- รวมรีวิว ร้านอาหาร ไร่สองเรา @เขาค้อ เขาค้อ

รีวิว ไร่สองเรา @เขาค้อ เขาค้อ
รีวิวที่พูดถึง
ร้านอาหารในไร่สองเราเขาค้อ
เมื่อก่อนเคยมานั่งกินที่ร้าน จำได้ว่าก็พอได้ คราวนี้กลับมาอีกและก็นอนที่นี่ด้วย ก็เลยสั่งอาหารมากินที่ห้อง เป็นข้าวกระเพรา ไข่เจียวหมูสับ โดยรวมรู้สึกว่าไม่ค่อยอร่อย อมน้ำมันมาก และก็แอบแพงเกินคุณภาพไปหน่อยดูเพิ่มเติม
ครั้งเดียวพอกับร้านแบบนี้
Rai Song Rao Kitchen 091 216 8884 https://goo.gl/maps/3UCiQFVhzKN32wVEA 📍 มาตามโลเคชั่นได้เลยครับ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่จังหวัดเพชรบูรณ์ เอาตามตรงพูดเลยว่าการบริการอยู่ในระดับที่ดีพนักงานพูดจาดีใส่ใจดีทุกอย่าง บรรยากาศในร้านถือว่าโอเคพอสมควรครับ วันที่ไปคือสั่งอาหารไป แล้วได้รับอาหารเรียงลำดับตามรูปเลยครับ นั่งทานไปจนอิ่มแล้วจนลืมไปว่ามีไข่เจียวอยู่อีก สอบถามพนักงานไปเค้าบอกว่าเดี๋ยวตามให้ผ่า...อ่านต่อ
ที่พักเขาค้อ บรรยากาศดี อาหารอร่อย
ที่พักใกล้ วัดพระธาตุผ่ซ่อนแก้ว มีหลายแบบให้เลือก เหมาะกับกรุ๊ปสัมนา วัยทำงาน วัยเกษียน มีบ้านพัก มีร้านอาหาร มีเบียร์คราฟท์ทำเองด้วยนะ ข้างๆเพิ่งเปิด ที่พักแบบเต็นท์กระโจม ห้องน้ำแยกเป็นสัดส่วนดี ห้องพักของเราเป็นแบบบ้านใหญ่ เหมาะกับครอบครัว มี2ห้องนอน 1ห้องน้ำ เหมือนไปเยี่ยมญาติตจว. ดูอบอุ่นดีดูเพิ่มเติม
อาหารไทยอร่อย วัตถุดิบสดแม้อยู่ในเขา
แม้จะไม่ได้เข้าพักที่นี่ แต่ได้มาฝากท้องไว้ 1 มื้อค่ะ ไปช่วงหน้าฝน บรรยากาศดีจับใจ พนักงานรู้งานทำงานมืออาชีพทั้งการให้บริการ การแนะนำเมนูเลยค่ะ ไปร้านแบบหิวมากๆเลยได้สั่งหลายอย่างตามนี้เลยค่ะ แกงส้มลูกฟักแม้วกุ้งสด — อันนี้น้ำแกงส้มคล้ายๆภาคกลางไม่เผ็ดเลย กลมกล่อมแบบเปรี้ยวนำ เนื้อปลาทอดราดซอสมะขาม — ชอบมากกก น้ำมะขามอร่อย ปลาสดแถมมาแบบเป็นเนื้อ ทานง่ายมาก ไข่เจียวเห็ดหอมสด — อันนี้อมน้ำมันไ...อ่านต่อ
รสชาติกลางๆ ใช้เราเที่ยวด้วยกันได้
ปลาทับทิมทอดสมุนไพร - ทอดได้กรอบดี ละเอียดพอที่ดึงก้างออกจากเนื้อจนหมด น้ำจิ้มอร่อยครับ ไข่เจียวเห็ดหอมสด - เป็นไข่เจียวทรงที่ทอดในหม้อ กรอบ มีความฟู เนื้อมี layer แต่อมน้ำมันนิดๆ ผัดยอดฟักแม้ว - ผักสด หวาน กรอบ รสชาติดีครับ ต้มยำกุ้งน้ำข้น - กลางๆ ครับ ไม่แซ่บ ไม่จืด โดยรวมร้านคนเยอะนะครับ รีบไปเร็วหน่อยจะดีกว่า มีดนตรีสด นักร้องเสียงดี ฟังเพลินๆ กับลมเย็นๆ ได้ดีครับดูเพิ่มเติม
กินดื่ม ชิลๆท่ามกลางวิวธรรมชาติ มีบ้านพักรองรับด้วยน้า
ไร่สองเรา กับเขาค้อ วิวทุ่งนา เขียวชะอุ่ม กับยอดเขาผาซ่อนเเก้ว ร้านอาหาร กิน ดื่ม ชิล ๆ ที่เขาค้อ เพชรบูรณ์ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เครื่องดื่ม Cider รส Toffee Apple, Honey Tamarind, Strawberry ดื่มเย็น ๆ ก็สดชื่นดี อาหารมื้อเที่ยงสั่ง ต้มจืดลูกฟักแม้วหมูสับ : ต้มจืดหม้อไฟ น้ำใสกลมกล่อม ไข่เจียวเห็ดหอม : ไข่เจียวฟูกรอบ ปรุงมาได้พอดี อร่อยมาก เเน่นเครื่องเห็ดมาก ๆ จ้า กะหล่ำปลีทอดน้...อ่านต่อ