- รวมรีวิว ร้านอาหาร Lon Lon Local Diner ลอนลอน โลคอลไดเนอร์

รีวิว Lon Lon Local Diner ลอนลอน โลคอลไดเนอร์
มื้อเที่ยงจุกๆ
ต้องรีบมา เพราะคนเยอะ ... มื้อดที่ยงเราสั่งเป็นแบบเซตมา ว่าจะทานไวๆ แต่ก็คิดถึงเป็ดตุ๋นต้มยำ (ชื่อเมนูไรก็ไม่รู้ 555) เลนสั่งแยกมาอีกก เพราะคิดว่าแบบเซตไม่น่าเยอะมาก.. โอ้โหหหห เยอะไปหมดทุกอย่าง โต๊ะวางแทบไม่พอ 🤣🤣🤣 ยังอร่อยเหมือนเดิมเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวต้มที่บรรยากาศไม่เหมือนร้านข้าวต้ม
ชอบการจัดเซ็ตข้าวต้มของร้านนี้ คือขนาดพอเหมาะกับทานคนเดียว มีกับข้าวหลัก 2 อย่าง เครื่องเคียงอีกหน่อย กับข้าวต้ม 1 ถ้วย กับข้าวก็รสชาติดีงามเสียด้วยสิ ทั้งยำ ปลานึ่งซีอิ๊ว ผัดคั่วพริกเกลือดีอร่อย บรรยากาศยามเย็นสลัวๆ คือดี เหมาะมาทานกับเพื่อนดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวต้มชิคๆย่านสีลม
ร้านข้าวต้มร้านนี้อยู่ใจกลางเมืองเลยครับ มากับ concept อาหารแนวข้าวต้มทานกับเครื่องดื่มทั้งไวน์และ cocktail ต่างๆ ภายในร้านแต่งออกมาแบบสวยงามมีความชิคมากครับ มาที่นี้แล้วรู้สึกชิว สามารถนั่งไปยาวๆ อีกทั้งอาหารก็รสชาติเด็ดดวงเลยครับดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวต้มกุ๊ยอร่อย บรรยากาศดี ย่านสีลม
ร้านข้าวต้มกุ๊ยและกับข้าวอร่อยๆ ในโรงแรมทรินิตี้ ย่านสีลม ตัวร้านตกแต่งได้สวย บรรยากาศสบายๆ ที่นั่งแบ่งเป็นสัดส่วน ไม่วุ่นวายดี ⏰ ร้านเปิดให้บริการ 2 ช่วง: มื้อกลางวันและมื้อเย็น แต่จะมีพักเบรคช่วงบ่าย 🔖 นอกจากกับข้าวสำหรับสั่งมาแชร์กัน ที่นี่มีจัดเป็นเซ็ทเมนูที่มาพร้อมเครื่องเคียง และข้าวต้มหรือข้าวสวย รวมทั้งอาหารจานเดียว ส่วนเมนูเครื่องดื่ม มีไวน์บริการด้วยค่ะ สำหรับเมนูที่ได้ลอง จัดไป...อ่านต่อ
ร้านข้าวต้มกุ๊ย บรรยากาศดี ย่านสีลม
LonLon - Local Diner ลอนลอน โลคอลไดเนอร์ #ร้านข้าวต้มกุ๊ยย่านสีลม ร้านจะอยู่ด้านหน้าติดทางเข้าโรงแรม Trinity Silom ไปทานช่วงหัวค่ำวันธรรมดาค่ะ ลูกค้าแน่นร้านเลย แต่อาหารออกไวดีค่ะ รอไม่นาน เมนูในร้านหลักๆก็จะเป็นเมนูพวกข้าวต้มกุ๊ย อาหารไทยที่ทานกับข้าวต้ม นอกจากนี้ก็ยังมีอาหารจานเดียวด้วยค่ะ [ เมูที่ทาน ] 🦆 ต้มแซ่บพะโล้น่องเป็ด 195 บ. ชามใหญ่ทีเดียวค่ะ น่องเป็ดชิ้นใหญ่มาก ตุ๋นมาเปื่อยดีค...อ่านต่อ
ร้านข้าวต้ม stylish แถวช่องนนทรี
ร้านข้าวต้มแถวช่องนนทรี เป็นร้านที่ชอบมากๆและไปซ้ำได้เรื่อยๆเลยค่ะ เมนูหลากหลายเหมือนร้านข้าวต้มทั่วไป แต่ด้วยการตกแต่งร้านที่สวยงาม การจัดจาน ความสะอาดสะอ้าน เลยทำให้ชอบร้านนี้มากเลยค่ะ ขนมหวานที่นี่จะมีเป็นไอศครีมรสชาติแปลกใหม่ มีไวน์ขายด้วยค่ะ เหมาะกับการไปสังสรรค์กับเพื่อนๆหลังเลิกงานมากค่ะดูเพิ่มเติม