- รวมรีวิว ร้านอาหาร สามออร์เกสท์เฮ้าส์

รีวิว สามออร์เกสท์เฮ้าส์
24 ส.ค. 2013
บรรยากาศสวยเวอร์ ต้องลองมาค่ะ
ชอบบรรยากาศมากค่ะ ยิ่งช่วงเย้นอากาศดีสุดๆ อาหารก็อร่อยดีค่ะ ที่สำคัญลูกสาวเจ้าของร้านน่ารัก เป็นกันเองมากค่ะ อยากให้มาลองสัมผัสกันดูนะค่ะดูเพิ่มเติม
17 ส.ค. 2013
บรรยากาศดี วิวสวยมาก มองเห็นสะพานมิตรภาพ และพระอาทิตตกน้ำ
เมนูเด็ด: เมนูปลาน้ำโขงเกือบทุกชนิด
บรรยากาศดี ชิวมากดูเพิ่มเติม
8 มี.ค. 2013
อาหารถูกปาก บริการดี ในราคามิตรภาพ รับคณะทัวร์ ติดต่อ 042464718 042421176
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อาหารปลาน้ำโขง
บริการอาหารไทย อาหารอีสาน ริมแม่น้ำโขง บรรยากาศดี อยู่หลังโรงแรมสามออร์ ติดถนน จอดรถสะดวกดูเพิ่มเติม
17 เม.ย. 2015
บรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มแป๊ะซะ ฮันนี่โทส
นั่งชิลล์ๆริมแม่น้ำโขง บรรยากาศดี เพลงเพราะ อาหารอร่อย แต่มาช้าหน่อย อาหารแนะนำเลยก็ แกงส้มแป๊ะซะปลาช่อน แกงหอยขม ตำแตงไข่ต้ม อร่อยกว่าส้มตำปูปลาร้า ฮันนี่โทสอร่อยมากกก ถูกด้วย 89 บาทดูเพิ่มเติม