รีวิว Matapita.Tea

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
🍹คาเฟ่ลับใจกลางตัวเมืองหัวหิน ที่มีเค้กอร่อยมาก
เมนูเด็ด:ช็อคโกแล็ต ชีส เค้ก, ชีสเค้กชาเขียว, Rose & Lychee Cheese Cake

🌳 ทางเข้าแลดูมีความลึกลับ สองข้างทางเป็นร่มเงาของต้นไม้ เดินไปตามทางที่คุณลุงรปภ.บอก เลี้ยวสองสามตลบ ก็เจอตัวร้านที่ตั้งอยู่ริมทะเล ลมดีคลื่นดี มีหลายโซนให้ได้จับจอง ตกแต่งแนววินเทจนิดๆ🌳 🍰 ในส่วนของเมนูก็จะมีขนมเค้กและเครื่องดื่ม บอกก่อนว่าราคาแอบแรงนะ แต่ๆๆๆ น้องอร่อยมากกก ชีสเค้กกุหลาบลิ้นจี่คือฟินตายไปเลย! นี่ถึงขนาดไปร้าน 2 ครั้งในรอบ 3 เดือน ซึ่งร้านก็มีการจัดวางโต๊ะเก้าอี้เปลี่ยนไปเล็...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่น่ารัก ชมวิวทะเลหัวหิน

หนึ่งในร้านชา ที่ชอบที่สุด (เคยไปตั้งแต่ตอนเป็นร้านเก่า ที่ซอยหัวหิน47) ย้ายมา ร้านยังคงคอนเซ็ปต์ที่นั่งไม่เยอะ แต่พื้นที่กว้างขวางขึ้น วิวดีขึ้น ชาและเค้กยังอร่อยเหมือนเดิม ได้ที่นั่งริมทะเล ฟินสุดๆ สั่งมาเป็นชาดอกไม้ และช็อคโกแล็ตชีสเค้ก ความหวานของขนม ถูกตามด้วยความร้อนแบบอุ่นๆของชา กับลมเย็นๆริมทะเล ช่างเป็นอะไรที่ดีจริงๆ ส่วนใครไม่ทานชา ร้านยังมีเมนูอื่นๆอีกเยอะ มาลองกันดูครับ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศริมทะเล

ช่วงนี้หัวหินคนน้อยมากกก ร้านดังๆหลายร้านก็ปิดตัวลงไปเยอะ วันนี้มากิน Matapita tea อยู่ใน รร the hen บรรยากาศริมทะเลดีมาก เงียบสงบ บรรยากาศเอาไปเต็มร้อย ขนมเค้กเน้นแต่งหน้าเยอะ แต่รสชาติเฉยๆ ถ้ามาเอาบรรยากาศถือว่าตอบโจทย์ เค้กราคา 220 บาท แต่งหน้าสวยหน้าแน่นดีฮะ

ดูเพิ่มเติม »
Matapita.Tea
Matapita.Tea
Matapita.Tea
Matapita.Tea

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ริมทะเล บรรยากาศดี ในหัวหิน
เมนูเด็ด:มัจฉะชีสเค้ก

รีวิว ร้าน matapita x the hen resort huahin ร้านคาเฟ่ นั่งติดริมทะเล ชิวๆ ในหัวหิน ใกล้ๆซอย หัวหิน 51 ร้านเค้กเล็กๆ บรรยากาศดี ตกแต่งสวยงาม ให้คะแนนเต็ม10 ร้านจะอยู่ในโรงแรม The hen huahin วันที่ไปเราคือโชคดีมาก ได้จอดรถหน้าทางเข้าโรงแรมเลยค่ะ เมนูที่สั่ง ชากุหลาบลิ้นจี่ , ชาผลไม้ ราคา 110 บาท อร่อย หอมดี ชอบๆๆ ส่วนเค้กมะตูม ราคา 170 บาทส่วนตัวคิดว่ามันหวานสุดๆๆๆ แบบหวานเกินไป...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ชาดีงาม ขนมอร่อย วิวดี เหมาะแก่การมานั่งจิบชาริมทะเล
เมนูเด็ด:Rose & Lychee Cheese Cake

ร้านชาน่ารักในเมืองหัวหิน MATAPITA.TEA มาเปิดคาเฟ่น่ารักๆ ริมทะเลภายในโรงแรมสไตล์วินเทจอย่าง The Hen ทำให้ที่นี่ควรค่าแก่การแวะมาเช็คอินเป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกจากบรรยากาศภายในโรงแรม The Hen ที่มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปแล้ว เครื่องดื่ม Signature ของทางร้านอย่างชารสชาติต่างๆ ที่ทางร้าน Create ขึ้นมา ก็อร่อยและน่าสนใจมาก โชคดีตอนที่เราแวะไปได้ที่นั่งริมทะเลพอดี บรรยากาศชิลสุดๆ แถมการเสิร์ฟขนมเค้กของทางร...

อ่านต่อ »
Matapita.Tea
Matapita.Tea
Matapita.Tea
Matapita.Tea

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ริมทะเลเล็กๆ น่ารัก เครื่องดื่มดี เค้กอร่อยมาก
เมนูเด็ด:บลูเบอร์รี่เลมอนชีสเค้ก, Mint Iced Tea

คาเฟ่เล็กๆ แชร์พื้นที่โซนด้านหน้าริมทะเลของโรงแรม The Hen HuaHin ใครมองหาคาเฟ่น่ารักเงียบสงบธรรมชาติๆ คนไม่พลุกพล่าน แวะมาได้เลย ทั้งเค้กและเครื่องดื่มอร่อยมาก เสียดายวันที่ไปฝนตกพร่ำๆ เลยไม่ได้นั่งชิลล์ริมทะเล ใครพาน้องหมาไปเที่ยว ก็แวะร้านนี้ได้ เค้าเวลคัมน้องหมา เพราะโรงแรม The Hen ก็มีห้องพักที่ทำมาเฉพาะสำหรับนำน้องหมาเข้ามาพักได้ด้วย Blueberry & Lemon Cheesecake โอยอร่อยมาก อร่อยทั้งตัว...

อ่านต่อ »
22 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

bliss cafe & restaurant
Ad ·
bliss cafe & restaurant
คาเฟ่สไตล์ยุโรปกลางเมืองหัวหิน เพลินไปกับอาหาร อิ่มครบจบทั้งคาวและหวาน
JN Cheesecake
Ad ·
JN Cheesecake
คาเฟ่เพชรบุรีเปิดใหม่ บรรยากาศอบอุ่น เสิร์ฟขนมหอมกรุ่นจากความตั้งใจ