รีวิว Sip@Ping by Little Shelter

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
1 check-in
Quality Review
ดีไซน์ของโรงแรมที่ฉีกแนว

โรงแรมขนาดเล็กเน้นดีไซน์ในบริเวณริมแม่น้ำปิงที่อาจจะแยกออกมาจากโซนหลักสักหน่อย มีให้บริการที่พัก และบางคนก็เลือกมาที้นี่มาทานอาหารเย็น หรือมานั่งดื่มเป็นหลัก จุดเด่นของที่นี่คือ 1. ด้านหน้าโรงแรมที่เกร๋เน้นดีไซน์ทั้งกลางวัน และ lighting กลางคืน 2. การดีไซน์แต่ละห้องที่แตกต่างแบบสีสัน และ แบบขรึม 3. การจอดรถหน้า รร สะดวกหน่อย สำหรับคนเอารถมา 4. สามารถมานั่งดื่ม ชมวิวแม่น้ำได้ 5. อาหารเช้า มีชุดฝ...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
23 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
บรรยากาศสิบล้าน

☆พิกัด☆ ร้านอยู่ในซอยข้างการไฟฟ้า 🚙ที่จริงซอยไม่ได้แคบขนาดว่าขับยากนะ แต่อาจจะลำบากตอนสวนกันนิดหน่อย แต่มันเป็นช่วงสั้นๆ แบบสั้นมากๆ มีที่จอดรถ แบบจอดแอบๆเอา แต่มีคนจัดรถให้ 🏡ตอนไปเป็นช่สงที่หนาวมากๆ คือบรรยากาศริมปิงคือดีมาก เสียดายไปไม่ทันช่วงโพล้เพล้ แต่ว่าเป็นอากาศเย็นๆ ต้นไม้หน่อยๆ ตัดกับสระน้ำสีฟ้าสด ก็คือฟินมากแล้ว ☆อาหาร☆ 🍵Peach tea 80 บาท ส่วนใหญ่ชาเค้าเป็นของ twinning ก็คือดีงา...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
30 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ถ่ายรูปจิบกาแฟชื่นชมวิว

เป็นโรงแรมเปิดใหม่ขนาดเล็กแต่มีความเป็นเอกลักษณ์ ทางเข้าค่อนข้างแคบตรงช่วงก่อนเลี้ยวเข้าซอยโรงแรม มีที่จอดรถ สะดุดตาตั้งแต่ด้านหน้าโรงแรมใช้กระจกหรือแก้วมาติดประดับสวยงามมากบรรยากาศชั้น 1 เป็นร้านกาแฟและห้องอาหาร ด้านนอกติดริมน้ำปิงถ้ามาช่วงอากาศเย็นๆจะฟินมาก รสชาติกาแฟถือว่าอร่อยโดยเฉพาะ signature ที่ผสมส้มยูสุ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
17 ก.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ประทับใจสุดๆ ถ่ายรูปก็สวย กาแฟก็อร่อย
เมนูเด็ด:กาแฟยูสุ, ลาเต้ร้อน

ใครชอบถ่ายรูป📷 ชอบกาแฟอร่อยๆ☕️ เราขอแนะนำเลยว่าต้องมาที่ Little Shelter ที่นี่เป็นทั้งโรงแรม🏩ร้านคาเฟ่ 🍰ร้านอาหาร 🍝และตอนกลางคืนยังเป็นบาร์🥂อีกด้วยค่ะ ที่นี่ออกแบบสวยงามมากๆค่ะ ชอบที่เอาแผ่นโพลีคาร์บอเนตมา และแผ่นไม้มาทำเป็นตัวอาคาร ซึ่งถ้ามาในแต่ละช่วงเวลา ความสวยงามก็ต่างกัน ด้านนอกว่าสวยแล้ว เข้าไปด้านในยิ่งสวยมากกว่า เพราะเป็นสีขาว ถ่ายรูปออกมาสวยงามมากๆค่ะ มีที่นั่งทั้งโซนด้านใน และด้...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
25 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านชิลๆ บรรยากาศดีริมแม่น้ำ พร้อมอาหารเหนือแบบฟิวชั่นและค๊อกเทลหลากแบบ
เมนูเด็ด:อ่องปู๋, ฮังเลซี่โครงหมู, ไส้อั่วยัดไส้พริกหวาน

เป็นร้านที่ออกแบบสวยอยู่ริมแม่น้ำบรรยากาศดีมาก ส่วนอาหารที่ร้านนี้จะเป็นอาหารเหนือนำมาดัดแปลงแต่ยังคงรสชาติที่จัดจ้านอร่อยถูกปากคนไทย เมนูมีอาหารอยู่ไม่มากแต่ทุกอย่างมีการตั้งใจทำและนำเสนอเป็นอย่างดี อาหารที่แนะนำคือ ฮังเลซี่โครงหมู ไส้อั่วยัดไส้พริกหวาน ปาเต้เชียงใหม่ ร้านอยู่ชั้นล่างของโรงแรมแนะนำให้มาตอนเย็นดูพระอาทิตย์ตกดินริมแม่น้ำบรรยากาศดีมากครับ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
30 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ของใหม่ต้องมาลองค่ะ
เมนูเด็ด:ลาเต้ร้อน

Little shelter เป็นทั้งโรงแรมที่พัก คาเฟ่ ร้านอาหาร และค็อกเทลบาร์ริมน้ำสวยๆยามค่ำคืน เรียกได้ว่ามีครบจบในที่เดียว เหมาะทั้งสำหรับคนเชียงใหม่เองและนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาพักผ่อนสบายๆในสถานที่ชิคๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

barefoot Cafe
Ad ·
barefoot Cafe
Hidden Gems สำหรับคนรักเส้นสดและอาหารอิตาเลียนโฮมเมด ใครลองก็อยากมาซ้ำ
De Muang Cuisine
Ad ·
De Muang Cuisine
ร้านอาหารเหนือน่ารักสุดมินิมอล ห้ามพลาดข้าวซอยเส้นสด รสเข้มจนลืมไม่ลง
฿฿