4.6

รีวิว โรงแรมน้ำโขงริเวอร์ไซด์

15 ก.ค. 2015
วิวน้ำโขง180องศา อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งครีมสลัด, ปลาน้ำโขงลวกจิ้ม, ผักดอง, ผัดผักต่างๆ, เห็ดหอมอบซีอิ๊ว, ต้มยำปลาน้ำโขง, ยำผักบุ้งกรอบ

ร้านอาหารติดริมน้ำโขง ในโรงแรมน้ำโขงริเวอร์ไซด์ เชียงของ จังหวัดเชียงราย ชายแดนไทยลาวแห่งนี้มีเสน่ห์เสมอทุกครั้งที่มา ในตัวเมืองร้านอาหารที่บรรยากาศดีรวชาติอร่อยไม่ค่อยมีนัก แต่น้ำโขงริเวอร์ไซด์คือหนึ่งในนั้น อาหารหลากหลาย รสชาติดี ที่ไม่น่าเชื่อคือผักดองที่มากับหัวจานอร่อยมากกกกกก กินหมดเลย วัตถุดิบดี รสมือดี คุ้มกับราคาและปริมาณที่ได้รับดูเพิ่มเติม

10 พ.ค. 2013
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง บรรยากาศริมโขงชมวิวฝั่งลาว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกหนุ่ม, ไก่ทรงเครื่องทอดใบเตย, ต้มยำปลาน้ำโขง, ยำผักบุ้งกรอบ

เป็นร้านอาหารบรรยากาศดี สามารถชมวิวฝั่งลาว และวิถีริมแม่น้ำโขง... อาหารอร่อย รสชาดค่อนข้างดี และราคาไม่แพงค่ะ หากใครแวะไปเที่ยวอำเภอเชียงของ จ.เชียงราย ลองแวะมาพักและทานร้านนี้ได้ค่ะ..ลูกค้าโดยมากเป็นนักท่องเที่ยวคนจีนและคนไทยที่มาข้ามเรือไปฝั่งลาว...หากใครได้ไปมาแชร์กันได้นะค่ะ^_^ดูเพิ่มเติม

Jarut Ekvanich
17 ก.ย. 2014
อาหารเคนะราคาก้อเป้นราคาแบโรงแรม

แนะนำคับถ้าตอนเย็นอ่านต่อ

22 พ.ค. 2014
อาหาอร่อยบรรยากาศดีคะ
ศุภาวดี กระฎุมพร
13 ก.ย. 2019
บรนยากาศดีมากแต่กลางวันร้อนไปหน่อยครับน่าจะติดแอร์
เมนูเด็ด: เห็ดหอมอบซีอิ๊ว, ต้มยำปลาน้ำโขง, ยำผักบุ้งกรอบ