รีวิว Dookki The Market Bangkok

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
🍜Dookki Topokki 🇰🇷บุฟเฟ่ต์เกาหลี ต้ม ผัด สนุกดี มีซอสให้เลือกเพียบ
เมนูเด็ด:มาม่าเกาหลี, สุดยอดซอส, ต๊อกชีส, ข้าวผัดเกาหลี, ต๊อกบกกี, ไก่ทอดเกาหลี

มื้อนี้เริ่ดมาก บุฟเฟ่ต์ส่งตรงจากเกาหลีแท้ ๆ มาดูกันว่าแท้ขนาดไหน ครั้งนี้เรามากินที่สาขา The Market Bangkok 📍พิกัด: ชั้น 3 ร้านอยู่ใกล้ร้าน King Kong และตรงข้ามร้านชา Moma’s ⏰เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 11:00 ถึง 22:00 น. 💰บุฟเฟ่ต์ราคาคนละ 299 บาท ทานได้ไม่อั้น 1 ชั่วโมง 30 นาที (ราคานี้รวมเครื่องดื่มแล้ว) เรามาถึงเหลือว่างโต๊ะสุดท้ายพอดี ไม่ต้องรอคิวค่ะคุ๊ณณณณ อ่ะได้โต๊ะแล้ว พนักงานจะมาแ...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ต๊อกราคาย่อมเยาว์
เมนูเด็ด:ต๊อกบกกี

สำหรับร้านนี้ก็ตั้งอยู่ในห้าง The Market ตรงข้าม Central World ข้างๆกับ Big C ร้านจะอยู่บนชั้น 3 โซนด้านในลึกๆเลยครับ ถ้าเข้ามาจาก Skywalk ก็คือเดินเข้าไปสุดห้างเลี้ยวซ้ายเลยครับ ไม่รู้เพราะว่าไวรัสโคโรน่าหรือห้างนี้คนน้อยเป็นปกติอยู่แล้ว ขนาดมาต้องเที่ยงโต๊ะยังว่างๆอยู่เลยครับ (รีวิวนี้ผมไปทานตั้งแต่ก่อน Bangkok Lockdown นะครับ) บุฟเฟ่ต์ต๊อกบกกี (฿299.-) อย่างแรกที่ช็อคคือ 299 จริงๆ ไม่มีบวกอ...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่เกาหลีราคาเพียง 299 บาทเท่านั้น
เมนูเด็ด:ต๊อกบกกี, ไก่ทอดเกาหลี

ร้านบุฟเฟ่อาหารเกาหลีใน The Market ชั้น 3 เดินเข้าไปด้านในสุดของที่นี่เลยครับ บริเวณนั้นจะมีร้านอาหารที่เปิดอยู่พอสมควร ส่วนร้านอื่นๆเหมือนปิดตัวไปจำนวนมากครับ ร้านนี้เองก็มีลูกค้าเยอะพอสมควรแต่ไม่ถึงขั้นเต็มทุกโต๊ะครับ ที่ร้านนี้จะมี 2 ราคาโดยเด็กคิด 199 บาทและผู้ใหญ่ราคา 299 บาทไม่ชาร์ตเพิ่ม ทานได้ 1 ชั่วโมงครึ่งครับ นอกจากนี้ก็มีให้แอดฟองดูว์ชีสเพิ่มในราคา 120 บาทครับ สำหรับโซนอาหารของที่ร...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต้อกกินตัวแตก

บุฟเฟ่ต้อกราคา299 รวมน้ำ อาหารจานรอง และมาม่าเกาหลีมากมาย รสชาติโอเคขึ้นอยู่กับความสามารถในการปรุงซอสของตัวเองล้วนๆ หรือถ้าเซฟหน่อยก้ทำตามสูตรเค้าได้ ต้อกชีสที่นี้คือดีมากกินฟินนุ่มจนตักมาเพิ่มไม่หยุดกินเสร็จแล้วก้สามารถทำเป็นข้าวผัดได้อีก ให้ตัวมันแตกกันไปข้างเลยจริงๆ😂👍 อร่อยมากๆครับแน่ะนำมาลองทานกันดู

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟต์เกาหลีราคาดี

ถือว่าเป็นบุฟเฟต์ต็อกปกกิที่ราคาดี มีวัตถุดิบให้เลือกเติมลงหม้อที่หลากหลายทั้งผักและเนื้อสัตว์รวทถึงซอสปรุงรสในหม้อ นอกจากนี้ยังมีมาม่าเกาหลีหลากหลายแบบให้เลือกต้มกินเพิ่มเติมได้ ในส่วนของทางเล่นมีหลายเมนูที่แนะนำเลยคือโอเด้ง และข้าวปั้นหน้าต่างๆกับคิมบับ ส่วนของทอดมีทั้งไก่แบบราดและไม่ราดซอส มันฝรั่ง วุ้นเส้นห่อสาหร่าย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่หม้อไฟเกาหลี
เมนูเด็ด:หม้อไฟเกาหลี

เพื่อนชวนกินบุฟเฟ่ หม้อไฟเกาหลี ชอบกินหม้อไฟเกาหลีกันค่ะ มาลองกินแบบ Buffet บ้าง ร้าน Dookki The Market Bangkok พิกัดร้าน ร้านอยู่ในห้าง The Market ห้างนี้เพิ่งรู้จักเหมือนกันค่ะ จะอยู่ Big C ราชประสงค์ ชั้น 3 ค่ะ เป็นร้านบุฟเฟ่ ราคา 299 บาท กินได้ 1.30 ชั่วโมงค่ะ พอเราไปถึงเขาก็จะเติมน้ำซุปให้เรา แล้วก็ให้น้ำซุปเรากานึงไว้เติมด้วย ส่วนซอส ในหม้อไฟ เราต้องไปตักเอง ปรุงเอง เพราะเขามีซอส...

อ่านต่อ »
Dookki  The Market BangkokDookki  The Market Bangkok

27 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Donabe Sukiyaki Shabushabu & Yakiniku RCA
Donabe Sukiyaki Shabushabu & Yakiniku RCA
3.9
47 รีวิว฿฿฿
Gyu Chu Shabu ราชพฤกษ์
Gyu Chu Shabu ราชพฤกษ์
3.8
34 รีวิว฿฿฿
Dookki Topokki เอสพละนาด รัชดา
Dookki Topokki เอสพละนาด รัชดา
4.0
23 รีวิว฿฿฿