- รวมรีวิว ร้านอาหาร Vano Steak
รีวิว Vano Steak
#Wongnai2024 ของดีเขาใหญ่ ราคาไม่แรง รสชาติเกินคาด
เคยมาทานร้านนี้ตั้งแต่ตอนที่ร้านนี้ยังได้รางวัล User Choice’s แต่ลืมรีวิว วันนี้แวะมาแถวนี้พอดี ก็เลยนั่งนึกชื่อร้านตั้งนาน และก็หาจนเจอกับร้าน Vano steak ร้านสเต๊กราคาสบายกระเป๋าก่อนขึ้นเขาใหญ่ ตำแหน่งร้านอยู่ริมถนนมิตรภาพขาเข้าปากช่อง เลี้ยวซ้ายเล็กน้อยเพื่อเข้าซอย และจะเจอร้านทันที จอดรถได้ที่หน้าร้านหรือหลังร้านก็ได้ ตัวร้านเป็นบ้านที่โถงสูงมากๆ เกือบ 10 เมตรเห็นจะได้ ตกแต่งบรรยากาศสไตล์อั...อ่านต่อ
ร้านสเต็กจานใหญ่ สำหรับมื้อกลางวัน เมื่อเดินทางมาเขาใหญ่
ร้านสเต็กจานใหญ่สำหรับคนเดินทางมาที่เขาใหญ่ เป็นร้านที่กว้างพอสมควร เหมาะกับมื้อกลางวัน ครอบครัว เพื่อนฝูงได้หมด กลุ่มเล็ก น่าจะไม่ค่อยเหมาะเพราะจานใหญ่ เมนูแนะนำ Newyork Steak, ขนมปังกระเทียม ขนมปังที่ทางร้านให้กับสเต็กก็อร่อยดี สเต็กหมูอาจจะจืด ไปสักหน่อย อาหารไม่ช้าสักเท่าไร แนะนำจองล่วงหน้า.ดูเพิ่มเติม
ร้านสเต็กบรรยากาศดีแถวตำบลกลางดง
ผ่านตำบลกลางดง แล้วอยากกินสเต็ก วันนี้มาแนะนำร้านบรรยากาศดีแถวตำบลกลางดง ร้านดูร่มรื่นด้วยต้นไม้ที่ปลูกคลุมร้าน เมนูสเต็กมีหลายชนิด แต่วันนี้สั่งสเต็กแซลมอน กับ Pork loin มากิน ถือว่าใช้ได้ครับ คนไม่พลุกพล่าน บรรยากาศสบายๆครับ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
เป็นร้านอาหารที่จานใหญ่มากกกกกก
อาหารจานใหญ่มาก ถ้าไป 1-3 คน อาจจะสั่งได้แค่ 1-2 อย่าง น่าจะเหมาะกับกรุ๊ปใหญ่ๆ สั่งมาแชร์กันทาน โต๊ะ เก้าอี้ สถานที่ใหญ่ นั่งสดวกสบาย ร้านร่มรื่น มีต้นไม้เยอะมาก มุมถ่ายรูปสวยๆเยอะ แนะนำ เมนู ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง ถ้าไป 1-4 คนแนะนำที่เล็กพอค่ะ เพราะจานใหญ่มากกกกดูเพิ่มเติม
อาหารจานใหญ่มาก
ร้านนี้บรรยากาศแบบ country โต๊ะใหญ่นั่งสบาย มีเว้นระยะระหว่างโต๊ะ พนักงานบริการดี อาหารออกเร็ว ราคากลางๆ แต่ให้เยอะมาก 1 จานแชร์กัน 2 คนได้สบายเลย รวมๆเลยถูกมาก เมนูที่ได้ลองคือ - เสต็กหมูแฮม หมูไม่มันมาก รสชาติดี จะออกเค็มๆเนื้อไม่แห้ง เสริฟมาพร้อมกับ เฟรนฟราย ทอดมาดี ไม่มัน, ข้วโพดหวานดี แกะมาให้ ทำให้กินง่าย - Pork Loin เนื้อหมูนุ่มมาก ราดซอสมาชุ่มช่ำ รสชาติใช้ได้ เสริฟมาพร้อมข้าว - ...อ่านต่อ