รีวิว Tomodachi Cafe & Studio

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ครัวซองต์กรอบนอก ฉ่ำใน ฟินๆ
เมนูเด็ด:ครัวซองค์เนยสด, นมสดพ่นไฟ, มัทฉะเย็น

ขอบอกเลยว่าร้านนี้เป็นร้านประจำ ! และที่โด่งดังมากๆคงหนีไม่พ้น"ขนมปังเนยสด" ที่อร่อยเทียบเท่าเจ้าดังอย่างอาฟเตอร์...ได้เลย (เผลอๆแอบอร่อยกว่าด้วยซ้ำ...) และตอนนี้ก็ได้ปล่อยขนมใหม่ ยอดฮิตอย่าง"ครัวซองต์เนยสด" มาให้ชิม มีความฟิน แบบกรอบนอก ฉ่ำใน หอมเนยพรีเมียม แบบไม่ธรรมดา ไม่ใช่เนยไก่กานะจ้ะ ไปลองชิมกันได้จ้า ล่าสุดมีครัวซองต์ไส้แฮมชีส หรือ เอาใจสายหวานด้วย ครัวซองต์ช็อกโกแลต ฟินๆกรุบๆกันเลยจ้า

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
24 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ​เล็กๆ​ บรรยากาศ​อบอุ่น​ กาแฟดี​ เค้กอร่อย​
เมนูเด็ด:เครปเค้ก, โกโก้เย็น, ฮอกไกโดชีสเค้ก​

ร้านขนาดไม่ใหญ่มาก แต่คุณภาพเต็มเปี่ยม สำหรับใครที่ชอบร้านกาแฟแบบโล่ง ๆ บรรยากาศสบาย สะอาดตาแต่มีสไตล์แนะนำร้านนี้เลย เครื่องดื่มและขนมราคาไม่แรง แต่ฟินมากมาย เริ่มต้นด้วยลาเต้เย็น กาแฟรสละมุนกลิ่นเบา ๆ ไม่หวานมาก ตามด้วยโกโก้รสชาติเข้มข้นหวานพอดีแบบผู้ดีอังกฤษ ส่วนเครปเค้กเนื้อนุ่มหอม ครีมหวานพอดี ทานคู่กับซอสสตอเบอร์รี่เข้มข้นเข้ากันแบบลงตัว ตบท้ายด้วยฮอกไกโดชีสเค้ก เนื้อแน่นแต่นุ่มหอมกลิ่นชี...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟน่ารักๆ สไตล์มินิมอล
เมนูเด็ด:Latte, โกโก้เย็น

ร้านกาแฟน่ารักๆ สไตล์มินิมอล คุมโทนด้วยสีขาว มีขนมอร่อยๆ วางขาย บางวันมีเค้กหลากหลายรสชาติสลับกันไป พิกัดที่หาง่ายคือตรงข้ามโรงเรียนเยาวเรศเก่า กาแฟราคาไม่แพงถ้าเทียบกับร้านอื่นๆ ในอุบล รสชาติโอเคเลยแหละ โกโก้เข้มข้น

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว