2.9

Euston
9.4k8k62.4k
5 มิ.ย. 2019
อร่อยดีแซ่บมาก

ร้านส้มตำร้านนี้มีโอกาสได้มากินตอนที่มากินหมาล่า อาหมวยซินซิน แล้วเดินไปสั่งสามารถเดินสั่งมานั่งกินที่ร้านได้นะครับเขาจะทำมาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะเลย รสชาติทำออกมาได้แซ่บอร่อยมากถึงขั้นเผ็ดไปหน่อยแต่ก็ชอบครับ อร่อยกินกับ หมาล่าก็ได้หรือจะกินกับ ข้าวเหนียวและเมนูอื่นๆของทางร้านก็ได้​ ติดนิดเดียวคือส้มตำปูปลาร้าส่วนใหญ่จะไม่ค่อยเห็นใส่ถั่วมา ส่วนใหญ่ที่ใส่ถั่วจะเป็นส้มตำ ไทยมากกว่า ถ้าเป็นไปได้อยากจะใส...อ่านต่อ

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ