4.7
14 เรตติ้ง (10 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 17:00

รีวิว KAYY COFFEE

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ทิพากร บุญอ่ำ
65912.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 88
กาแฟอร่อย ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: Black orange

ร้านกาแฟเล็กๆ คูหาเดียวก็จริง แต่ร้านลึก นั่งได้เยอะแยะตั้งแต่หน้าร้านยันหลังร้าน กาแฟราคาไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับรสชาติ อย่าง Black Orange ที่ดื่ม 70 บาทเอง แถมอร่อยมากด้วย ร้านอยู่ในตรอกข้างแบงค์กสิกรไทย สาขาบางลำพูอ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
กาแฟอร่อย ราคาไม่แพง
photo
Halulugun
11139917
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 536
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านน่ารักมาก กาแฟก็อร่อยในราคาสบายๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟส้ม. (best seller)

ร้านน่ารักมาก กาแฟอร่อยในราคาสบายๆ ลองเปิดรีวิวดู เลยเดินมาลองร้านนี้ เพียงเดินข้ามจากวัดบวรนิเวศราชวรวิหารมาไม่ไกล ร้านอยู่ในตรอกเล็กๆ ที่มีอาหารปิ้งย่างขายหน้าปากทาง ร้านสวยเด่นแบบเรียบง่าย ตกแต่งสบายตา ตอนแรกไม่ได้คาดหวังเรื่องรสชาติมาก แต่ชอบบรรยากาศ พอลองสั่งราคาไม่แพงอย่างที่คิด อีกทั้งรสชาติเครื่องดื่มถือว่าลงตัว (ปกติไม่ชอบดื่มกาแฟส้ม แต่ลองดูก็ไม่ผิดหวังนะ)ดูเพิ่มเติม

photo
June Kitty
8104653
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 618
Quality Review
ร้านลับ ๆ ที่ไม่ลับ ร้านสวยดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Black orange, กาแฟส้ม. (best seller)

ร้านนี้เป็นร้านที่ไม่ลับเลยสำหรับคนแถวนี้ แม้จะอยู่ในซอยก็ตาม... - การจัดร้านเป็นแนวมินิมอล เรียบ ๆ งานไม้ซะส่วนใหญ่ อยู่แล้วชิล สบาย ๆ ดีค่ะ มีโต๊ะให้นั่งทั้งด้านนอกและด้านใน - เมนูก็มีเยอะพอสมควร แต่ที่เด่นเลยคือ "กาแฟส้ม หรือ Black Orange" นั่นเอง คือ ชอบน้ำส้มเค้าจริง ๆ อร่อยกำลังดี กาแฟก็หอมดีไม่ขมจนเกินไป ใส่มาในอัตราส่วนที่โอเค ส่วน "CHOCOLATE Premium" มี 2 แบบนะ มีแบบธรรมดา กับpremium...อ่านต่อ

13 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 364
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
กาแฟอร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เเบล็คเลมอน, กาแฟส้ม. (best seller)

วันนี้สั่งกาแฟผ่านทาง Delivery รู้สึกว่าราคาเหมาะสมมากๆ กาแฟหอมไม่ติดเปรี้ยว และช่วงนี้ตัวเราชอบดื่มกาแฟที่ไม่ใส่นมมากกว่า อีกอย่างที่ชอบสำหรับร้านนี้คือเลือกความหวานได้ทั้งๆที่เป็นกาแฟผสมน้ำผลไม้!! สำหรับวันนี้ลองไปทั้งหมด3เมนู - Black Orange 🍊 (85฿) อันนี้ตัวกาแฟผสมกับน้ำส้มได้ดีมาก พอดื่มแล้วได้ทั้งกลิ่นหอมของกาแฟและน้ำส้มผสมกันลงตัวพอดี แถมมีเนื้อส้มนิดหน่อยพอได้เคี้ยว แก้วนี้จะมีรสเปรี้ย...อ่านต่อ

photo
Tonmai
11193
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 303
Quality Review
Minimalist design. Great place. IG: bb.oune
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Black Orange. (best seller, Croissant

This coffee shop is my favorite place to hang and do my works. I really like this place because it has a good ambiance and not too crowded as well. The coffee and pastries that they had were so delicious. The barista was so friendly and pleasant to talk with. One thing that I got fascinated by this place. They had the most affordable and delicious coffee in town. Black Orange. (best seller)ดูเพิ่มเติม

photo
Arthit Boonchairit
2086419
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 526
เมนูที่เข้ากันได้อย่างลงตัว เก็กฮวยกับเยลลี่น้ำตาลทรายแดง และกาแฟสดร้านนี้อร่อยมากครับ เพื่อนรองมาทานดู