- รวมรีวิว ร้านอาหาร Botanica cafe โบทานิก้า

รีวิว Botanica cafe โบทานิก้า
Delivery ส่งถึงบ้านกับร้านใกล้ BTS สำโรง🚆
🏎 สั่งผ่าน App Delivery ถึงบ้าน กับร้านที่ใกล้กับ BTS สำโรง ร้านนี้ผมเคยมาทานที่ร้าน นานมากแล้ว วันนี้เลยลองสั่งมาที่บ้านดู ☘ชาไทยเย็น - ผมสั่งหวานน้อยไป สำหรับรสชาติ ออกจะจืดไปหน่อย กลิ่นชารู้สึกจะไม่หอมมาก ชาสีสวยเข้มดี ******************************************* ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 ******************************************ดูเพิ่มเติม
💖คาเฟ่ติด BTS สถานีสำโรง🚝
คาเฟ่ ลับๆย่านสำโรงเหนือ เป็นอาคารพาณิชย์ อยู่ติดสถานีตำรวจสำโรงเหนือ ใกล้ทางลง BTS สถานีสำโรง 🌿บรรยากาศ : แนว Vintage มีเครื่องดื่มและเบเกอรี่ 😋รสชาติ : ปกติไม่ชอบดื่มกาแฟ แต่ร้านนี้กาแฟอร่อยถูกปากมาก ⏰เปิดบริการ 10.30-18.30 น. (ปิดวันพุธ) 🚗ไม่มีที่จอดรถ (สามารถนำรถไปจอดที่ Imperial World Samrong ประทับตราจอดฟรี 3 ชั่วโมง)ดูเพิ่มเติม
ร้านบรรยากาศดีคะ เงียบๆดีด้วย
มัชชะเย็นรสชาติโอเคนะคะ เราสั่งแบบหวานน้อยไป รสชาติใช้ได้ แต่ตัวเค้ก เนื้อแข็งไปนิดนึง เราสั่งตัวChocolate Cake มา แต่รู้สึกว่าเนื้อออกจะคล้ายบราวนี่ มันค่อนข้างแข็งไม่เหมือนที่คิดไว้เท่าไร ถ้าพูดถึงที่จอดรถคือ ไม่มีเลยคะ เราว่ามารถไฟฟ้าจะสะดวกสุด รวมๆเราว่าร้านนี้ เราให้คะแนนกลางๆนะคะ เพราะเราเฉยๆ บรรยากาศดี แต่ออกมืดไปนิด เราอาจจะไม่ชอบแนวนี้มากเท่าไรนัก พนักงานตั้งใจบริการดีมากคะดูเพิ่มเติม
ร้านแนวสวนผ่อนคลายมากที่สมุทรปราการ
หากนับแค่กาแฟ ผมจะบอกว่าร้านนี้แย่ให้ 1 คะแนน แต่นี่น่าจะเป็นร้านที่บรรยากาศดี ผ่อนคลาย ทุ่สุดเท่าที่ผมเจอมาในสมุทรปราการ(อาจจะในกรุงเทพด้วย) มีจุดถ่ายรูปมากมาย แถม ราคาไม่แพงและเดินทางสะดวกแค่มาผ่อนคลายก็คุ้มแล้ววว หากพัฒนารสชาติเครื่องดื่มร้านนี้จะกลายเป็นร้านที่ติด wongnai user choice ได้ไม่ยากดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กๆน่ารัก แต่ที่น่ารักกว่าคือเค้ก
📍 Botanica cafe โบทานิก้า สำโรง **มีที่จอดรถ2ที่ซอยข้างๆก่อนถึงร้าน ไปถึงจะเห็นที่กั้นว่าเป็นที่จอดของร้านเอาที่กั้นออกแล้วจอดได้เล้ย 🚗 🏡 ร้านมีขนาดเล็กเดินไปถึงหน้าร้านจะเห็นต้นไม้เยอะมากๆร้านทาเป็นสีเขียวน่ารักไปอีกแบบ เข้าไปในร้านคือบรรยากาศค่อนข้างมืดวันที่ไปคือไม่มีคนเลยดีที่ไปกับเพื่อนอีกคนเลยไม่เหงามาก ภายในร้านก็จะมีเหมือนเป็นของสะสมเต็มไปหมด ออกแนวหรูหราคลาสสิคหน่อย ที่นั่งชั้นล่า...อ่านต่อ
ร้านกาแฟเก๋ๆ ตรง BTS สำโรง
ร้านกาแฟตรง BTS สำโรง เดินทางสะดวกมาก ออกทาง ทางออก 6 ได้เลยค่ะ เดินเข้าร้านจะเห็นบรรยากาศเก่าๆ แต่แต่งร้านได้เก๋มาก ถ่ายรูปได้หลายมุม วันนี้เราลองเค้กโปรด Lemon Cake เราว่าเค้าทำได้ดีนะ เค้กหอมเลม่อน แต่งจานสวยงาม เป็นมิตรต่อ IG มาก แต่กาแฟเราค่อนข้างเฉยๆ เราสั่ง Vanilla Lattte ซึ่งหวานจนแสบคอ ทั้งๆที่ตอน order แจ้งแล้วว่าหวานน้อย อาจจะเพราะ syrup vanilla อันนี้ไม่โทษทางร้านแล้วกันค่ะ ส่...อ่านต่อ