รีวิว 28ml Specialty Coffee & Tea Bar อโศก

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟชมเร่งด่วนในย่านอโศก
เมนูเด็ด:กาแฟคาปูชิโนร้อน

ร้านสำหรับคนทำงานแถวอโศก (ใกล้ตึกเสริมมิตร) หรือสำหรับคนที่แวะเวียนมาทำธุระแถวนี้ แต่อยากหากาแฟสักแก้วเครื่องดื่มเย็นๆทานก่อนจะไปทำธุระ ร้านนี้เป็นอีกร้านที่น่าสนใจเพราะมีทั้งกาแฟที่เป็นเย็นและร้อน เครื่องดื่มชาต่างๆ ไปจนถึงชานมไข่มุก หรือนมสดคาราเมลใส่ไข่มุก โดยตัวร้านที่อาจจะไม่ใหญ่มากดังนั้น น่าจะเหมาะกับการซื้อแล้วเดินไปทานข้างนอกมากกว่า ส่วนตัวแนะนำกาแฟอย่างคาปูชิโนร้อนมากกว่า ชานมไข่มุกออ...

อ่านต่อ »
28ml Specialty Coffee & Tea Bar อโศก28ml Specialty Coffee & Tea Bar อโศก28ml Specialty Coffee & Tea Bar อโศก

22 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟย่านอโศก

ร้านกาแฟเล็กๆโทนส้มอิฐ ย่านอโศก ใกล้ที่ทำงานช่วงเที่ยงๆจะมีพนักงานออฟฟิศมาซื้ออย่างไม่ขาดสาย เมนูมีทั้งชา กาแฟ ชานม น่าลองหลายเมนู เมนูที่สั่ง -double chocolate (75-) ดับเบิ้ลจริงๆ เข้มข้นมากกกกกกกก อร่อยกลมกล่อมสุดๆ แต่หวานมากเช่นกัน เราสั่งหวานน้อยแต่ก็ยังหวานมาก ไม่แน่ใจว่าเขาลืมลดหวานรึป่าว สานช็อกต้องโดน -brown sugar bubble fresh milk on fire (75-) นมสดบราวชูก้าพ่นไฟ หวานมากเช่นกัน ไข่มุ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
3 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่เปิดใหม่ใจกลางอโศกกับโทนสีขาว-ส้มอิฐที่แสนโดดเด่น
เมนูเด็ด:Brown Sugar On Fire + Bubble

วันนี้แวะมาแถวอโศก ดินแดนใจกลางกรุงเทพฯ ที่เต็มไปด้วยมนุษย์ออฟฟิศ และพักเหนื่อยที่คาเฟ่ขนาดย่อมสีขาวส้มสะดุดตา ในซอยสุขุมวิท 21 ใกล้ตึกเสริมมิตร (เดินไม่ไกลจาก mrt สุขุมวิท) ในส่วนของเมนู มีทั้งชาและกาแฟ☕️🍵มีการตั้งชื่อเมล็ดกาแฟที่เบลนด์ 3 แบบ ได้อย่างน่าสนใจตามเวลาคือ 2:AM, 3:AM, 4:AM ส่วนเราเป็นสายชานมไข่มุก ลองเมนู Brown Sugar on Fire🔥+ Bubbles (75 บาท แต่เป็นช่วงลด 5 บาท เหลือ 60 บาท) ...

อ่านต่อ »
28ml Specialty Coffee & Tea Bar อโศก

18 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กาแฟดี และที่ร้านดูจะอยากขายไปซะทุกอย่าง

ร้านกาแฟจากต่างจังหวัดมาบุกกรุงเทพครับ ร้านเล็กครับ เหมาะนั่งกินแบบไม่นั่งนาน กาแฟดี เจ้าของร้านเป็นมิตรและแนะนำดี อุปกรณ์ในร้านคุณภาพดีครับ เครื่องชง แก้ว ดีไปหมด นอกจากกาแฟที่ร้านก็ขายอย่างอื่นอีกมากมาย ชาเขียวก็ดีครับ ชาใช้ของคุณภาพดี แต่ไม่เข้มข้นมาก สมราคา ชาไข่มุกที่ร้านก็มีขาย

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟน่ารักคุณภาพคับแก้วใจกลางอโศก

เดินผ่านแล้วโทนสีส้มของร้านสะดุดตาต้องใจแต่แรกเห็นเลย ร้านไซส์น่ารักๆ มีที่นั่งไม่มากแต่หันหน้าเผชิญเคาน์เตอร์ให้เห็นขั้นตอนการชงเครื่องดื่มแบบใกล้ชิด เราอยากกินกาแฟแต่ไม่อยากเน้นหนักไป เลยสั่งฟีลสดชื่นแบบ Cold Brew Orange Tonic (100 บาท) กาแฟรสเข้มผสานกับความหวานสดชื่นของส้มได้ดีมากกกกก คือดื่มได้เพลินๆ เลย เห็นเมนูนอกจากกาแฟเขามีพวกสมูทตี้ ชาเขียว หรือกระทั่งชานมก็มีนะ ใครไปย่านอโศกอย่าพลา...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
ทางร้านทำผิดหลายเมนู​ เลยค่ะ​

สั่งผ่าน​lineman. ประมาน​ 10แก้ว​ ทำค่อนข้างช้า​นะคะ​ สั่งช่วง​ 12:40​ ได้ของประมานบ่าย​ 14:00​ ค่ะ​ และทางร้านทำผิดหลายเมนู​ เช่น​ สั่งปั่นแต่ไม่ปั่น​ สั่งไข่มุกและไม่ใส่ไข่มุกมาให้​ แต่ทางร้านได้คิดตังในส่วนนี้ไปค่ะ​ ไม่โอเคค่ะ​ ไม่แนะนำ​นะคะ​ 👎👎 ทางร้านแจ้งว่าจะลดให้ในรอบหน้า​ซึ่งคิดว่าคงไม่ได้สั่งอีกแล้วค่ะ​ ขอบาย.🙄

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

NOXX CAFÉ
NOXX CAFÉ
คาเฟ่สุดฮิปฯ ทำงานก็ดี นั่งชิลก็เลิศ พร้อมของหวานเครื่องดื่มชวนติดใจ! • [Ad]
Nescafe Hub BTS ชิดลม
Nescafe Hub BTS ชิดลม
กาแฟสดพรีเมียม อาราบิก้า 100% ซื้อสะดวกที่ BTS ราคาสบายกระเป๋า • [Ad]
ชาตรามือ Terminal 21
ชาตรามือ Terminal 21
Kamu Tea Terminal 21
Kamu Tea Terminal 21
Early Bird Cafe ตลาดรวมทรัพย์
Early Bird Cafe ตลาดรวมทรัพย์
Bread Talk Terminal 21
Bread Talk Terminal 21
deli cafe'  Shell อโศก
deli cafe' Shell อโศก