทยและอีสานกลางกรุง ครบครันส้มตำ ยำ ลาบ แซ่บนัวโดนใจ ใส่ใจบริการ
3.6