- รวมรีวิว ร้านอาหาร Hachiban Ramen เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท

รีวิว Hachiban Ramen เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท
ราเมนยอดนิยมกินดีไม่มีเบื่อ
กินราเมนชั้นดีมาจากไหนสุดท้ายก็กลับมาตายรังที่ Hachiban เป็นราเมนที่คนส่วนใหญ่เข้าถึงได้ ราคาต่อชามตกประมาณ 100 บาท วันนี้ลองชิมเมนูแนะนำที่มีชื่อว่า โกมะทันตัมเมน เป็นราเมนซุปงาขาว เพิ่มความจัดจ้านด้วยทันตัมเมน นิขุ มิโชะ เป็นซอสหมูสับไก่สับมีรสเผ็ดเล็กน้อย จับคู่กับน้ำซุปนี้เข้ากันดีนะ อันนึงรสกลมกล่อม ไม่เค็มและมันเกินไป จับคู่กับซอสที่มีรสจัดกำลังดี สั่งเป็นเซ็ต เพิ่มหมูชาชูกับไข่ต้ม ราคาช...อ่านต่อ
✨ฮะจิบัง ราเมน🍜🍥 กับเมนูหมูทอดสไตล์ญี่ปุ่น 📌สาขาเมเจอร์ เอกมัย (ชั้น 1)
ฮะจิบัง ราเมน🍜🍥 ราเมงเจ้าดังที่อยู่ในห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง วันนี้มาดูหนังกับที่บ้านที่📌Major Cineplex เอกมัย แล้วเห็นป้ายว่าฮะจิบังช่วงนี้มีเมนูพิเศษเป็นทงคัตสึเลยมาลองสั่งลองทานดูค่ะ 🍜🍥 ทงโคะสึ ทันตัมเมน — 100 บาท ซุปกระดูกหมูเข้มข้นและนัวดีค่ะแต่ค่อนข้างออกรสเค็มเป็นพิเศษในช่วงท้ายชาม ไม่ค่อยเผ็ดเท่าไรแต่ก็โอเคเลย เส้นราเมงหนึบหนับตามสูตรฮะจิบัง หมูสับ+ไก่สับนัว ๆ ผักก็เข้าก...อ่านต่อ
ราเมนแสนอร่อยในใจตลอดกาล
ทุกครั้งที่คิดถึงราเมนจะคิดถึงร้านนี้ตลอดๆ เป็นความชอบส่วนตัวเลยค่ะ เส้นเล็กเส้นใหญ่ก็อร่อยทั้งสองแบบเลย ทุกสาขาลวกเส้นได้ดี คงที่ ตลอดๆ น้ำซุปก็ดีงาม กินทีไรได้ยกซดจนซุปหมดถ้วย ได่คาราเกะก็ดีสุดๆอร่อยแบบไม่มีใครเหมือน เกี๊ยวซ่าก็สุดแสนจะถูกใจอร่อยสุดๆ #okแนะนำดูเพิ่มเติม
ร้านราเมงราคาย่อมเยาว์
🧭 ร้านนี้อยู่ชั้น G หรือ 1 ของ Major Sukhumvit หรือบางคนเรียกว่า Major Ekkamai ร้านนี้จะอยู่ติดกับห้องน้ำทางด้านหลังและเกือบตรงข้ามกับ sizzler 🚙 สามารถจอดรถได้ในที่จอดรถของ Major Sukhumvit 🍛 วันนี้ผมมาสั่งข้าวผัดหรือชาฮั่ง (チャハン) ซึ่งเป็นข้าวผัดคล้ายกับข้าวผัดแบบไทยแต่ใส่หมูชาชูของร้าน (1) ตัวข้าวผัดมีความแห้ง ไม่แฉะ (2) หมูที่ใส่ จะเป็นหมูชิ้นเล็กมากๆ เหมือนผัดเป็นเครื่องเดียวกัน (3) รสชา...อ่านต่อ
อร่อย รสชาติมาตรฐาน
ร้านราเมงสิ้นคิดเจ้าประจำ ร้านอยู่ในเมเจอร์ เอกมัย ใกล้รถไฟฟ้า ราราประหยัด รสชาติอร่อย ได้มาตรฐาน มาแวะกินต้มยำชาชูเมงเป็นข้าวเที่ยง รสชาติเข้มข้น ราคาไม่แพง ยิ่งถ้ามีบัตรสมาชิกด้วย ก็ราคาไม่ถึง100บาท คุ้มค่ามากๆดูเพิ่มเติม
ราเมนแปดรสชาติไทยๆ
น้ำซุปอ่อนๆ ไม่เผ็ดมาก มีเครื่องหอมๆ รสชาติคล้ายมาม่าต้มยำน้ำใสๆ เหมือนกัน กลมกลืนกับเส้นราเมน เส้นหนึบๆ กำลังพอดี เครื่องมีเห็ดหอม 3-4 ชิ้น กับต้นหอม ซอยๆ ส่วนหมูชาชูคล้ายๆ หมูแดงชิ้นกลมๆ และมีความนุ่ม โดยสรุป อร่อยดี กินได้ค่ะดูเพิ่มเติม